Ashampoo Anti-Virus 2014 Full Crack, diệt virus [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Ashampoo là nhà phát hành phần mềm với các sản phẩm khá đa dạng từ công cụ ghi đĩa đến các ứng dụng diệt virus. Ashampoo Anti-Virus là một trong những phần mềm diệt virus đáng tin cậy nhằm bảo vệ máy tính chống lại tất cả mối đe dọa bảo mật trên Internet. Chương trình có chế độ tự động phát hiện và vô hiệu hóa các mối đe dọa mà không cần sự tương tác liên tục từ phía người dùng.

Ashampoo Anti-Virus cung cấp nhiều công cụ quét và bảo vệ hệ thống trước các tấn công của virus từ Internet, ngăn chặn người dùng truy cập vào những trang web độc hại, bảo vệ sự riêng tư với tính năng xóa bỏ tập tin hay thư mục mà không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào. Bên cạnh đó, phần nềm này còn  tìm ra các dòng dữ liệu ẩn và gỡ bỏ chúng nhanh chóng. Ưu điểm của chương trình là có giao diện khá trực quan nên bạn nào ít kinh nghiệm cũng dùng tốt nhé.

Một nhược điểm của nhiều phần mềm diệt virus hiện nay là ngốn khá nhiều RAM máy tính và làm chậm hệ thống khi đang hoạt động. Ashampoo Anti-Virus hoàn toàn khắc phục được vấn đề này. Mình cung cấp luôn link tải và hướng dẫn sử dụng bản quyền vĩnh viễn nhé.

Yêu cầu hệ thống:

- Windows ® XP ( Service Pack 2)
- Windows Vista ™ ( Service Pack 1 )
- Windows ® 7
- Windows ® 8 và Windows ® 8.1
- 230 MB ổ cứng trống.
- Không cài đặt chung với các phần mềm bảo mật khác.
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Ashampoo Anti-Virus 2014

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z