Tải Autodesk 3ds Max Full【Chuẩn 100%】- Phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp trên PC

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bạn có nghĩ mình có thể tạo ra các nhân vật 3D ấn tượng. Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn sở hữu Autodesk 3ds Max. Phần mềm này cung cấp các chức năng giúp bạn dễ dàng thiết kế các đối tượng hình ảnh, hiệu ứng trạng thái trong không gian 3 chiều.


Giới thiệu Autodesk 3ds Max

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và hoạt hình 3-D và là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc. Nó cũng được sử dụng trong phát triển trò chơi, phim và hoạt hình truyền hình cũng như tạo mẫu sản phẩm. Ứng dụng phù hợp với cả yêu cầu doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, đồng thời hỗ trợ cả Windows và Mac.

Ứng dụng có khả năng hiển thị các chi tiết có độ nét cao, cho các đối tượng ảo như nhân vật, cảnh và cơ sở hạ tầng. Các công cụ hoạt hình của nó cho phép bạn mô phỏng các tình huống và vật lý như động lực học của nhiều loại chất lỏng, khí và chất rắn. Chúng bao gồm dung nham, dầu, nước, đá, đất, xi măng, gỗ, mây, hơi nước, khói, lửa… danh sách tiếp tục. Bạn cũng có thể định cấu hình các điểm và hiệu ứng máy ảnh giống như thật, giúp tăng thêm chiều sâu cho tác phẩm của bạn. Sử dụng tham chiếu hình học, mô-đun hoạt ảnh cho phép bạn di chuyển các đối tượng theo các hướng khác nhau và sử dụng các biến thể lưới và bề mặt. Một tính năng chính khác ở đây là thư viện nội dung 3-D phong phú của ứng dụng. Bạn có quyền truy cập vào một loạt các mô hình, hiệu ứng và kết cấu theo khuôn mẫu, do đó, tăng tốc công việc của bạn. Ứng dụng có một API mở để giúp bạn tích hợp các ứng dụng bên ngoài.

 3Dmax
Tải Autodesk 3ds Max full Active - Phần mềm xây dựng mô hình 3D, hoạt hình chuyên nghiệp


Tính năng của Autodesk 3ds Max 

Những lợi ích chính của Autodesk 3ds Max là bộ tính năng mạnh mẽ, khả năng sử dụng chung và tính linh hoạt. Dưới đây là chi tiết hơn về các lợi ích của nó:

- Tạo các đối tượng và kịch bản độ nét cao

Phần mềm có bộ công cụ hoạt hình mạnh mẽ cho phép bạn chi tiết hóa kết cấu, bề mặt và hình dạng và di chuyển các đối tượng theo nhiều dạng tham chiếu hình học. Sự linh hoạt mà bạn có được để tạo ra các đối tượng và chuyển động cho phép bạn mô phỏng các cảnh trong đời thực, chẳng hạn như chất lỏng đang chảy, khí chuyển động và chất rắn tĩnh. Các nhóm sáng tạo có thể thực hiện ý tưởng của họ với độ chính xác và tác động nhiều hơn, chẳng hạn như tạo các hình minh họa y tế đồ họa, hoạt ảnh thực tế hoặc giải thích pháp y chi tiết.

- Các công cụ chuyên nghiệp

Mặc dù phần mềm trực quan cho người mới bắt đầu hoặc người yêu thích, nhưng sức mạnh thực sự của nó nằm ở bộ tính năng chuyên nghiệp của nó. Các công cụ như nhiều bộ điều khiển hoạt ảnh, cài đặt hoạt ảnh theo thủ tục, liên kết đối tượng cho hệ thống phân cấp và chuỗi và các công cụ kết xuất sâu là chìa khóa để tạo ra các chương trình truyền hình hoặc phim chất lượng phát sóng, trò chơi độ nét cao, bản trình bày chi tiết và bản thiết kế chính xác, trong số những công cụ khác. Các chuyên gia như nhà quảng cáo, nhà phát triển trò chơi, kỹ sư, kiến ​​trúc sư và họa sĩ hoạt hình sẽ thấy nền tảng này có khả năng phù hợp với thông số dự án của họ.

- Các tính năng linh hoạt và trực quan

Bất chấp sự phức tạp của các công cụ để hiển thị độ sâu chi tiết cao của các đối tượng, phần mềm có các tính năng giúp đơn giản hóa quy trình. Đáng chú ý, một tính năng quy trình làm việc cho phép các nhà thiết kế chuyển đổi các cảnh một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ kết xuất tiên tiến. Công cụ như vậy cho phép người dùng chuyển đổi ánh sáng, vật liệu và các yếu tố khác từ thể hiện này sang thể hiện khác dưới dạng một nhóm hoặc riêng biệt. 3ds Max Material Editor cũng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kết cấu, ánh sáng và các hiệu ứng khác trên bề mặt và hình dạng.

Tai 3Dmax
Download Autodesk 3ds Max - Phần mềm dựng và mô phỏng mô hình 3D 

Các chức năng chính của Autodesk 3ds Max Active :

- Chức năng xuất lệnh để tạo ra các đối tượng 2D, 3D, Vẽ đối tượng và chỉnh sửa ngay trên bảng lệnh Create.

- Các lệnh hiệu chỉnh : thay đổi các thông số cần thiết Chiều dài, chiều rộng, chiều cao, tên đối tượng, màu sắc.

- Tạo các dạng hình học phẳng cơ bản được sử dụng chủ yếu để làm đối tượng 3D.

- Tạo sự chuyển động của hệ thống đối tượng.

- Chức năng thiết kế hậu cảnh, ảnh nền, các hiệu ứng.

Download 3Dmax
Autodesk 3ds Max download miễn phí active - Phần mềm đồ họa vi tính ba chiều hiệu quả

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


Tải Autodesk 3ds Max Full Active

Để tải 3ds Max (3D Studio Max), 3ds Max và cài đặt miễn phí trên máy tính, bạn cần download 3ds Max từ link chính thức từ nhà cung cấp ở phía dưới bài viết này.

Tuy nhiên, để có tải, cài đặt và trải nghiệm các tiện ích mà phần mềm 3DS Max mang lại, máy tính của bạn cần phải đảm bảo

- CPU: Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel® hoặc AMD® với tập lệnh SSE4.2

- RAM: RAM tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)

- DISK SPACE: 9 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt

- Thiết bị điểm: Chuột 3 nút

3ds Max là một giải pháp phần mềm tạo mô hình 3D toàn diện, phổ biến của Autodesk. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về phần mềm này, hãy Autodesk 3ds Max và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.


Link Tải Tốc Độ Cao: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Autodesk 3ds Max full

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z