Hướng dẫn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong trào sử dụng những trang nhật ký điện tử “Blog”. Và cho đến ngày nay rất nhiều những Blog nhật ký cá nhân đã được ra đời để phục vụ với số lượng người sử dụng đông đảo hiện nay.

Ngày nay việc sử dụng những trang nhật ký cá nhân Blog không còn là điều gì quá xa lạ thế nhưng người dùng vẫn chưa muốn dừng lại ở những trang nhật ký này mà muốn chia sẻ với mọi người bạn của mình , cùng nhau bàn luận về những vấn đề xung quanh trang nhật ký đó . Từ những điều đó Facebook đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu chia sẻ đó. Những bước đầu tiên Facebook đã trải qua những thăng trầm khi thành lập để rồi có những bước phát triển đầy mạnh mẽ và trở thành một mạng xã hội đông người sử dụng nhất nhì toàn cầu. Người dùng có thể download Facebook cho android của mình.

dang ky facebook

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự phổ biến của Facebook trên các phương tiện đại chúng , bắt gặp người sử dụng trên các thiết bị cá nhân... Không chỉ dừng lại ở mức độ chia sẽ những điều “ cá nhân “ Facebook còn hỗ trợ người dùng rất nhiều mặt trong cuộc sống. Việc đọc báo trên mạng cũng được Facebook cập nhật thông qua các kênh, trang tin Facebook, hơn thế nữa các bạn còn có thể mở kênh bán hàng trên Facebook hoàn toàn miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu các bạn trẻ muốn trải nghiệm kinh doanh hay hòa mình vào những ngày lễ lớn như đổi ảnh bìa 30/4, thay ảnh đại diện 2/9mobi.vn... trên Facebook.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ FACEBOOK TRÊN NỀN WEB

Vậy các bạn đã có Facebook của riêng mình để có thể hoà nhập vào thế giới, mạng xã hội lớn nhất nhì hành tinh này chưa ?
Nếu như các bạn muốn tham gia vào mạng xã hội Facebook nhưng lại vướng “rào cản" đăng ký trong khi các bạn không biết đăng ký như nào thì đừng có ngại, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn có thể đăng ký một tài khoản Facebook.

Việc đầu tiên chúng ta mở trình duyệt Web lên và truy cập vào trang web facebook.com Nếu như trình duyệt web của bạn quá chậm để có thể kết nối tới Facebook, các bạn có thể sử dụng một trong những trình duyệt web sau đây:

Tải trình duyệt Web Cốc Cốc: Cốc Cốc
Tải trình duyệt Web Chorme: Chrome
Tải trình duyệt Web FireFox: Firefox

Sau khi sử dụng trình duyệt web truy cập thành công vào trang Facebook chúng ta sẽ nhìn thấy giao diện Facebook như sau.

lap nick facebook

Trong đó ở phần trên cùng là phần đăng nhập vào Facebook dành cho những ai đã sở hữu tài khoản Facebook, Chúng ta chú ý tới biểu mẫu ở dưới để có thể đăng ký tài khoản Facebook .

tao tai khoan facebook

Tại đây các bạn điền các thông tin:

Họ và tên: Tên tài khoản ( nick name ) của bạn sẽ hiện thị trên Facebook
Email hoặc số di động: Đây chính là phần tài khoản đăng nhập của bạn . Các bạn có thể sử dụng Email để đăng ký hoặc Số điện thoại di động của mình
Nhập lại Email hoặc số di động : các bạn điền xác nhận lại Email hay số điện thoại của mình dùng để đăng ký .
Mật khẩu : Các bạn điền mật khẩu của mình để có thể đăng nhập vào Facebook
Ngày Sinh : Các bạn lựa chọn ngày sinh của mình
Giới tính : Các bạn sẽ chọn giới tính của tài khoản Facebook

Sau khi hoàn tất việc điền vào các biểu mẫu tại phần đăng ký các bạn ấn nút đăng ký để xác nhận. Facebook sẽ thông báo xác nhận tài khoản bằng cách đăng nhập vào hòm thư của mình kích hoạt.

dang ky facebook

Bạn truy cập vào hòm thư của mình có thể dễ dàng nhận thấy thư Facebook đã gửi để xác nhận.

dang ky facebook

Các bạn ấn vào thư đó để xem chi tiết.

dang ky facebook

Các bạn ấn Xác nhận tài khoản của bạn, các bạn chú ý ở cuối Facebook có gửi cho bạn một đoạn mã. Các bạn copy đoạn mã này su đó Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận kết nối với Email của bạn . Các bạn ấn vào phần nhập mã ở góc trên. Và điền đoạn mã đã gửi vào email của bạn.

dang ky facebook

Sau khi xác nhận xong các bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Facebook rồi đó. Trong trường hợp các bạn sử dụng số điện thoại di động làm tài khoản đăng nhập các bạn sẽ nhận được đoạn mã sẽ được Facebook gửi vào số điện thoại của mình và tương tự như việc nhập mã trong tin nhắn gửi tới điện thoại vào Facebook để xác nhận. Như vậy các bạn đã hoàn thành đăng ký Facebook. Chúc các bạn thành công !
 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

đăng ký facebook

,


Tin Mới

 • Sửa lỗi wifi bị limited

  Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết

 • Top 3 phần mềm phát Wifi

  Nhu cầu sử dụng Wifi ngày nay trở nên phổ biến và thông dụng hơn khi mỗi người đều có thể tự trang bị riêng cho mình một thiết bị thông minh cá nhân.

 • Đăng nhập vào Facebook

  Việc sự dụng Facebook không còn là điều gì quá mới mẻ tại Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung. Việc sử dụng Facebook như một trang nhật ký, hội

 • Hướng dẫn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook

  Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong

 • BitTorrent PRO - Tải và chia sẻ torrent nhanh chóng, tiện lợi

  BitTorrent PRO hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng p2p, đồng thời cho phép bạn tải về những dữ liệu torrent nhanh

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.