F-Secure Antivirus 2014 Full key, diệt virus, bảo vệ máy tính [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Thường thì những người dùng khi lựa chọn một phần mềm, nhất là phần mềm diệt virus sẽ nghĩ ngay đến những cái tên quen thuộc như BKAV, Kaspersky hay Avira. Uy tín của những công cụ này không ai có thể phủ nhận nhưng dung lượng của nó khá lớn cũng như giá thành không phải rẻ. Mình xin giới thiệu một ứng dụng vừa nhỏ gọn mà vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng bảo vệ máy tính đó là F-Secure Anti-Virus.

Sử dụng chương trình này, máy tính của bạn sẻ được cung cấp những công cụ để bảo vệ trước sự xâm nhập của virus và các phần mềm độc hại. Đặc biệt công nghệ đám máy cũng được bổ sung để tăng hiệu quả trong việc chống lại virus, spyware và những phần mềm độc hại khác. Một ưu điểm nữa của tiện ích này là không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính khi đang quét virus.

Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu cũng được cập nhật liên tục giúp hệ thống của bạn luôn được an toàn. Sử dụng miễn phí thay vì phải trả tiền bản quyền cũng là một phương châm mà chúng tôi hướng tới. Link bản Full cùng hướng dẫn sử dụng vĩnh viễn được cung cấp bên dưới.

Yêu cầu hệ thống:
- Hệ điều hành:  Windows XP/Vista/7/8
- Bộ nhớ: 512 MB.
- Ổ cứng trống: 600 MB để cài đặt.
- Trình duyệt: Tối thiểu IE 6


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack F-Secure Antivirus 2014

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z