Avira Free Antivirus - Download Avira Free Antivirus 2015 link tải nhanh, diệt virus, bảo vệ máy tính hiệu quả

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Avira Free Antivirus 2015 là chương trình phần mềm giúp người dùng bảo vệ các tài liệu, chương trình, và sự hoạt động ổn định của hệ thống nhằm tránh khỏi sự tấn công của các chương trình virut, chương trình độc hại... Avira Free Antivirus 2015 hoạt động ổn định trên nền tảng Windows.

Nếu bạn đã sử dụng Avira Free Antivirus 2015 thì chắc chắn thấy được độ tin cậy và mạnh mẽ của chương trình, nó sẽ kiểm soát tất cả các chương trình của hệ thống, các chương trình đã và đang cài đặt... tự động quét và cách ly các files chương trình bị nhiễm, nghi nhiễm virut, tự động cập nhật cơ sở dữ liệu... và nhiều hơn thế nữa

Avira Free Antivirus 2015 là chương trình quét virut nhai kỹ nhất trong các trình diệt virut, bất kỳ thư mục, chương trình nào có dấu hiệu nhiễm Avira Free Antivirus 2015 sẽ tự động xóa bỏ chúng vĩnh viễn khỏi máy tính của bạn, không một chương trình độc hại nào có thể xâm nhập được, nhược điểm của chương trình là tóm được file nào nhiễm thì xóa và cách ly luôn file đó , đôi lúc có xóa nhầm một số files mà mức độ ảnh hưởng gần như không có.

Mạnh mẽ, gọn nhẹ, bảo vệ toàn diện hệ thống.. đó là những gì Avira Free Antivirus 2015 có thể làm được, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình bảo vệ hệ thống thì Avira Free Antivirus 2015 crack là sự lựa chọn hoàn hảo, tương tự như Avira Free Antivirus 2015 có thể kể đến một số chương trình phần mềm diệt virut như BKAV Home 2014Kaspersky Internet Security 2014.

Các tìm kiếm liên quan đến Avira Free Antivirus
avira free antivirus 2012
avira free antivirus 2013 full crack
avira free antivirus full crack
avira free antivirus 2010
avira free antivirus full
avira free antivirus 2013 full
avira free antivirus 2013 offline
download avira free antivirus


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

avira fre antivirus

,


Tin Mới

 • AntiBrowserSpy

  Phần mềm AntiBrowserSpy là một phần mềm được phát triển bởi Abelssoft một hãng phần mềm nổi tiếng với chức năng chính giúp người sử dụng

 • Tải AdwCleaner - Xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

  Phần mềm AdwCleaner là một trong số những phần mềm hỗ trợ xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính, phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và ứng dụng. Phần mềm AdwCleaner có rất nhiều những ưu điểm cũng như các tính năng vượt trội giúp giải quyết toàn bộ những phần mềm độc hại, quảng cáo hay gián điệp cũng như virus trên internet. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng này để sử dụng hữu ích cũng như thích hợp nhất.

 • Tải Deep Freeze Standard 8 Full Keygen, đóng băng hệ thống [Chuẩn Rồi]

  Bạn đã có thể tải phiên bản mới nhất Deep Freeze Standard 8 cùng với Keygen đính kèm trong file tải. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp bạn đóng bằng ổ

 • Hitman Pro Crack - Download Hitman Pro Full Crack, diệt virus hiệu quả

  Hitman Pro Crack là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và mang lại cho bạn sự an toàn về dữ liệu khi duyệt web. Vậy tại sao bạn không thử dùng HitmanPro nhỉ? Điểm khác biệt của nó với các phần mềm khác đó chính chương trình có thể chạy trực tiếp từ một ổ đĩa flash usb hoặc đĩa CD/DVD mà không cần cài đặt trực tiếp vào máy tính.

 • AVG Internet Security - Download AVG Internet Security link tải nhanh, diệt virus online

  Khá là khó chịu khi máy bị dính virut, nhẹ thì máy hoạt động chậm, bị đánh cắp thông tin, thậm chí không thể khởi động lại máy, sẽ vất vả nếu phải cài lại hệ điều hành, để tránh điều đó, ngay sau khi cài hệ điều hành bạn nên cài một chương trình phần mềm diệt virut nhằm bảo vệ hệ thống, chống xâm nhập... một trong những phần mềm bạn nên lựa chọn bởi tính năng ưu việt, hoạt động tốt không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đó là AVG Internet Security 2015

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z