Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản và hiệu quả đó là Internet Download manager ver 6.19 + cr@ck – phần mền download số 1 thế giới! Tải IDM để tải video trên mạng xuống dễ dàng.

Bạn có tải xuống nhiều tệp không? Nếu có, thì bạn đã biết sự rắc rối khi thêm tất cả các tệp vào trình quản lý và tải xuống từng tệp một. Tải IDM giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc này. Tất cả những gì bạn phải làm là cho nó biết khi nào nên làm như vậy. Bộ lập lịch là tính năng quan trọng và hữu ích nhất làm cho IDM trở thành một trình quản lý tải xuống tuyệt vời mà phần còn lại.

Trình quản lý tải xuống là chương trình phần mềm giúp bạn quản lý tải xuống của mình, có thể lưu tải xuống, có thể lên lịch tải xuống, có thể tiếp tục tải xuống và có thể cung cấp nhiều tính năng hơn trong khi bạn đang tải xuống bất kỳ tệp nào từ internet, Có nhiều trình quản lý tải xuống các chương trình như Internet Download manager, Download Accelerator Plus, Orbit Downloader, ...

Internet Download Manager là trình quản lý tải xuống phổ biến nhất, Nó còn được gọi là IDM. Nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows, tốt nhất trong số tất cả các trình quản lý tải xuống, Nó cung cấp tất cả các tiện ích như lưu, sơ yếu lý lịch, lịch trình, v.v.

 

Internet Download Manager

Tải IDM, hỗ trợ tải video nhanh chóng, hiệu quả

 Đầu tiên mình xin giới thiệu sơ qua một chút về phần mềm Internet Download Manager!


Giới thiệu IDM

Ai cũng biết, Internet Download Manager (IDM) là ứng dụng hỗ trợ downoad với tốc độ tải file nhanh nhất và được người dùng trên toàn thế giới yêu thích và sử dụng. Với kỹ thuật chia nhỏ file để tải về, IDM xứng đáng được đứng vị trí hàng đầu trong các ứng dụng hỗ trợ tải file

Các plugin IDM sẽ tự động được cài đặt và tích hợp vào trình duyệt khi bạn cài đặt nó, Các plugin này sẽ giúp bật lên cửa sổ tải xuống ngay bây giờ bất cứ khi nào nó tìm thấy bất kỳ tệp phương tiện nào đang phát trong trình duyệt web, vì vậy, bạn có thể tải xuống video YouTube trong khi xem chúng mà không cần cài đặt riêng bất kỳ trình tải xuống YouTube nào một cách dễ dàng.
 
IDM chia các bản tải xuống thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn, Nó cung cấp tải xuống hàng loạt, Nó trình bày các công việc tải xuống Nhập / Xuất, Nó cung cấp cập nhật tự động / thủ công địa chỉ tải xuống, Nó có nhiều hàng đợi và có danh sách tải xuống gần đây để dễ dàng truy cập vào các thư mục .
 
IDM cung cấp tải xuống video từ các trang web video trực tuyến, Nó có phân đoạn động trong suốt quá trình tải xuống, Nó có nhiều Giao thức như HTTP, FTP, HTTPS, MMS và Microsoft ISA, Nó có các giao thức xác thực như Cơ bản, Thương lượng, NTLM và Kerberos. cho phép lưu trữ và tự động xác thực tên người dùng và mật khẩu.
 
Internet Download Manager (IDM) hỗ trợ các trình duyệt web sau đây như Internet Explorer, Opera, Flock, Google Chrome, Netscape Navigator, Apple Safari, Mozilla Firefox và nhiều trình duyệt khác, Bạn có thể kéo và thả các tệp, nếu bạn muốn tải xuống các tệp lớn, Nó có thể chịu được và tiếp tục việc tải xuống bị hỏng và bị gián đoạn do lỗi kết nối hoặc tắt máy đột xuất.
 
Tích hợp trình duyệt
 
 
Theo văn bản này, IDM chỉ được hỗ trợ trên Windows. Có lẽ điểm thu hút lớn nhất của IDM là khả năng tích hợp hoàn hảo với hầu hết các trình duyệt web lớn hiện có. Sao chép bất kỳ liên kết nào từ trình duyệt web của bạn và nếu tệp được IDM hỗ trợ, chương trình sẽ tự động tìm nạp liên kết. Sử dụng IDM, sau đó bạn có thể tải xuống tệp đó với tốc độ nhanh hơn. Điều này hoạt động cực kỳ hiệu quả nếu bạn đang nghe nhạc hoặc phát trực tuyến video. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tải xuống video từ các trang web như YouTube, tải IDM là một trình quản lý tải xuống tốt để xem xét.


Các tính năng chính

- Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến.
- Dễ dàng tải về với cú nhấp chuột.
- Tăng tốc 500% nhờ công nghệ phân đoạn thông minh.
- Dừng/tiếp tục tải về máy.
- Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
- Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).
- Tích hợp vào các trình duyệt và chức năng download all “tóm cổ” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ.
- Xây dựng lịch biểu download: nối mạng – download – ngắt kết nối.
- Hỗ trợ nhiều proxy servers, các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.
- Tùy chỉnh giao diện như hệ thống nút chức năng.
- Phân loại file download vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn.
- Hỗ trợ update.
- Giới hạn băng thông download.
- Hỗ trợ kéo và thả.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tai IDM

Tải IDM - Công cụ tải hữu ích

Yêu cầu hệ thống:

Máy tính sử dụng các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows NT/Me/98/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7, kể cả phiên bản Windows 8 mới nhất.


Hướng dẫn Active IDM 6.19

Bước 1: Sau khi tải IDM và cài đặt xong, các bạn tắt hẳn chương trình IDM (trên thanhTaskbar)
Bước 2: Thêm dòng lệnh bên dưới vào file host tại thư mục: C:\Windows\System32\drivers\etc => Sau đó Save lại

207.44.199.159 registeridm.com
207.44.199.16 registeridm.com
27.0.0.1 
www.internetdownloadmanager.com

Bước 3: Tiếp theo, các bạn mở IDM lên, tìm tới mục đăng ký bản quyền (Registration) và nhập theo thông tin dưới đây
- FirstName: wazza7b
- LastName: wazza7b
- Mail: chuanroi@gmail.com
- Key: NTOQN-7HUL9-NEPFL-13I0A

Download IDM

Download IDM

Ngoài ra, nếu key IDM trên các bạn không sử dụng được (hệ thống báo lỗi) thì trong file Thuốc bên dưới còn rất nhiều key active IDM khác dành cho bạn. Chúc các bạn thành công.


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link Trang chủ: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack IDM 6.19

,


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z