Tải Bitdefender Antivirus Plus 2021 Full - Phần mềm diệt virus hiệu quả [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm diệt virus thì mình khuyên bạn hãy tải ngay Bitdefender Antivirus Plus. Mình đã khám phá được nhiều tính nay hay ho và thú vị của công cụ này, với chế độ bảo vệ chủ động và tích hợp những công nghệ chống virus tiên tiến nhất hiện nay. Sau khi virus được thổi bay, máy tính của bạn sẽ trở nên êm mượt hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được tự do chia sẻ tập tin, lướt web và liên lạc email mà không lo virus xâm nhập nữa nhé


Giới thiệu về Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virut Bitdefender phát triển, giúp bảo vệ thiết bị Windows, macOS, iOS và Android khỏi virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và ransomware mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tuổi thọ pin.  Ngoài ra, nó cũng có thể bảo vệ chống lại các nỗ lực lừa đảo và thư rác.

Với bản cập nhật mới nhất năm 2021 , Bitdefender Antivirus tích hợp thêm các tính năng cao cấp, bao gồm bảo vệ ransomware, giám sát ứng dụng nào có thể truy cập vào webcam và micrô, chống theo dõi để giữ dữ liệu duyệt web ở chế độ riêng tư, tường lửa để ngăn tin tặc chiếm đoạt kết nối internet,  hủy tệp để xóa vĩnh viễn các tài liệu và tệp nhạy cảm, kiểm soát của phụ huynh, trình quản lý mật khẩu, bảo vệ ngân hàng thông qua trình duyệt an toàn, xóa tệp an toàn, máy quét lỗ hổng bảo mật và trình quản lý mật khẩu.

 

tai Bitdefender Antivirus
Tải Bitdefender Antivirus Plus 2020 full crack - bản quyền vĩnh viễn


Các tính năng chính của Bitdefender Antivirus Plus

1. Chống ransomware

Bitdefender cung cấp cho bạn sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại mối đe dọa ngày càng tăng của ransomware, một loại tấn công độc hại mã hóa và từ chối quyền truy cập vào các tệp quý giá nhất của bạn, chẳng hạn như ảnh gia đình và tài liệu văn bản quan trọng, đồng thời đòi tiền chuộc để phát hành.

2. Cố vấn bảo mật Wi-Fi

Khi bạn đang di chuyển và kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi như ở quán cà phê, sân bay, công viên hoặc trung tâm mua sắm, làm thế nào để bạn biết chúng an toàn? Cố vấn bảo mật Wi-Fi từ Bitdefender sẽ giúp bạn quét các mạng bạn kết nối để tìm bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào có thể khiến bạn gặp rủi ro, sau đó đề xuất hành động tốt nhất để bảo vệ thiết bị và quyền riêng tư của bạn.

Download Bitdefender Antivirus
Download Bitdefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus miễn phí, hiệu quả

3. Bức tường lửa

Bitdefender Firewall bổ sung thêm một lớp bảo vệ, bằng cách chặn các ứng dụng độc hại tiềm ẩn muốn kết nối với Internet. Thông tin cá nhân của bạn luôn an toàn trước tin tặc và những kẻ ăn cắp dữ liệu.

4. Phòng thủ mối đe dọa nâng cao

Bitdefender Advanced Threat Defense là một công nghệ phát hiện chủ động sáng tạo sử dụng các phương pháp heuristic tiên tiến để phát hiện ransomware và các mối đe dọa mới khác trong thời gian thực.

Advanced Threat Defense xác định các điểm bất thường trên thiết bị và điều chỉnh các hành vi đáng ngờ khác nhau để tăng khả năng phát hiện một cách đáng kể mà ít ảnh hưởng đến hiệu suất hơn bao giờ hết.

5. Bitdefender Mobile Security

Bitdefender Mobile Security có hai phiên bản: một cho Android và một cho iOS. Phiên bản Android có nhiều khả năng hơn trên giấy. Nó cung cấp khả năng bảo vệ web và quét tệp theo yêu cầu. Đối với các ứng dụng, cũng có một tính năng quét khi cài đặt, cho phép bạn kiểm tra và xem liệu một ứng dụng có nguy hiểm hay không sau khi cài đặt nó (nhưng tốt nhất là trước khi mở).

6. Bảo vệ miễn phí chống gian lận trên Internet

- Chống lừa đảo: 

Bitdefender Antivirus Free Edition đánh hơi và chặn các trang web lừa đảo mặc định giả vờ là đáng tin cậy để lấy cắp dữ liệu của bạn

- Chống gian lận:

Nếu bạn từng truy cập vào các trang web lừa đảo, hệ thống lọc nâng cao của Bitdefender Antivirus Free Edition sẽ phát hiện hành vi đáng ngờ của trang web và ngăn không cho dữ liệu tài chính nhạy cảm của bạn rơi vào tay tin tặc.

bitdefender antivirus download
Bitdefender Antivirus Plus Download Acitve, full key
 

Cách tải Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus Free Edition có tốc độ cực nhanh, sử dụng miễn phí và đóng gói các tính năng bảo vệ thiết yếu mà mọi máy tính Windows cần. Một vài lý do mà bạn cần để download Bitdefender Antivirus về máy tính bao gồm:

- Tải xuống và cài đặt trong vài giây, chạy ở tốc độ tối đa mà không làm chậm PC của bạn

- Tốt cho chơi game, chỉnh sửa hình ảnh và video và các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên

- Bảo vệ chống vi-rút mạnh mẽ, quét vi-rút theo yêu cầu & khi truy cập chạy trong nền

- Không tốn thời gian quét, không có độ trễ đột ngột, không có quảng cáo bất thường

Bitdefender cung cấp phiên bản miễn phí Antivirus Free có giới hạn, cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí 30 ngày của gói Bitdefender tương ứng để trải nghiệm dùng thử các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của từng gói. Đặc biệt, với bản dùng thử, Bitdefender sẽ không yêu cầu chi tiết thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email của bạn và bạn có thể tự mình kiểm tra các tính năng ưu việt của phần mềm này.

Bấm tải Bitdefender Antivirus Plus bản mới nhất, đầy đủ nhất của theo link dưới đây.


Link Chuanroi.com, 32bit: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com, 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download Bitdefender Antivirus Plus

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z