Tải Norton AntiVirus 2013 Full Key Active - Phần mềm diệt viurs [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nói đến phần mềm diệt virus, không thể bỏ qua Norton AntiVirus, là một trong những công cụ diệt virus phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng này là dung lượng nhỏ, chiếm ít tài nguyên bộ nhớ nhưng hiệu quả bảo vệ thì không hề thua kém bất cứ một ông lớn nào trong làng phần mềm diệt virus. Không chỉ có vậy, nó liên tục cập nhật các loại virus mới xuất hiện để tăng cường chế độ bảo mật.


Giới thiệu về phần mềm Norton AntiVirus

Phần mềm Norton Antivirus của Symantec là một chương trình bảo vệ máy tính của bạn và ngăn chặn vi rút, phần mềm gián điệp và virus Trojan xâm nhập và gây hại cho máy tính của bạn. Norton Antivirus thực hiện quét liên tục máy tính của bạn để bảo vệ máy tính khi bạn lướt các trang web, tải xuống tệp và mở email. Norton Antivirus được cập nhật thường xuyên và tự động để máy tính của bạn vẫn an toàn.

Các tính năng nổi bật của mềm diệt virut Norton có thể kể đến như: bảo vệ, chống vi-rút mạnh mẽ, bảo vệ máy tính khỏi các trang web nguy hiểm, tường lửa thông minh, các công cụ cải thiện hiệu suất cơ bản và sao lưu đám mây giới hạn ở 2GB. 

Một trong những đặc điểm nổi bật của Norton chính là nó có thể chạy mà không làm ảnh hưởng đến tài nguyên và hiệu suất hoạt động của máy tính. Đặc biệt, nó không kích hoạt bất kỳ cài đặt và quy trình nền không cần thiết nào trên trình duyệt hay hệ thống máy tính.

tai Norton AntiVirus
Tải Norton Antivirus phần mềm diệt virus miễn phí cho window

Norton AntiVirus cung cấp giải pháp hoàn hảo từ các công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ hệ điều hành trước những virus cứng đầu. Công nghệ SONAR kiểm soát tất cả những hoạt động trực tuyến như tải tập tin, mua sắm trên mạng, truy cập mạng xã hội. Đặc biệt công nghệ đám mây cho phép bạn sửa chữa, cập nhật, làm mới hoặc cài đặt các sản phẩm của Norton trên các máy tính khác nhau không yêu cầu Key....

Với Norton, bạn có thể lựa chọn một trong các tùy chọn quét theo sở thích của mình: Quét nhanh, Quét toàn hệ thống hoặc các loại quét tùy chỉnh mà bạn có thể tự tạo và lưu để sử dụng trong tương lai. Ngoài ra, Norton cũng giúp bạn sửa chữa và phát hiện nâng cao khi thiết bị của bạn gặp phải mối đe dọa đặc biệt khó loại bỏ.

Hiện tại, Norton có thể hoạt động đối với hầu hết các máy chạy hệ điều hành Mac và Windows hoặc các thiết bị di động hệ điều hành Android, iPad, iPhonev à có thể được cài đặt trên một thiết bị duy nhất. 

download norton antivirus
Download Norton AntiVirus 2021 phần mềm diệt virus hiệu quả
 

Quá trình quét toàn bộ đĩa của Norton mất khoảng 40 phút trên PC (khá nhanh)- tuy nhiên, Norton cũng cung cấp nhiều tùy chọn quét khác, chẳng hạn như:

- Quét nhanh  - Quét các khu vực mà phần mềm độc hại thường được tìm thấy nhất, chẳng hạn như tệp tạm thời, quy trình đang chạy và tệp hệ thống.

- Quét tùy chỉnh  - Quét các thư mục và vị trí đĩa được chỉ định.

- Công cụ chống phần mềm độc hại: Norton sử dụng một thư mục phần mềm độc hại khổng lồ cũng như phân tích heuristic và máy học để phát hiện phần mềm độc hại.
 

Phần mềm diệt virus Norton AntiVirus có tốt không?

Theo đánh giá của người dùng, Norton là phần mềm diệt virus khá tốt, hữu ích hiện nay. Cụ thể các tính năng của phần mềm diệt virus Norton bao gồm:

- Bảo vệ chống trộm danh tính LifeLock của Norton

- Quét máy tính, phân tích tệp để tìm các mối đe dọa, ngăn chặn các mối đe dọa từ trình duyệt và ứng dụng, đồng thời cũng bảo vệ bạn khỏi các trang web bị nhiễm

- Cung cấp tường lửa giúp ngăn tin tặc lén lút truy cập thiết bị của bạn, bảo vệ webcam để ngăn tin tặc nhìn thấy bạn và giám sát web tối giúp dữ liệu cá nhân của bạn không có sẵn trên một phần của internet "vô hình" yêu cầu cụ thể phần mềm để truy cập.

Tai Norton Antivirus mien phi
Norton antivirus download - Link Download Full Key an toàn, miễn phí
 

Các tính năng nổi bật của Norton AntiVirus

- Tường lửa.

- Bảo vệ chống lừa đảo

- Kiểm soát của phụ huynh

- VPN an toàn (mạng riêng ảo)

- Sao lưu dữ liệu đám mây

- Bảo vệ quyền riêng tư

- Bảo vệ webcam (chỉ dành cho Windows)
 

Tải Norton AntiVirus mới nhất

Bên dưới là bản Repack của Norton AntiVirus: với đầy đủ key Cr@ck, tự động nhận bản quyền sau khi cài đặt. Các bạn vui lòng ấn vào link dưới bài viết để tải về.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Norton AntiVirus

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z