xVideoservicethief

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn mong muốn. Với tính năng hữu ích, giao diện đơn giản nên phần mềm xVideoservicethief đã và đang được nhiều người dùng sử dụng.

Đối với những người thường tải video về máy và chuyển đổi sang định dạng khác để xem ở trên nhiều thiết bị khác nhau thì chắc chẳn đã quen với phần mềm xVideoservicethief. Nếu bạn chưa biết và chưa khám phá hết tính năng của phần mềm xVideoservicethief thì xem bài viết sau đây.

xVideoservicethief

Tải xVideoservicethief - phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi định dạng video

Phần mềm xVideoservicethief chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực đối với việc tải video và thay đổi định dạng video đáp ứng nhu cầu xem phim của tất cả mọi người.

Phần mềm xVideoservicethief được đánh giá là có giao diện rất đơn giản, thân thiện với người nên dù là người mới làm quen với phần mềm hay sử dụng phần mềm xVideoservicethief trong thời gian dài cũng đều sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm xVideoservicethief có chức năng như một trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc … với công cụ tìm kiếm giúp việc tìm kiếm video mà bạn mong muốn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Khi bạn tìm kiếm video trên phần mềm xVideoservicethief, kết quả video có liên quan đến từ khóa đó sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần làm với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải video về xem rồi.

Youtube là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay, tuy nhiên các bạn sẽ cần tới phần mềm để có thể tải được video từ trang Youtube. Phần mềm YouTube Video Downloader PRO sẽ giúp bạn thực hiện công việc này, phần mềm YouTube Video Downloader PRO có các tính năng mạnh mẽ giúp tải video trực tiếp từ Youtube, tải nhanh. Tham khảo thêm về phần mềm Youtube Video Downloader PRO nhé.

Sử dụng phần mềm xVideoservicethief, bạn sẽ có được sử dụng nhiều tính năng mới, ấn tượng, đặc biệt là tương thích với máy tính một cách nhanh, chính xác nhất giúp bạn tìm kiếm video hiệu quả.

Điểm nổi bật của phần mềm xVideoservicethief chính là giúp bạn tải một lúc nhiều file nên tiết kiệm thời gian tải hay bạn có thể dừng quá trình tải video đó lại bất cứ lúc nào mà bạn thích. Bên cạnh đó, với phần mềm xVideoservicethief, bạn có thể lên kế hoạch tải từng file xuống theo thời gian mà bạn thích.

Ngoài tính năng tải nhiều file cùng một lúc, thì phần mềm xVideoservicethief còn truy cập vào mọi trang web, tuy nhiên, trong phần mềm này đã cài đặt thêm chương trình, tính năng để có thể vô hiệu hóa những video có nội dung cấm trẻ em nên bạn thoải mái dùng phần mềm xVideoservicethief để có thể tải bất cứ video nào.

Ngoài xVideoservicethief các bạn cũng có thể tham khảo phần mềm xVideoservicethief, cũng là một phần mềm download video từ Youtube tuy nhiên YTD Video Downloader có những tính năng thú ví mà xVideoservicethief không có được. Các bạn có thể tải và sử dụng YTD Video Downloader để sở hữu những video mình yêu thích trên Youtube nhé.

Bạn có thể tham khảo nhiều hơn các phần mềm hỗ trợ tải video từ Youtube ngoài những phần mềm mà chúng tôi đã chia sẻ trên Chuanroi.com nhé.

Hiện nay, phần mềm xVideoservicethief được thiết kế với cả phiên bản di động nên phần mềm này được đánh giá là nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khi chỉ cần copy vào USB là có thể sử dụng.

 


Link Windows: LINK FILE 1

Link Mac OS: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z