Ashampoo Burning Studio 18.0.5 full Key mới nhất 2018 [Chuẩn rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Ashampoo Burning Studio Full Key là chương trình giúp bạn nhanh chóng ghi các dữ liệu lên đĩa mềm CD, DVD và Blu-ray... Chương trình hỗ trợ người dùng ghi nhiều dạng dữ liệu, có khả năng mã hóa để bảo vệ thông tin trên đĩa.... Ashampoo Burning Studio tương thích trên hệ điều hành Windows.

Cách đây không lâu, mình có nhờ cậu bạn chuyên làm đĩa nhạc tư vấn cho một công cụ làm đĩa đơn giản thì cậu ấy khuyên nên sử dụng Ashampoo Burning Studio Full Key bởi các ưu điểm như: hỗ trợ ghi nhiều dạng dữ liệu, khả năng mã hóa để bảo vệ thông tin trên đĩa, bổ sung thêm tính năng sao chép đĩa và đặc biệt một tính năng mà mình rất thích là việc tự động tìm ra ảnh bìa phù hợp nhất với các bài hát trên đĩa. Mình đã thường xuyên sử dụng tiện ích này từ đó và đến nay đã khá thuần thục các tính năng của nó.Nhiều bạn vẫn còn lo lắng về bản quyền Ashampoo Burning Studio Full Key và băn khoăn không biết làm cách nào để sử dụng được vĩnh viễn đúng không. Mình cung cấp luôn cho các bạn link tải bản đầy đủ kèm theo hướng dẫn luôn nhé.

Hướng dẫn Active Ashampoo Burning Studio phiên bản 18.0.5

Bước 1: Tải Ashampoo Burning Studio TẠI ĐÂY, tải Thuốc TẠI ĐÂY
Bước 2: Copy 2 file trong thư mục thuốc
Bước 3: Mở thư mục cài đặt mặc định. Bạn có thể mở bằng cách => Chuột phải icon phần mềm ngoài desktop => Open file location.
Bước 4: Paste và ghi đè file vào thư mục này
Bước 5: Khởi động phần mềm để kiểm tra. Khi mở lên phần mềm sẽ giới thiệu một phần mềm khác, các bạn click No Thanks hoặc chọn dấu X để bỏ qua
Bước 6: Bây giờ bạn có thể sử dụng thoải mái nhé.
 

Link Ver 18.0.5: LINK FILE 1

Link v14 Chuanroi.com: LINK FILE 2

Link v14 Trang chủ: LINK FILE 3

Thuốc Ver 18.0.5: THUOC 1

Thuốc ver 14: THUOC 2

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Ashampoo Burning Studio 14

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z