Avid Studio - Download Avid Studio link tải tốc độ nhanh, làm phim chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Bạn có bao giờ nghĩ tự tay mình có thể thiết kế được các video, phim như siêu phẩm của hollywood? Với những chuyển động, hiệu ứng hoành tráng, những biến đổi đầy bí ẩn.... tất cả bạn có thể xây dựng và thiết kế cho riêng mình một tác phẩm video bằng phần mềm Avid Studio, nó là chương trình hỗ trợ, cho phép người dùng xây dựng chỉnh sửa phim mạnh mẽ với nhiều tùy chọn, mẫu hiệu ứng cho người dùng lựa chọn.

Avid Studio cho phép người dùng chỉnh sửa các video ở định dạng như MP4, FLV, MKV.... với một thư viện có hàng ngàn hiệu ứng, mẫu video... khác nhau cho người dùng lựa chọn, bạn có thể tự thiết kế chuyển đổi, thay hiệu ứng, thêm hiệu ứng vào video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Avid Studio còn hỗ trợ người dùng quản lý các video, hình ảnh, tập tin... trên ổ cứng. Người dùng có thể xây dựng một bộ phim, một video từ những bức ảnh, ghép nhiều video lại với nhau với các hiệu ứng độc đáo.

Avid Studio cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để bạn có thể tự tay mình thiết kế một video để tặng bạn bè người thân hay lưu trữ lại để làm kỷ niệm, với giao diện hướng người dùng, các công cụ được bố trí dễ nhìn người dùng có thể thực hiện thao tác, thiết kế mà không cần nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Avid Studio tương thích trên Windows. Ngoài Avid Studio thì CyberLink PowerDirector, Proshow Produce... cũng là những phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa thiết kế video.

Các tìm kiếm liên quan đến Avid Studio
avid studio download full
download avid studio
avid studio full
avid studio crack
avid liquid
avid studio portable
avid studio free
avid studio fshare


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Avid Studio

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z