Memory Cleaner

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần mềm Memory Cleaner đã ra đời giúp bạn khắc phục được các vấn đề trên, giải phóng RAM hiệu quả nhất và máy tính trở lại hoạt động bình thường, mượt mà hơn.

Trong các phần mềm, công cụ tối ưu bộ nhớ RAM: phần mềm Wise Memory Optimizer, MZ RAM Booster, RAM Rush …, trong đó phần mềm Memory Cleaner đang được nhiều người chọn lựa và sử dụng bởi các tính năng ưu việt, giải pháp bộ nhớ RAM tốt, hiệu quả và phù hợp với mọi cấu hình máy từ cấu hình thấp tới cấu hình cao.

memory cleaner

Tải Memory Cleaner để tăng tốc máy tính, tối ưu RAM

RAM có chức năng là giúp máy tính hệ thống làm việc mỗi ngày nên khi bộ nhớ RAM càng lớn thì máy tính sẽ làm việc hiệu quả hơn và ngược lại, dung lượng lưu trữ trong bộ nhớ nhiều sẽ làm cho máy tính hoạt động bị lag, làm việc kém chất lượng hơn. Do đó, bạn cần phải đảm bảo RAM có dung lượng bộ nhớ lớn và phần mềm Memory Cleaner sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Memory Cleaner là phần mềm miễn phí nhưng lại có những tính năng rất ưu việc về việc tối ưu hóa bộ nhớ RAM giúp chiếc máy tính đang hoạt động kém, ì ạch của bạn trở nên mượt mà hơn dù máy tính của bạn không phải gỡ bất cứ chương trình nào, ứng dụng nào hay máy tính vẫn đang chạy nhiều ứng dụng khác nhau.

Memory Cleaner được người dùng đánh giá cao bởi có khả năng tương thích với máy tính ở mọi cấu hình từ cấu hình thấp tới cấu hình cao nên phần mềm Memory Cleaner thích hợp lắp đặt cho tất cả các dòng máy tính và chạy trên các hệ điều hành khác nhau. Sau khi tải phần mềm Memory Cleaner, cài đặt và tối ưu bộ nhớ, dung lượng trong RAM sẽ tối ưu hơn rất nhiều giúp máy tính hoạt động mượt mà, không bị lag nữa.

Bạn dễ dàng nhận thấy rằng, khi tích hợp phần mềm Memory Cleaner vào máy tính, bộ nhớ RAM sẽ giảm đi rất nhiều, nhất là khi bộ nhớ RAM đang chiếm 80% dung lượng nên khi phát hiện ra RAM đang có dung lượng quá tải, phần mềm Memory Cleaner sẽ tự động giải phóng bộ nhớ RAM. Bên cạnh đó, phần mềm Memory Cleaner hoạt động hiệu quả khi máy tính đang mở nhiều phần mềm, chương trình cùng một lúc.

Tính năng tối Trim Processer’ Working Set của phần mềm Memory Cleaner giúp tối ưu hạ thấp dung lượng RAM xuống giúp cho Windows có đủ dung lượng để hoạt động tốt, hiệu quả, không còn bị lag, bị treo như trước. Bên cạnh đó, tính năng Clear System Cache ở trong phần mềm Memory Cleaner giúp giải phóng bộ nhớ tốt nhằm giảm dung lượng trong RAM hiệu quả.

Cài đặt phần mềm Memory Cleaner trên máy tính giúp bạn nhìn rõ thông số của bộ nhớ RAM để sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Giống như phần mềm Memory Cleaner, phần mềm Wise Memory Optimeizer cũng mang tới tính năng tối ưu hóa bộ nhớ RAM hiệu quả. Khi phần mềm  này hoạt động thì phần mềm tự động phân tích dữ liệu đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định. Hay phần mềm MZ RAM Booster giúp lấy lại bộ nhớ RAM đang bị chiếm dụng không cần thiết  hoặc tự động điều chỉnh hệ thống Tùy vào tính năng, ưu điểm mà người dùng có thể chọn phần mềm Memory Cleaner hay phần mềm MZ RAM Booster cài đặt cho máy.

Tóm lại, phần mềm Memory Cleaner mang tới tính năng giải phóng và tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả, giúp máy tính của bạn làm việc trở nên hiệu quả hơn, không còn trường hợp bị treo như trước dù bạn mở rất nhiều chương trình làm việc cùng một lúc hay tải, download nhiều tài liệu, phần mềm về máy.

Ngoài phần mềm Memory Cleaner trên đây, các bạn cũng có thể tham khảo thêm PGWare SuperRam cũng có chức năng tương tự đó là tối ưu bộ nhớ RAM giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho máy tính. Phần mềm PGWare SuperRam sẽ liên tục giải phóng bộ nhớ giúp máy tính của bạn luôn hoạt động trơn tru, đạt hiệu quả cao nhât.

Ngoài ra bạn cũng có tham khảo thêm phần mềm dọn dẹp hệ thống PC CleanerPro cũng sẽ giúp cho máy tính của bạn thoát khỏi tình trạng ì ạch, chậm. PC CleanerPro là phần mềm dùng để sửa chữa các lỗi máy tính, tăng tốc độ máy tính, dọn dẹp registry, loại bỏ phần mềm độc hại, tối ưu hóa bộ nhớ máy tính.

 

 

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z