Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.


Giới thiệu TeamViewer

TeamViewer là phần mềm giúp kết nối máy tính với một máy tính khác ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới có kết nối mạng internet và 2 máy đều sử dụng Teamviewer. Chương trình cho phép bạn quản trị thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy khách, bạn có thể xem thư mục, xem tài liệu, chỉnh sửa thư mục, tài liệu, cài chương trình, xóa chương trình, duyệt Web

Teamviewer

Tải TeamViewer Full Key Active, công cụ điều khiển máy tính từ xa 

Ngoài ra trên giao diện TeamViewer bạn có thể thực hiện nói chuyện, chat thực hiện cuộc gọi đối với máy khách hay dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu từ máy điều khiển sang máy khách.

Với TeamViewer mọi việc trở nên đơn giản hơn, bạn có thể giúp bạn bạn sửa chữa lỗi, cài đặt phần mềm... mà chỉ việc ngồi ở nhà. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Ngoài tải TeamViewer thì UltraViewer cũng là một phần mềm mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển máy tính từ xa không hề thua kém đàn anh Teamviewer. Nếu đã quá nhàm chán với việc sử dụng Teamviewer thì UltraViewer cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tai Teamviewer

Tải Teamviewer tại Chuẩn Rồi chỉ với một link duy nhất


Tính năng của Teamviewer

TeamViewer là ứng dụng truy cập PC từ xa mà chúng tôi khuyên dùng cho các thiết bị Mac. Nó cung cấp một sự lựa chọn an toàn, thuận tiện cho chủ sở hữu.Tính năng của TeamViewer gồm có:

- Truy cập đa nền tảng: TeamViewer hỗ trợ truy cập đa nền tảng trên các thiết bị Mac, Windows, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Windows Mobile và Blackberry. Bạn thậm chí có thể kết nối với bảng điều khiển văn bản Linux nếu không có giao diện người dùng đồ họa (GUI) được gắn vào máy tính từ xa của bạn.

- Tích hợp: Bạn có thể tích hợp các tính năng của TeamViewer vào hệ thống vé, bộ phận trợ giúp hoặc CRM của mình. Bạn có thể phát triển các tích hợp tùy chỉnh của riêng mình hoặc sử dụng các ứng dụng và tập lệnh được tạo sẵn của TeamViewer.

- Đánh thức, khởi động lại, cài đặt: Nếu bạn có quyền được phê duyệt trước để truy cập thiết bị, bạn có thể đánh thức máy tính đang ngủ, khởi động lại thiết bị từ xa và cài đặt các ứng dụng từ xa cần thiết.

- Truyền tệp: Truyền tệp với giao diện cửa sổ kép tiêu chuẩn của TeamViewer hoặc bạn có thể chỉ cần kéo và thả tệp từ máy tính này sang máy tính khác. Ngoài ra còn có một tính năng sao chép và dán, vì vậy nếu bạn chỉ cần chuyển một phần thông tin vào một tài liệu khác, bạn có thể làm như vậy mà không cần chuyển toàn bộ tệp.

- Ghi phiên: Bạn có thể ghi lại các phiên và nén chúng thành các tệp có thể chia sẻ. Tính năng này đặc biệt hữu ích để gửi các bài thuyết trình và mục đích đào tạo.

- Phân nhóm: Tạo các nhóm kênh khác nhau trong mỗi giấy phép để người dùng có thể có quyền truy cập vào các kênh họ cần.

- Trao đổi quyền kiểm soát theo dõi: TeamViewer có một tính năng chia sẻ độc đáo, nơi bạn có thể "đổi bên", nghĩa là bạn có thể giao dịch ai có quyền kiểm soát máy tính kia. Do đó, nếu bạn đang làm việc với ai đó trên một máy tính khác và người đó cần quyền kiểm soát của bạn, thì người khác có thể tiếp quản quyền kiểm soát máy tính của bạn. Một cú nhấp chuột khác và bạn lại có quyền kiểm soát.

- Xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa: Bạn có thể tùy chỉnh TeamViewer với màu sắc, logo, văn bản, danh bạ, biểu mẫu hài lòng của khách hàng và nút SOS.

-Trò chuyện tức thì: Nhiều tính năng trò chuyện, chẳng hạn như trò chuyện văn bản, bảng trắng, HD VoIP và hội nghị truyền hình HD, giúp đơn giản hóa giao tiếp giữa bạn và những người khác. TeamViewer có sẵn bằng 30 ngôn ngữ khác nhau.

- Dịch vụ khách hàng và tài nguyên: Bạn có thể tìm thấy Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn sử dụng, diễn đàn và video hướng dẫn trên TeamViewer Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trực tuyến, bạn có thể gửi một phiếu để TeamViewer giải thích vấn đề của bạn và họ sẽ trả lời trong giờ làm việc thông thường .

Download Teamviewer

Download TeamViewer dễ dàng, cài đặt vĩnh viễn

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

 

Hướng dẫn Active TeamViewer vĩnh viễn

 
Sau khi tải TeamViewer thì trước khi thực hiện bước này, bạn vui lòng tắt phần mềm TeamViewer đi nhé
- Bước 1: Sao chép file TVTools vào thư mục cài đặt TeamViewer, paste file vừa copy vào đây.
- Bước 2: Nhấp chuột phải vào file TVTools và chọn Run as administrator.
- Bước 3: Tích chọn vào tùy chọn Free và bấm Start.
- Bước 4: Đợi xíu cho phần mềm chạy, xuất hiện Successfull có nghĩa bạn đã thành công.

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Teamviewer bản quyền

,


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z