Tải Avast Free Antivirus Full Key - Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Avast Free Antivirus 2015 là chương trình diệt virut mạnh mẽ, miễn phí, đa năng... bảo vệ tốt nhất dữ liệu của người dùng, chương trình sẽ bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của các chương trình độc hại, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định đúng chức năng, tự động quét và cách ly các chương trình độc hại.


Giới thiệu về Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus, một chương trình chống vi-rút miễn phí và an toàn, là phần mềm bảo mật miễn phí mà bạn có thể tải xuống thiết bị Windows của mình. Phiên bản mới nhất của chương trình bao gồm nhiều tùy chọn quét, trình quản lý mật khẩu, bộ lọc URL, máy quét mạng và tính năng trò chơi yên tĩnh. Nó cũng bảo vệ người dùng khỏi phần mềm độc hại, vi rút, ransomware và các mối đe dọa khác

Avast hoạt động để bảo vệ thiết bị của bạn ngay từ khi nó được cài đặt. Quét ban đầu quét gần như mọi tệp, tìm kiếm vi rút hoặc Trojan có hại và đe dọa. Nếu quá trình quét ban đầu trở lại sạch sẽ, thì chương trình sẽ âm thầm ẩn vào nền, nơi nó giám sát sự an toàn của tất cả các hoạt động trong tương lai. Nếu quá trình quét tìm thấy bất kỳ mối đe dọa nào, thì Avast sẽ nhanh chóng cách ly chúng và hoạt động để loại bỏ tệp để ngăn chặn các sự cố trong tương lai.

Trong khi duyệt web, Avast xác định bất kỳ mối đe dọa nào trong thời gian thực và ngăn chúng xâm nhập vào thiết bị của bạn. Do đó, bạn có một kết nối hoàn toàn an toàn, điều này gần như đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi tất cả phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hoặc vi rút trên web.

Avast Free Antivirus
Tải Avast Free Antivirus full cr@ck - Phần mềm chống virus hiệu quả

Gần giống với một bộ bảo mật nhỏ hơn là một chương trình chống vi-rút miễn phí cơ bản, Avast Free Antivirus bao gồm trình quản lý mật khẩu không giới hạn, máy quét mạng Wi-Fi và chế độ chơi game im lặng. Nó cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để điều chỉnh độ nhạy và tùy chỉnh các hoạt động của nó để phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.

Nhờ luôn cập nhật dữ liệu virut từ cơ sở dữ liệu do đó chương trình sẽ bảo vệ tốt nhất dữ liệu của người dùng, với giao diện đẹp mắt, rõ ràng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, chương trình sẽ làm bạn hài lòng. Avast Free Antivirus cũng cho phép người dùng thiết lập quét virut ở chế độ DOS, chạy chương trình trong hộp cát.... và nhiều tính năng khác nữa.

Với Avast Free Antivirus bạn có thể quét từng thư mục, từng chương trình với tốc độ quét khá nhanh, không ảnh hưởng nhiều tới tốc độ xử lý của hệ điều hành.

Trình quét phần mềm độc hại của Avast Free Antivirus so sánh các tệp và chương trình với cơ sở dữ liệu về phần mềm độc hại đã biết và tìm kiếm các dấu hiệu nhận biết về sự lây nhiễm. Các mục đáng ngờ được tải lên phòng thí nghiệm của Avast để phân tích và các chữ ký phần mềm độc hại mới được đưa ra cho 400 triệu người dùng của Avast sau vài giờ. Avast Free Antivirus cũng quét ổ đĩa flash USB để tìm phần mềm độc hại.

Các tiện ích mở rộng Avast Online Security dành cho Chrome và Firefox chặn các trang web độc hại đã biết và trình theo dõi web cũng như kiểm tra các tệp đính kèm email trên web, nhưng các tiện ích mở rộng này phải được tải xuống theo cách riêng của chúng.

Tai Avast Free Antivirus
Download Avast Free Antivirus - Tải phần mềm chống virus cho máy tính Windows
 

Các tính năng của Avast Free Antivirus

- Bảo vệ PC của bạn khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại khác

- Cho phép hỗ trợ từ một người bạn đam mê thông qua hỗ trợ từ xa

- Ngăn chặn các trò gian lận email độc hại và tốn thời gian

- Tường lửa bảo mật dữ liệu của bạn bằng cách ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc

- Một cửa sổ trình duyệt ảo , sạch sẽ ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu ngân hàng

- Phát hiện mối đe dọa nâng cao: Xác định và loại bỏ các mối đe dọa có hại trên máy tính của bạn trước khi chúng bén rễ và lây nhiễm các tệp cần thiết. Avast sử dụng hệ thống phát hiện mối đe dọa tiên tiến học hỏi từ các sự cố trước đây để cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại phần mềm tống tiền, vi rút, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa có hại khác.

- Chế độ Không làm phiền: Đảm bảo rằng bộ phim hoặc trò chơi ban đêm chạy trơn tru mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào. Chế độ không làm phiền sẽ tắt tiếng các cửa sổ bật lên để đảm bảo rằng sự chú ý của bạn chỉ dành cho phương tiện truyền thông trước mặt bạn.

- Trình phân tích Wi-Fi: Khám phá các điểm yếu của mạng Wi-Fi của bạn bằng hệ thống phát hiện tự động của Avast. Tìm các vòng lặp khiến mạng của bạn dễ bị tấn công hơn và ngăn những khuôn mặt không thân thiện cõng vào mạng cá nhân của bạn.

Download Avast Free Antivirus
Avast Free Antivirus download Full Cr@ack - Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính khỏi phần mềm gây hại
 

Tải Avast Free Antivirus Full Key + Active

Tải Avast Antivirus ngay hôm nay và bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa kỹ thuật số bằng link ở dưới bài viết. Hiện tại, Avast Antivirus có sẵn cho Microsoft Windows, Mac và Android. 

* Yêu cầu hệ thống

- Máy tính hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7*, 1 GB RAM và 2 GB dung lượng trống trên ổ cứng

Kết luận: Dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng, hỗ trợ bảo vệ PC trong thời gian thực bằng cách quét, phân tích các tệp không xác định trên máy nhanh chóng, hiệu quả, còn chần chừ gì nữa mà không tải, download Avast free Antivirus miễn phí quét vi-rút để giải quyết các vấn đề về bảo mật và hiệu suất trên máy tính của bạn.

Các tìm kiếm liên quan đến Avast Free Antivirus

avast free antivirus tieng viet

avast free antivirus tieng viet full cr@ck

avast free antivirus full cr@ck

key avast free antivirus

avast free antivirus cr@ck

avast free antivirus offline installer

cách sử dụng avast free antivirus

avast free antivirus 6


Link Trang chủ: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Avast Free Antivirus

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z