HT Personal Monitor 8.0.3 Full Crack, giám sát hoạt động máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Bạn muốn biết con mình hay sử dụng máy tính như thế nào, hay các nhân viên có làm việc nghiêm túc. Phần mềm HT Personal Monitor 8.0.3 sẽ gúp bạn giám sát các hoạt động đó. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về nhiều điều nữa.

HT Personal Monitor 8.0.3 crack giúp bạn biết được người sử dụng máy tính đang làm công việc gì. Nó ghi lại các thao tác như tổ hợp phím, các trang web truy cập, ảnh chụp màn hình, cửa sổ, các ứng dụng chạy, mật khẩu … Các báo cáo này được gửi tự động vào địa chỉ E-mail được xác định trước đó.

Trong khi chạy, chương trình này vô hình. Người xem chỉ có thể hiện thị bằng những phím nóng.

HT Personal Monitor 8.0.3 crack có thể tạo ra các bản ghi. Ứng dụng có thể ghi lại tất cả các URL và tiêu đề cửa sổ của tất cả các trang web truy cập, không phụ thuộc vào trình duyệt web được sử dụng.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack HT Personal Monitor 8.0.3

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z