Tải Adobe Photoshop CC 2019, 2020, 2021 Full Active Miễn Phí Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】- Công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Adobe Photoshop CC 2019, 2020, 2021 Full Active - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được các editer tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Adobe Photoshop CC có dung lượng cài đặt nhẹ, phù hợp với mọi hệ điều hành để bạn có thể dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa ảnh đầy ma lực. Link tải Adobe Photoshop CC 2019, 2020, 2021 Full Active chuẩn ngay bên dưới.

 

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2019, 2020, 2021

Adobe Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh, hình ảnh và thiết kế được xây dựng dành cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ chuyên nghiệp. Ứng dụng thiết kế và hình ảnh là một phần của dịch vụ Adobe Creative Cloud và cho phép người dùng thiết kế trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, áp phích, biểu ngữ và biểu tượng thông qua sự hỗ trợ của các mẫu dễ sử dụng và các công cụ trực quan. Nó cũng cung cấp các công cụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp giúp tạo và nâng cao hình ảnh, biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Ngoài ra, Adobe Photoshop CC 2020 cho phép người dùng tạo và nâng cao các bức tranh, hình minh họa và các tác phẩm nghệ thuật 3D. Ứng dụng cung cấp các mẫu và hiệu ứng độc đáo, cũng như các bàn chải nâng cao cho phép họ tạo và tùy chỉnh các kiệt tác kỹ thuật số. Adobe Photoshop CC 2020 có nhiều công cụ độc đáo trong ngành công nghiệp này, trong đó quản lý cọ vẽ, làm mịn khói cọ, truy cập ảnh Lightroom, công cụ bút cong, đối xứng sơn, điều khiển che màu và độ sáng, sắp xếp lớp nhóm, menu chia sẻ nhanh, phông chữ có thể thay đổi, và hơn thế nữa. Hiện nay, Adobe Photoshop CC ngày càng nhiều phiên bản khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng như phiên bản Phootoshop CC 2019, 2020, 2021 ... giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tải Adobe Photoshop CC 2021  về máy. 

Tai Photoshop CC 2020

Download Adobe Photoshop CC 2021

Cải tiến mới trong Photoshop CC 2021

Những cải tiến nổi bất nhất có thể kể đến trong Photoshop CC là: CAMERA SHAKE REDUCTION với khả năng phân tích hướng chụp của bức ảnh và giúp khôi phục lại độ sắc nét cho các bức ảnh gần như không xem được nữa; CAMERA RAW RETOUCHING -  giúp xác định những điểm ảnh bị hỏng; SMART SHARPEN giúp làm rõ texture, giúp góc cạnh trở nên mượt hơn và làm rõ chi tiết; tính năng đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều máy tính và chia sẻ ảnh lên trang web của Behance...

Rất nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá và hẳn nhiên bản sẽ phải bất ngờ với những tính năng ngoài sức tưởng tượng. Mình cung cấp link tải bản Full và hướng dẫn sử dụng bản quyền vĩnh viễn dưới đây.

Adobe Photoshop CC 2021 cung cấp cho người dùng khả năng tạo các đường nét rõ ràng hơn và các nét vẽ mượt mà hơn. Khi họ làm việc với các công cụ cọ vẽ, bút chì, bàn chải trộn hoặc công cụ tẩy trong phần mềm, họ sẽ được hưởng lợi từ điều khiển làm mịn cho phép họ nhập giá trị từ 0 đến 100. Giá trị họ nhập càng cao thì độ mịn càng nhiều được thêm vào các nét vẽ của họ.
 
Hơn nữa, người dùng còn được cung cấp ba chế độ làm mượt hành trình thông minh. Một trong những chế độ này được gọi là chế độ Stroke Catch Up. Trong chế độ làm mịn nét vẽ này, khi người dùng tô và tạm dừng, phần mềm sẽ bắt nét về vị trí hiện tại của con trỏ. Một chế độ khác là chế độ Catch-Up On Stroke End, trong đó một đường thẳng được vẽ từ vị trí sơn cuối cùng đến điểm mà người dùng nhả chuột hoặc điều khiển bút stylus. Cuối cùng, Adobe Photoshop CC 2020 cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hướng của các nét vẽ của họ thông qua sự hỗ trợ của chế độ Chuỗi kéo.
 
Adobe Photoshop CC 2020 cũng giới thiệu các cách để người dùng bảo vệ các khu vực cụ thể trên ảnh của họ khi họ thực hiện các điều chỉnh như thay đổi nhiệt độ, sắc thái, độ phơi sáng, độ tương phản và bóng. Thông qua các điều khiển che phủ dải màu và dải phát quang của nó, họ sẽ có thể chọn các giá trị màu pixel và phát quang nhất định trong ảnh của họ. Do đó, khi họ thực hiện các điều chỉnh cục bộ, các thay đổi sẽ chỉ được áp dụng cho các vùng sáng hoặc tối đó hoặc các phần màu cụ thể trên hình ảnh của họ và sẽ không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.
 
Trong khi đó, Adobe Photoshop CC 2021 cho phép người dùng truy cập ảnh Lightroom của họ từ Màn hình bắt đầu của ứng dụng. Adobe Lightroom là một trình xử lý ảnh và tổ chức hình ảnh. Do đó, người dùng sẽ có thể chỉnh sửa ảnh Lightroom của họ được lưu trữ và đồng bộ hóa trên đám mây ngay cả khi họ đang sử dụng thiết bị không cài đặt ứng dụng Adobe Lightroom. Khi họ hoàn tất việc chỉnh sửa hình ảnh Lightroom của mình trong Photoshop, ứng dụng sẽ gửi tệp trở lại Adobe Lightroom và tự động thêm tệp đó vào Thư viện Lightroom.
 
