Camtasia Studio 9

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Camtasia Studio 9 không chỉ là một phần mềm quay, chụp ảnh màn hình thông thường mà còn được tích hợp rất nhiều tiện ích, tính năng đa phương tiện khác bao gồm chỉnh sửa video, sản xuất hậu kỳ cũng như tinh chỉnh âm thanh. Đây sẽ làm một phần mềm lý tưởng dành cho những người sáng tạo nội dung, đặc biệt là sản xuất các video hướng dẫn, video demo thủ thuật máy tính trực quan, chuyên nghiệp nhất.


1. Giới thiệu về Camtasia Studio 9

Camtasia Studio 9 không chỉ vượt trội về khả năng quay phim màn hình mà còn ở chất lượng video đầu ra, khi phần mềm này cho phép người dùng xuất các video quay màn hình lên tới độ phân giải Full HD hay nhiều định dạng video phổ biến khác nhau, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng, nền tảng thiết bị phổ biến hiện nay. 

Khi sử dụng, giao diện màn hình chính của Camtasia Studio 9 sẽ tự động được ẩn đi, chỉ có một thanh công cụ tối giản được hiển thị bao gồm những tính năng cần thiết nhất giúp bạn có thể điều khiển hay thực hiện các tác vụ mong muốn. Camtasia Studio 9 sẽ mang tới cho người dùng khả năng vận hành linh hoạt, bạn có thể chọn quay toàn màn hình hay chỉ quay một khu vực nào đó dễ dàng bằng cách tùy chỉnh khung khu vực quay. Và tất nhiên, bạn cũng có tùy chọn quay kèm âm thanh thu được từ mic và âm thanh hệ thống hay hình ảnh thu được từ webcam.

Có một số cài đặt có thể được thiết lập trước khi bạn bắt tay vào quay video màn hình như chất lượng đầu ra của bản ghi hoặc các hiệu ứng con trỏ, bao gồm âm thanh của con trỏ chuột hay hiệu ứng click chuột. Ngoài ra, bạn có thể thêm lời tường thuật bằng giọng nói trong thời gian thực trong quá trình biên tập video hay thậm chí trộn nhiều file âm thanh khác nhau vào video thông qua giao hiện hiển thị dạng biểu đồ âm thanh quen thuộc. 

Camtasia Studio 9 cung cấp cho người dùng tất cả những gì họ cần để sản xuất 1 video hướng dẫn chuyên nghiệp nhất, từ các công cụ chèn chú thích hình ảnh, văn bản, mũi tên cho tới các hiệu ứng âm thanh, hoạt ảnh như loại bỏ âm thanh, hiệu ứng fade in - fade out; từ việc thêm hiệu ứng đổ bóng, chỉnh tốc độ video, cân chỉnh màu sắc cho tới hiệu ứng màn hình xanh chuyên nghiệp... 

Mặc dù sở hữu rất nhiều công cụ, tính năng chuyên nghiệp, nhưng cách sử dụng Camtasia Studio 9 lại vẫn rất trực quan, hầu hết các thao tác đều có thể thực hiện dễ dàng bằng cách kéo-thả; giao diện hiển thị file audio dưới dạng biểu đồ hình sóng quen thuộc cho phép sắp xếp, cân chỉnh âm thanh sao cho khớp với từng khung hình đơn giản hơn bao giờ hết. Có thể nói rằng, Camtasia Studio 9 đã biến công việc sản xuất video hướng dẫn chất lượng cao trở thành một việc mà gần như ai cũng có thể thực hiện.
 

2. Các tính năng nổi bật của Camtasia Studio 9 

- Quay video màn hình Full HD.

- Hỗ trợ thêm chú thích, thuyết minh bằng giọng nói.

- Giao diện công cụ biên tập dạng timeline trực quan.

- Hỗ trợ các thao tác kéo thả ở nhiều công cụ.

- Kho hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng chuyển động và hiệu ứng thị giác phong phú.

- Có hỗ trợ hiệu ứng màn hình xanh.

 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tai Camtasia Studio 9 Full Crack

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z