Ashampoo Anti-Virus 2014 Full Crack, diệt virus [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Ashampoo là nhà phát hành phần mềm với các sản phẩm khá đa dạng từ công cụ ghi đĩa đến các ứng dụng diệt virus. Ashampoo Anti-Virus là một trong những phần mềm diệt virus đáng tin cậy nhằm bảo vệ máy tính chống lại tất cả mối đe dọa bảo mật trên Internet. Chương trình có chế độ tự động phát hiện và vô hiệu hóa các mối đe dọa mà không cần sự tương tác liên tục từ phía người dùng.

Ashampoo Anti-Virus cung cấp nhiều công cụ quét và bảo vệ hệ thống trước các tấn công của virus từ Internet, ngăn chặn người dùng truy cập vào những trang web độc hại, bảo vệ sự riêng tư với tính năng xóa bỏ tập tin hay thư mục mà không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào. Bên cạnh đó, phần nềm này còn  tìm ra các dòng dữ liệu ẩn và gỡ bỏ chúng nhanh chóng. Ưu điểm của chương trình là có giao diện khá trực quan nên bạn nào ít kinh nghiệm cũng dùng tốt nhé.

Một nhược điểm của nhiều phần mềm diệt virus hiện nay là ngốn khá nhiều RAM máy tính và làm chậm hệ thống khi đang hoạt động. Ashampoo Anti-Virus hoàn toàn khắc phục được vấn đề này. Mình cung cấp luôn link tải và hướng dẫn sử dụng bản quyền vĩnh viễn nhé.

Yêu cầu hệ thống:

- Windows ® XP ( Service Pack 2)
- Windows Vista ™ ( Service Pack 1 )
- Windows ® 7
- Windows ® 8 và Windows ® 8.1
- 230 MB ổ cứng trống.
- Không cài đặt chung với các phần mềm bảo mật khác.
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Ashampoo Anti-Virus 2014

,


Tin Mới

 • AntiBrowserSpy

  Phần mềm AntiBrowserSpy là một phần mềm được phát triển bởi Abelssoft một hãng phần mềm nổi tiếng với chức năng chính giúp người sử dụng

 • Tải AdwCleaner - Xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

  Phần mềm AdwCleaner là một trong số những phần mềm hỗ trợ xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính, phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và ứng dụng. Phần mềm AdwCleaner có rất nhiều những ưu điểm cũng như các tính năng vượt trội giúp giải quyết toàn bộ những phần mềm độc hại, quảng cáo hay gián điệp cũng như virus trên internet. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng này để sử dụng hữu ích cũng như thích hợp nhất.

 • Tải Deep Freeze Standard 8 Full Keygen, đóng băng hệ thống [Chuẩn Rồi]

  Bạn đã có thể tải phiên bản mới nhất Deep Freeze Standard 8 cùng với Keygen đính kèm trong file tải. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp bạn đóng bằng ổ

 • Hitman Pro Crack - Download Hitman Pro Full Crack, diệt virus hiệu quả

  Hitman Pro Crack là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và mang lại cho bạn sự an toàn về dữ liệu khi duyệt web. Vậy tại sao bạn không thử dùng HitmanPro nhỉ? Điểm khác biệt của nó với các phần mềm khác đó chính chương trình có thể chạy trực tiếp từ một ổ đĩa flash usb hoặc đĩa CD/DVD mà không cần cài đặt trực tiếp vào máy tính.

 • AVG Internet Security - Download AVG Internet Security link tải nhanh, diệt virus online

  Khá là khó chịu khi máy bị dính virut, nhẹ thì máy hoạt động chậm, bị đánh cắp thông tin, thậm chí không thể khởi động lại máy, sẽ vất vả nếu phải cài lại hệ điều hành, để tránh điều đó, ngay sau khi cài hệ điều hành bạn nên cài một chương trình phần mềm diệt virut nhằm bảo vệ hệ thống, chống xâm nhập... một trong những phần mềm bạn nên lựa chọn bởi tính năng ưu việt, hoạt động tốt không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đó là AVG Internet Security 2015

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.