Tải Camtasia Studio 7 Full Cr@ck - Quay video màn hình, chụp ảnh màn hình

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Quay video dektop, website, bài giảng, thủ thuật... với Camtasia Studio 7.1.1 - ứng dụng mạnh mẽ trong việc ghi lại các thao tác trên màn hình desktop của bạn. Do đó, các bạn nên tải Camtasia Studio về máy để sử dụng hiệu quả.

Mục lục bài viết
1. Giới thiệu về Camtasia Studio 7.1.1 và các tính năng
2. Một số tính năng chính của Camtasia Studio 7.1.1
3. Hướng dẫn cài đặt và Active Camtasia Studio 7.1.1
4. Hướng dẫn ghi lại màn hình với Camtasia Studio 7.1.1

Camtasia Studio là hai sản phẩm trong một, Trình ghi màn hình & Trình tạo và chỉnh sửa video, Nó có khả năng tạo video mạnh mẽ, tương tác & chuyên nghiệp có thể được sử dụng cho nhiều dự án như tạo video YouTube, Camtasia cung cấp cuộc gọi mới- ra các tùy chọn, công cụ chia sẻ được cải tiến và giao diện người dùng được cập nhật hoàn toàn.

Camtasia (trước đây là Camtasia Studio) là một bộ phần mềm, được tạo ra và xuất bản bởi TechSmith, Nó được sử dụng để tạo video hướng dẫn và thuyết trình trực tiếp qua màn hình truyền hoặc thông qua trình cắm ghi trực tiếp vào Microsoft PowerPoint, Nó có sẵn để tất cả người dùng Windows & Mac và nó là một sản phẩm cao cấp.


1. Giới thiệu Camtasia Studio 7.1.1

Camtasia Studio là một ứng dụng tuyệt vời và chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính để xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè, hay lớn hơn là hướng dẫn và dạy lại người khác một kiến thức nào đó.

Camtasia Studio

Tải Camtasia Studio - Công cụ quay video màn hình

Với phần mềm này là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú đồng thời có thể xuất ra rất nhiều các định dạng video mà bạn cần.

Bạn có thể chọn vùng màn hình để ghi tự do và âm thanh hoặc các bản ghi đa phương tiện khác có thể được ghi cùng lúc hoặc được thêm riêng biệt từ bất kỳ nguồn nào khác và được tích hợp trong thành phần Camtasia của sản phẩm.
 
Camtasia bao gồm hai thành phần chính là Camtasia Recorder & Camtasia editor, Camtasia Recorder là công cụ riêng biệt để ghi lại âm thanh và video màn hình, Camtasia editor là thành phần được đặt tên cho toàn bộ sản phẩm, đó là công cụ tạo đa phương tiện theo tiêu chuẩn ngành. Giao diện "dòng thời gian" để quản lý nhiều clip ở dạng bản nhạc xếp chồng lên nhau cùng với nhiều cải tiến.
 
Camtasia được sử dụng bởi bất kỳ ai có kế hoạch quay video và cần một sản phẩm có khả năng quay màn hình máy tính, Nó có thể được sử dụng để tạo video YouTube, thuyết trình giáo dục, dự án tiếp thị và thuyết trình bán hàng, Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tệp để nhập và xuất video và các dự án khác.


2. Một số tính năng chính của Camtasia Studio 7.1.1

Camtasia Studio là phần mềm thực hiện quay phim màn hình và chỉnh sửa video. Nó tạo ra sự cân bằng giữa các bản ghi âm chất lượng chuyên nghiệp và tính dễ sử dụng. Với chương trình này, bạn sẽ có thể áp dụng các hiệu ứng và tính năng nâng cao cho video trong khi vẫn duy trì mức độ đơn giản thông qua giao diện người dùng tương đối đơn giản của nó. Dưới đây là ba tính năng đơn giản của chương trình này
 
Ghi âm
Tùy chọn ghi hiệu quả là một tính năng rất quan trọng của sản phẩm này vì nó cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau về cách áp dụng truyền màn hình để xuất ra màn hình của bạn. Ví dụ: nó cung cấp cho bạn một trình cắm thêm mà bạn có thể tích hợp vào PowerPoint, giúp hiển thị các bản ghi trong bản trình bày của bạn dễ dàng hơn.

Tai Camtasia Studio

Hướng dẫn tải Camtasia Studio về máy

 

Biên tập và tăng cường

Biên tập và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit, phóng hình, giãn hình, quay hình và các bản nhạc bổ sung. Các tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay bạn.

Chia sẻ

Xuất bản ra dạng Flash, QuickTime và hàng loạt các định dạng video khác, sau đó chia sẻ trên mạng, CD hay DVD. Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng và các thiết lập phù hợp nhất trong việc chia sẻ với các khán giả, hay bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn


3. Hướng dẫn cài đặt và Active Camtasia Studio 7.1.1

* Cài đặt: Các bạn download file camtasia-studio-711.exe và cài đặt phần mềm một cách bình thường.

* Cr@ck: Các bạn mở file “Camtsia 7.1 kgxxx.exe” rồi copy Name và Serial rồi paste vào phần đăng ký của phần mềm.


Xong! Các bạn đã có phần mềm bản quyền để sử dụng.


4. Hướng dẫn ghi lại màn hình với Camtasia Studio 7.1.1

Mở Camtasia Recorder lên:

Chọn Fulscreen để quay toàn màn hình hày chọn Custom để chọn quay 1 vùng trên màn hình.

Click vào Webcam off để chuyển sang chế độ Webcam on:

Chỉnh âm lượng ở mục Audio tới khi ưng ý rồi Click “rec” để bắt đầu quá trình ghi lại màn hình máy tính. Các bạn cũng có thể tắt audio để chỉ ghi hình mà không ghi âm thanh.

Đặc biệt nếu các bạn muốn ghi chỉ âm thanh trong máy tính chứ không ghi âm thanh từ ngoài tác động vào thì các bạn vào Audion on > Do not record Microphone.

Khi đã ghi hình đủ thời gian cần thiết rồi, bạn Click vào Stop để bắt đầu quá trình tạo video.

Tại cửa sổ hiện ra các bạn click vào Produce, rồi chọn nơi lưu file .camrec của video vừa ghi (đây là file gốc để tạo ra các loại định dạng video khác nhau mà bạn muốn sau này).

Download Camtasia Studio

Tải Camtasia Studio dễ dàng, nhanh chóng
 

Tại cửa sổ tiếp theo, ở dưới dòng Show me how to produce my video, các bạn chọn loại video mà bạn muốn tạo ra như MP4, share youtobe,... rồi click next

Các bạn đặt tên cho file video và chọn nơi lưu video rồi click Finish.

Đợi đến khi phần mềm chạy xong là bạn đã có một video để xem lại khi cần hay chia sẻ với bạn bè.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Camtasia Studio 7.1.1

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z