Facebook cho android, Truy cập facebook cực nhanh trên Android

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Dám cá với các bạn rằng, giới trẻ hiện nay không ai là không sử dụng Facebook trên điện thoại cá nhân của mình. Với những tiện lợi của mình, Facebook cho android đang làm mưa làm gió trên mạng di động dành cho điện thoại

facebok-cho-android

Phải nói rằng từ khi mình biết đến Facebook thì con dế cùi Samsung chạy Android của mình luôn trong tình trạng báo động pin yếu, quá là khổ cho cái đứa nghiện ảnh ót rồi buôn dưa lê với bạn bè trên face như mình. Mà cũng lạ là mình thấy cái Facebook cho android còn hay ho hơn cả trên máy tính màn hình lớn, thế mới chết chứ lại. Một tay thì lướt lướt, tay kia thi thoảng bấm bấm, con bạn ngồi cạnh phải phục mình vì cái trình độ nghiện face điện thoại lên hàng khủng.

download-facebook-cho-android

Các bạn thử nghĩ xem, mình mà không dùng face trên điện thoại, làm sao mà biết được bàn dân thiện hạ nó bình luận rồi nói xấu mình như thế nào, mình mà không đáp lại là chúng nó tấn công như kiến lửa. Thế nên dù ở đâu, chỉ cần một vài cái lướt màn hình, là mình xóa luôn mấy cái comment mình ghét, đấy là quyền riêng tư mà, ai mà dám cản mình. Rồi thi thoảng đi ăn uống du lịch đâu là lũ bạn phải ghen thị vì mình check in liên tục. Các bạn cứ dùng thử xem có nghiện như mình không nhé.

tai-facebok-cho-android       ung-dung-facebok-cho-android

Sử dụng Facebook cho Android trên điện thoại di động giúp bạn liên lạc với gia đình, bạn bè, chia sẻ những hình ảnh, suy nghĩ của mình tới tất cả mọi người


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link Google play: LINK FILE 2

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Facebook cho android

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.