Download AVG Internet Security Full Key Active - Phần mềm diệt virus online, bảo vệ máy tính không bị nhiễm virus

Chia sẻ bởi: Quá chuẩn

Sẽ rất khó chịu khi máy bị dính virut, nhẹ thì máy hoạt động chậm, bị đánh cắp thông tin, thậm chí không thể khởi động lại máy. Để tránh điều đó, ngay sau khi cài hệ điều hành bạn nên cài một chương trình phần mềm diệt virut nhằm bảo vệ hệ thống, chống xâm nhập... Một trong những phần mềm bạn nên lựa chọn bởi tính năng ưu việt, hoạt động tốt không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đó là AVG Internet Security 2021.


Giới thiệu về AVG Internet Security

AVG Internet Security là phần mềm diệt virut hiệu quả, giúp bảo vệ máy tính, điện thoại của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến qua email, webcam, trang web giả mạo và các phần mềm như ransomware, vi rút, phần mềm gián điệp và Trojan bằng cách quét các liên kết, tải xuống và tệp đính kèm email để tìm các mối đe dọa và tránh các mạng Wi-Fi không an toàn.Ngoài ra, nó cũng bảo vệ bạn khi bạn đang lướt web, mở tệp đính kèm email, giao dịch ngân hàng và mua sắm,...

HIện tại, AVG Internet Security đang tập trung vào các tính năng bảo vệ, hiệu suất và quyền riêng tư cho PC, bao gồm Win 10, Mac, thiết bị di động và máy tính bảng. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các tính năng chống vi-rút nâng cao với các tính năng toàn diện bao gồm mọi thứ mà bạn cần để bảo vệ tệp may tính và duyệt web một cách an toàn.

Sử dụng AVG Internet Security, bạn có tùy chọn đặt mức độ ưu tiên cho các khu vực nhất định bạn muốn quét, theo dõi các mối đe dọa, lên lịch cập nhật và bảo mật của thiết bị. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn giữ an toàn khi online trực tuyến bằng cách quét các liên kết, tải xuống và tệp đính kèm email để tìm các mối đe dọa và tránh các mạng Wi-Fi không an toàn.

tai avg internet security
Tải AVG Internet Security Plus 2020 full crack - phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính


Các tính năng chính của AVG Internet Security

AVG Internet Security cung cấp một loạt các tính năng toàn diện, mỗi tính năng bổ sung để bảo vệ tổng thể các tệp, thông tin và quyền riêng tư của bạn mà không làm chậm máy tính.

1. Trình quét chống vi-rút luôn bật ở chế độ nền

Tuyến phòng thủ đầu tiên của AVG chống lại các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại và hack là phần mềm chống vi-rút mạnh mẽ, bảo vệ máy tính, điện thoại của bạn trước nhiều loại virus phổ biến. Trình quét chống vi-rút AVG luôn bật để theo dõi bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với tệp và thư mục, đảm bảo rằng không có gì xảy ra mà bạn không biết.

2. Tường lửa nâng cao cung cấp khả năng bảo vệ khỏi Ransomware

AVG Internet Security bảo vệ bạn khỏi ransomware, một chiến thuật đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày và rất nguy hiểm. Thông qua việc quét thường xuyên các một thư mục đặc biệt được mã hóa, bạn có thể lưu tất cả các tệp, ảnh nhạy cảm nhất tại đây và đảm bảo không ai có thể lấy cắp chúng. Bạn thậm chí có thể chọn chương trình nào có thể thay đổi các tệp này.

3. Bảo vệ thanh toán theo dõi email của bạn để tìm lừa đảo

Tính năng giám sát email của AVG Internet Security có thể giúp bạn tìm thư rác và lừa đảo. Nếu phát hiện trang web bạn đang truy cập và mua sắm có những tín hiệu đáng ngờ, AVG Internet Security  sẽ thông báo ngay cho bạn và giúp bạn tránh bị mất thông tin cá nhân và mật khẩu của mình.

4. Tương thích với cả máy tính và thiết bị di động

Không chỉ hỗ trợ cho máy tính, AVG Internet Security có thể quét trên điện thoạithông minh chạy hệ điều hành Android, IOS của bạn để tìm các vấn đề và dọn dẹp ổ cứng để máy tính, điện thoại của bạn hoạt động nhanh hơn.

5. Bảo vệ email

Nhiều nỗ lực đánh cắp thông tin cá nhân và chi tiết thẻ tín dụng bắt nguồn từ các email cơ hội hoặc email dường như được gửi bởi các địa chỉ liên hệ đã biết. Tính năng Bảo vệ Email sẽ quét email của bạn để tìm bất kỳ trò gian lận và thư rác nào và loại bỏ nó khỏi hộp thư đến của bạn.
 
 

download avg internet security
Download AVG Internet Security - Tải phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính toàn diện


Cách tải AVG Internet Security

Để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của AVG Internet Security, bạn có thể tải về bản dùng thử 30 ngày để sử dụng. Phần mềm khá nhẹ, có thể tải và hoàn tất cài đặt trong vòng vài phút. 

Link tải, download AVG Internet Security  mới nhất chi tiết trong link dưới đây.

avg internet security download
AVG Internet Security full Crack download - phần mềm Ngăn chặn Virus, phần mềm gián điệp, tống tiền và các phần mềm độc hại

Nếu bạn đang sử dụng máy tính, điện thoại và lo ngại về các cuộc tấn công ransomware và nhiễm phần mềm độc hại tiềm ẩn, bạn có thể tải AVG Internet Security (bản miễn phí hoặc trả phí) để bảo vệ dữ liệu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào những thông tin về phần mềm AVG Internet Security ở trên để quyết định xem đây có phải là gói phần mềm phù hợp để bảo vệ thiết bị, máy tính của mình hay không.

 


Link trang chủ: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai AVG Internet Security

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z