Adobe Photoshop 2021 cũng cho phép họ nhanh chóng chia sẻ các dự án và sáng tạo của họ trực tiếp từ ứng dụng. Họ sẽ có thể chia sẻ chúng với một số dịch vụ và kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, OneNote, Skype và Trung tâm phản hồi.

Download Photoshop CC 2019 2020 2021

Tải Adobe Photoshop CC 2021, công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả, nhanh chóng


Yêu cầu hệ thống của Adobe Photoshop CC 2019, 2020, 2021:

Mac OS
Xử lý đa lõi Intel với sự hỗ trợ 64-bit
Mac OS X v10.7 (64 bit) hoặc v10.8 (64 bit)
1GB RAM
3.2GB của không gian có sẵn đĩa cứng để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt
1024 × 768 màn hình hiển thị ( 1280 × 800 được đề nghị) với 16-bit màu và 512MB VRAM (1GB VRAM cần thiết cho các tính năng 3D )
OpenGL hệ thống 2.0 có khả năng
Kết nối internet băng thông rộng và đăng ký là cần thiết cho yêu cầu kích hoạt phần mềm , xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến . *

Adobe Photoshop CC 2021

Tải Adobe Photoshop CC - Công cụ chỉnh ảnh thông minh

 

* Windows
Intel ® Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® 64 bộ vi xử lý ( 2GHz hoặc nhanh hơn) bộ vi xử lý
Microsoft ® Windows ® 7 với Service Pack 2 hoặc Windows 8 với Service Pack 1
1GB RAM
3.2GB của không gian có sẵn đĩa cứng để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt
1024 × 768 màn hình hiển thị ( 1280 × 800 được đề nghị) với 16-bit màu và 512MB VRAM (1GB VRAM cần thiết cho các tính năng 3D )
OpenGL hệ thống 2.0 có khả năng
Kết nối internet băng thông rộng và đăng ký là cần thiết cho yêu cầu kích hoạt phần mềm , xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

 

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC2019, 2020, 2021

Bước 1: Tắt toàn bộ kết nối mạng Internet/Wifi trên máy tính.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở thu mục chứa file cài đặt, chọn Setup.

Bước 3: Kế đến bạn chọn cài đặt bản thử nghiệm (trailer) => chọn đăng nhập tài khoản Microsoft.
- Vì không có mạng nên hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản sau.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn thoát phần mềm và thực hiện Active.

 

Hướng dẫn dùng "thuốc" Active Photoshop CC2019, 2020, 2021

Bước 1: Sửa file host và thêm đoạn host sau:

127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com
127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com


Link chứa file host trên máy tính: C:\Windows\System32\Drivers\etc

Bước 2. Copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt Photoshop đã cài (Tùy vào hệ điều hành máy tính của bạn là 32bit hay 64bit)

- Thư mục cài đặt Photoshop trên máy 64bit là: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC\
- Thư mục cài đặt Photoshop trên máy 32bit là: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC\


- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

Mẹo: Bạn cứ tìm trong ổ C chỗ nào chứa bản cài đặt Photoshop CC thì Copy file amtlib.dll ở trong file "thuốc" vào là bẻ khóa thành công

 

Review về Photoshop 2021, bạn thích nhất điểm nào?

Bạn thích gì nhất?

Tôi thích rằng mặc dù Photoshop rất phức tạp và có thể làm được nhiều việc, nhưng việc thực hiện các thay đổi cơ bản đối với ảnh cũng vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải biết toàn bộ hệ thống để cập nhật tệp.

Tôi rất thích mặc dù bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn có thể muốn với Photoshop. Nếu có điều gì đó chuyên sâu hơn thì thật dễ dàng tìm thấy một video trên YouTube hướng dẫn bạn chính xác cách thực hiện.


Bạn không thích cái gì?

Tôi nghĩ vì nó rất phức tạp nên thường có những tính năng rất hữu ích bị ẩn trong các điều hướng phụ. Có sử dụng tính năng thô của máy ảnh khá nhiều để chỉnh sửa các bức ảnh cụ thể nhưng tôi luôn phải tìm kiếm nó trong khu vực sức khỏe vì tôi không bao giờ nhớ được nơi thực sự để nhấp vào nó là ở đâu.


Đề xuất cho những người khác đang xem xét sản phẩm:

Chắc chắn tận dụng lợi thế của YouTube. Cố gắng đọc một hướng dẫn văn bản cho Photoshop là hoàn toàn không thể.

Bạn đang giải quyết vấn đề gì với sản phẩm? Bạn đã nhận ra những lợi ích gì?

Trong công việc của mình, tôi không thực hiện nhiều chỉnh sửa ảnh nhưng đôi khi tôi cần cập nhật độ tương phản độ sáng cũng như các thay đổi chuyên sâu hơn như loại bỏ các yếu tố của ảnh hoặc tia chớp chỉ các khu vực cụ thể của ảnh. Photoshop cực kỳ hữu ích để thực hiện những việc đơn giản như thế này cũng như chọn các khu vực cụ thể để thao tác.


Chuanroi.com chúc các bạn thành công


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download Adobe Photoshop CC 2019 2020 2021

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z