Avira Free Antivirus - Download Avira Free Antivirus 2015 link tải nhanh, diệt virus, bảo vệ máy tính hiệu quả

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Avira Free Antivirus 2015 là chương trình phần mềm giúp người dùng bảo vệ các tài liệu, chương trình, và sự hoạt động ổn định của hệ thống nhằm tránh khỏi sự tấn công của các chương trình virut, chương trình độc hại... Avira Free Antivirus 2015 hoạt động ổn định trên nền tảng Windows.

Nếu bạn đã sử dụng Avira Free Antivirus 2015 thì chắc chắn thấy được độ tin cậy và mạnh mẽ của chương trình, nó sẽ kiểm soát tất cả các chương trình của hệ thống, các chương trình đã và đang cài đặt... tự động quét và cách ly các files chương trình bị nhiễm, nghi nhiễm virut, tự động cập nhật cơ sở dữ liệu... và nhiều hơn thế nữa

Avira Free Antivirus 2015 là chương trình quét virut nhai kỹ nhất trong các trình diệt virut, bất kỳ thư mục, chương trình nào có dấu hiệu nhiễm Avira Free Antivirus 2015 sẽ tự động xóa bỏ chúng vĩnh viễn khỏi máy tính của bạn, không một chương trình độc hại nào có thể xâm nhập được, nhược điểm của chương trình là tóm được file nào nhiễm thì xóa và cách ly luôn file đó , đôi lúc có xóa nhầm một số files mà mức độ ảnh hưởng gần như không có.

Mạnh mẽ, gọn nhẹ, bảo vệ toàn diện hệ thống.. đó là những gì Avira Free Antivirus 2015 có thể làm được, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình bảo vệ hệ thống thì Avira Free Antivirus 2015 crack là sự lựa chọn hoàn hảo, tương tự như Avira Free Antivirus 2015 có thể kể đến một số chương trình phần mềm diệt virut như BKAV Home 2014Kaspersky Internet Security 2014.

Các tìm kiếm liên quan đến Avira Free Antivirus
avira free antivirus 2012
avira free antivirus 2013 full crack
avira free antivirus full crack
avira free antivirus 2010
avira free antivirus full
avira free antivirus 2013 full
avira free antivirus 2013 offline
download avira free antivirus


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

avira fre antivirus

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z