Tải AutoCad 2021 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】- Link đã test, bao ngon

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phiên bản mới nhất AutoCAD 2021, với sự bổ sung và hoàn thiện các chức năng, công cụ hữu ích, phần mềm này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn và hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều tới người dùng. Cùng tải AutoCad về máy theo hướng dẫn dưới đây.

Trải qua nhiều phiên bản, AutoCAD 2021 là thành viên mới nhất của bộ giải pháp hỗ trợ thiết kế và vẽ kỹ thuật chuyên dụng này. Cải tiến, hoàn thiện tính năng TRIM, EXTEND, REVCLOUD, và thêm mới công cụ BREAKPOINT, DWG History là những yếu tố khiến cho AutoCAD 2021 trở thành cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên thị trường hiện nay.

Tai Auto Cad 2021

Tải AutoCad dễ dàng, nhanh chóng


1. Giới thiệu về AutoCAD 2021

AutoCAD từ lâu đã là một cái tên quen thuộc với bất kỳ ai học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, nó là một phần mềm được tạo ra nhằm hỗ trợ thực hiện các tác vụ thiết kế, xử lý, trình bày bản vẽ kỹ thuật trên máy tính.  

Với phiên bản mới nhất, người dùng có thể sử dụng AutoCAD 2021 để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật 2D hay 3D cho những công trình xây dựng, thiết kế chi tiết máy, bản vẽ trong ngành công nghiệp ô tô...  dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều nhờ vào sự nâng cấp, bổ sung các tính năng mới. Cùng điểm qua những thay đổi nổi bật nhất trên AutoCAD 2021 nhé.

Download Auto cad 2021

Download AutoCad, hỗ trợ làm việc hiệu quả

AutoCAD là phần mềm thiết kế 3D có máy tính hỗ trợ của Autodesk được tạo ra để lập kế hoạch sản xuất, thiết kế sản phẩm, thiết kế tòa nhà, xây dựng và kỹ thuật dân dụng. Ngoài việc tạo mô hình 3D, AutoCAD còn được sử dụng cho các bản nháp, tài liệu và bản vẽ 2D. Các tính năng vẽ 2D, chú thích và soạn thảo cho phép người dùng tùy chỉnh văn bản, thêm kiểu kích thước, liên kết dữ liệu từ bảng và bảng tính Microsoft Excel vào bản vẽ và sử dụng các khối động. Về phía mô hình và bản vẽ 3D, người dùng có thể áp dụng ánh sáng và thêm vật liệu vào các mô hình để tạo ra các hình ảnh và hình ảnh giống như thật. Các cạnh, bóng và ánh sáng cũng có thể được điều khiển cho các mô hình trong AutoCAD. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nhìn vào bên trong các tác phẩm 3D của họ. AutoCAD cho phép họ lấy dữ liệu từ tệp PDF để làm việc với đồng đội khi các bản vẽ và mô hình được xem xét. Cuối cùng, tùy chỉnh giao diện cũng có thể giúp chỉnh sửa mô hình nhanh hơn và tổ chức các công cụ AutoCAD để truy cập dễ dàng hơn.


2. Các tính năng nổi bật của AutoCAD 2021

Thay đổi công cụ TRIM và EXTEND

AutoCAD 2021 đã cập nhật mới 2 lệnh TRIM và EXTEND nhằm tối ưu quy trình làm việc của người dùng. Nếu như trước đây, hai lệnh này chỉ có thể chạy khi người dùng chọn biên dạng thủ công, thì trên AutoCAD 2021 , tính năng QUICK MODE sẽ tự động xác định các biên dạng có thể thực hiện hai lệnh TRIM và EXTEND, sau đó thực hiện chúng một cách mặc định. Bạn hoàn toàn có thể cấu hình chúng về chế độ STANDARD thay vì QUICK như cài đặt mặc định và sử dụng như trong các phiên bản trước.

Tính năng REVCLOUD

Với phiên bản AutoCAD 2021 , tính năng REVCLOUD đã được hoàn thiện cho khả năng vẽ độ dài cung tròn hoàn hảo, chính xác hơn. Cụ thể, công cụ này sẽ sự động tính toán độ dài cung tròn sao cho phù hợp, chính xác nhất với những điều kiện cho trước.

Hơn nữa, để giúp tiết kiệm thời gian, cài đặt Arc Length trong bảng Object Properties Pallette đã được thêm vào cho phép người dùng thực hiệc tác vụ với REVCLOUD nhanh chóng hơn so với các phiên bản trước.

Active Auto cad

Trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích khi tải AutoCad về


Lệnh BREAK AT POINT mới

Tính năng mới này cho phép người dùng chia trực tiếp các đối tượng như 1 đường thẳng - line, 1 đường cong - Arc hay một hình nhiều cạnh - polyline tại một giao điểm đã được xác định. Nó mang lại sự chính xác cao hơn nhiều so với việc sử dụng lệnh Break như trước kia, ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng lặp lại liên tiếp chỉ bằng cách nhấn 1 trong 3 nút Enter/Return/Space.

Thêm bộ nhớ Lịch sử bản vẽ - DWG History

Trên AutoCAD 2021 , bộ nhớ đám mây đã được tích hợp và áp dụng thông qua tính năng DWG History. Trong suốt quá trình tương tác với AutoCAD 2021 , những files của người dùng sẽ liên tục được cập nhật lên các bộ nhớ đám mây đã được liên kết bao gồm Dropbox, Box hay OneDrive. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như nhìn thấy được thành quả công việc của mình.

Tóm lại, thông qua việc nâng cấp công cụ TRIM, EXTEND, REVCLOUD cũng như bổ sung bộ nhớ Lịch sử bản vẽ, AutoCAD 2021 mang tới sự tiện lợi không hề nhỏ cho người dùng, không chỉ tăng năng suất công việc mà còn giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian tương đối lớn.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

 

3. Cách Active AutoCAD 2021 vĩnh viễn

- Bước 1: Tải AutoCAD và cài đặt file Thuốc bên dưới.
- Bước 2: Copy file trong thư mục Thuốc vào nơi lưu trữ AutoCAD 2021
- Bước 3: Mở file và tiến hành Active AutoCAD


Link Tải Tốc Độ Cao: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack AutoCAD 2021

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z