Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.
 
Phần mềm Faststone Capture hỗ trợ cho công tác chụp màn hình máy tính cũ g như quay lại video màn hình máy tính hiệu quả nhất với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Thông thường thì những video và hình ảnh được thực hiện thông qua phần mềm Faststone Capture thường có dung lượng thấp chính vì thế bạn hoàn toàn cò thể tải lên mạng xã hội cũng như chia sẻ với bạn bè hay ứng dụng vào công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Phần mềm Faststone Capture là công cụ tuyệt vời với đầy đủ những tính năng cùn như những ưu điểm để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người dùng.
 
faststone-capture-1
Tải Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
 
Với công cụ phần mềm Faststone Capture đang được rất nhiều người sử dụng này, những hoạt động chụp lại màn hình hay quay lại video sẽ trở nên đơn giản hơn bap giờ hết, khi ứng dụng phần mềm này những hình ảnh và video còn được chỉnh sửa theo đúng với nhu cầu của mình cũng như có những thao tác và công cụ chỉnh sửa, cắt video và hình ảnh đơn giản. Phần mềm Faststone Capture còn cung cấp cho người dùng rất nhiều những tính năng cũng như những chế độ chụp, cùng với những hiệu ứng hay các phím tính năng giúp ứng dụng phần mềm nhanh chóng và đơn giản hơn.
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều những phấn mềm có tính năng tương tự với phần mềm Faststone Capture chính vì thế khi sử dụng bạn cần tìm hiểu chi tiết từng ứng dụng để có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài những tính năng chụp màn hình hay quay video màn hình thông thường thì phần mềm này còn có khả năng tự động xác định được vị trí cần chụp cũng như có nhiều những chế độ chụp ảnh khác nhau cho người dùng lựa chọn, từ chụp toàn màn hình, chụp theo từng cửa sổ cũng như chụp theo kích thước bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất để có thể ứng dụng dễ dàng cũng như tiện lợi đúng với mục đích của mình.
 
faststone-capture-2
Download Faststone Capture - Phần mềm chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp
 
Những tính năng chính của phần mềm Faststone Capture bao gồm khả năng chụp ảnh màm hình dễ dàng và nhanh chóng nhất, chụp màn hình cũng như quay video tự động với nhiều chế độ khác nhau, có khả năng xác định vị trí chụp ảnh bất kỳ theo những cửa sổ riêng biệt trên màn hình. Phần mềm Faststone Capture hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh, tích hợp với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau, dễ dàng chia sẻ những video hình ảnh qua mạng xã hội. Không chỉ dừng lại ở đó những ứng dụng này còn được cải tiến thông qua từng phiên bản với nhiều những tính năng khác nhau như, bổ sung thêm những cách chọn lựa vùng cần chụp ảnh, sử dụng kéo thả để di chuyển đến được vùng chọn, có thêm những nút chỉnh sửa ảnh và những hiệu ứng giúp cho việc chỉnh sửa trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. 
 
Để cài đặt được phần mềm Faststone Capture hay những phần mềm khác bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết các phiên bản để có thể ứng dụng thích hợp nhất. Những phiên bản mới luôn có sự cải tiến và khắc phục được những hạn chế của những phiên bản trước đó, vì thé bạn có thể ứng dụng và cài đặt tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture còn hỗ trợ chụp ảnh và tự động lưu dưới rất nhiều những đinh dạng khác nhau cũng như có cài đặt phím tắt cho chương trình để có thể ứng dụng cho công việc được tốt hơn.
 
Phần mềm Beneton Movie Gif là một phần mềm tạo ảnh gif, ảnh động chuyên nghiệp, cùng với đó Beneton Movie Gif còn cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng, hiệu ứng thú vị và chuyên nghiệp
 
Ứng dụng PicsArt cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh đa nền tàng, PicsArt ngoài phiên bản trên máy tính còn có phiên bản dành cho Android và iPhone, iPad giúp người dùng có thể sử dụng ở bất cứ đâu.
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo trên Chuanroi.com để có thể ứng dụng cũng như lựa chọn thích hợp đúng với nhu cầu sử dụng của mình. Chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ cũng như thú vị nhất. 

Link tải Faststone Capture: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.