Tải AutoCAD 2008 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật hàng đầu

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau, nhưng khó có phần mềm nào so sánh được với AutoCad 2008. Được nhiều chuyên gia đánh giá vô cùng mạnh mẽ và được bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ. Để sử dụng, các bạn tải AutoCAD 2008 về máy.

Autodesk đã giới thiệu phần mềm AutoCAD 2008 - phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Bản cập nhật mới nhất cho phần mềm AutoCAD tập trung vào việc cải thiện khả năng của nhà thiết kế trong việc ghi chép thiết kế của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng, với mức độ kiểm soát giúp đảm bảo rằng bản vẽ của họ trông chuyên nghiệp như họ yêu cầu.

AutoCad

Tải AutoCAD 2008 - Công cụ thikế hỗ trợ máy tính


Giới thiệu về AutoCAD 2008

AutoCAD 2008 là bản phát hành tương thích với ứng dụng nhị phân, vì vậy các ứng dụng được xây dựng cho AutoCAD 2007 sẽ chỉ hoạt động với AutoCAD 2008 (ngoại trừ việc cần cập nhật trình cài đặt để xử lý vị trí Đăng ký mới - trong "R17.1" - cho các khóa tải theo yêu cầu, v.v. .). Để biết một số thông tin cơ bản về các bản phát hành tương thích nhị phân, hãy xem bài đăng trước này. Một trong những thông tin quan trọng đối với một số người dùng AutoCAD là tính khả dụng của phiên bản 64-bit của sản phẩm. 64-bit AutoCAD 2008 sẽ hoạt động gần như giống với phiên bản 32-bit, nhưng sẽ cho phép người dùng làm việc với các tập dữ liệu lớn hơn nhiều. Các nhà phát triển và người thử nghiệm beta cho đến nay đã tải xuống các phiên bản 32-bit và 64-bit riêng biệt của AutoCAD 2008, nhưng kế hoạch là gửi một đĩa DVD duy nhất sẽ cài đặt AutoCAD 2008 32-bit trên Hệ điều hành 32-bit và 64-bit được hỗ trợ bit AutoCAD 2008 trên Hệ điều hành 64 bit được hỗ trợ.
 
Một vấn đề đã xảy ra trong quá trình phát triển là xung quanh việc sử dụng VBA, đơn giản là không có sẵn dưới dạng thành phần 64-bit. AutoCAD 64-bit chạy VBA trong một quy trình 32-bit riêng biệt, điều này có một số tác động đến hiệu suất của các ứng dụng VBA.
 
Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn quan tâm đến tác động của mã hỗ trợ nền tảng 64 bit. Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn:
 
- LISP Không ảnh hưởng - không ảnh hưởng đến các tệp LSP và FAS
- .NET Không có tác động - các tổ hợp độc lập với nền tảng
- VBA Một số tác động - thay đổi mã nhỏ + hiệu suất
- ObjectARX Một số tác động - thay đổi mã nhỏ

AutoCAD 2008 tập trung vào việc giải quyết các vấn đề chung của khách hàng theo cách tôn trọng quy trình công việc hiện tại, do đó cần ít hoặc không cần đào tạo lại để tiết kiệm thời gian đáng kể. Những cải tiến chính bao gồm:

- Đơn giản, trực quan, tạo, chỉnh sửa và quản lý quy mô chú thích, bảng, văn bản và thủ lĩnh, để loại bỏ hầu như các công việc trùng lặp, giảm thiểu lỗi và thời gian dành cho các giải pháp thay thế, và hỗ trợ các tiêu chuẩn của công ty về thiết kế.

- Các cải tiến hướng đến khách hàng trong các chức năng từ soạn thảo đến trình bày, bao gồm hơn 35 cải tiến để đáp ứng các lượt truy cập của khách hàng, danh sách 10 tính năng hàng đầu của Autodesk User Group International (AUGI) và các biểu mẫu phản hồi.

Tai AutoCad
Download AutoCAD 2008 dễ dàng, cài đặt vĩnh viễn
 
Autodesk cũng ra mắt phần mềm AutoCAD LT 2008, phiên bản mới nhất của ứng dụng soạn thảo 2D. Trong khi phần mềm AutoCAD cung cấp các công cụ thiết kế khái niệm 3D, kết xuất nâng cao, cấp phép và triển khai mạng, v.v., AutoCAD LT hoàn toàn tập trung vào năng suất soạn thảo 2D cho người dùng cá nhân. AutoCAD LT 2008 có các cải tiến đối với các tác vụ soạn thảo có trong AutoCAD 2008.
 
Hỗ trợ quá trình thiết kế bằng cách cho phép cộng tác rộng rãi hơn trên cả thông tin 2D và dựa trên mô hình, phần mềm Autodesk Design Review hiện được cung cấp miễn phí dưới dạng tải xuống từ trang web Autodesk.
 
Phần mềm đẩy nhanh quá trình xem xét thiết kế với các công cụ xem, đo lường và đánh dấu trực quan và không yêu cầu phần mềm CAD hoặc chuyên môn. Đánh giá thiết kế cho phép cộng tác toàn kỹ thuật số và giao tiếp về các thay đổi thiết kế giữa các nhà thiết kế và các thành viên trong nhóm của họ, theo dõi các thay đổi đối với thiết kế 2D và 3D và cho phép dễ dàng tích hợp phản hồi vào các ứng dụng sản xuất Autodesk, AEC và không gian địa lý, cũng như các tài liệu và bảng tính xử lý văn bản


Các tính năng của AutoCad 2008 cr@ck:

Tính năng của AutoCAD 2008 bao gồm:
- Tự động hóa quá trình của việc căn chỉnh tỷ lệ giống như trên giấy.
- Được tích hợp với không gian model, trình bày viewports.
- Giao diện mới , giúp bạn trải nhiệm sự khác lạ so với các phiên bản cũ.
- Công cụ chỉnh sửa các đối tượng đã xác định, xác định mô hình.
- Nâng cao khả năng sáng tạo bằng các hỗ trợ thiết kế 3D.
​- Hỗ trợ chuyển đổi tương tác định dạng PDF

Download AutoCad

Cách tải AutoCAD 2008 

Nếu bạn đã cập nhật các tính năng mới được tích hợp trong AutoCAD 2008, bạn có thể đã đọc một cuốn tiểu thuyết nhỏ có giá trị các bài báo về Annotative Scaling. Đừng hiểu sai ý tôi, Annotative Scaling là một tính năng mới thực sự thú vị, nhưng rất nhiều tính năng nhỏ hơn khác đã ra đời mà không có nhiều sự phô trương. Công ty của tôi hiện đang chuẩn bị cho bản nâng cấp AutoCAD 2008 của chúng tôi, và kết quả là bây giờ tôi đang bắt đầu sử dụng các tính năng ít được biết đến này được đóng gói trong bản phát hành mới nhất này. Một lĩnh vực mà tôi rất vui khi thấy một số cải tiến là cách quản lý các tab bố cục. Phải thừa nhận rằng những tính năng này sẽ không cách mạng hóa cách bạn thực hiện công việc của mình, nhưng chúng sẽ cho phép bạn hợp lý hóa cách bạn làm việc với các tab bố cục.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải AutoCad 2008 Full Active

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z