Google Chrome 39 - Download Chrome mới nhất, trình duyệt web tốc độ cao

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Chẳng còn xa lạ gì với các bạn nữa, Google Chrome 39 là trình duyệt Web hàng đầu hiện nay cho phép người dùng lướt Web, xem phim, nghe nhạc.. trên Internet một cách đẳng cấp nhất, Google Chrome 39 có tốc độ duyệt Web khá nhanh và ổn định, phân giải được hầu hết các trang Web và có chế độ hiện thị tốt.

Google Chrome 39 lôi cuốn người dùng với nhiều tính năng mạnh mẽ, cho phép người dùng tùy biến, cá nhân hóa theo phong cách người dùng, hỗ trợ một kho tiện ích khổng lồ người dùng có thể tải về và cài đặt các tiện ích cần thiết, Google Chrome 39 đã chứng minh được tốc độ, khả năng cũng như sức thuyết phục đối với người dùng, hỗ trợ đa ngôn ngữ có tiếng việt, thậm chí tích hợp sẵn tính năng dịch văn bản tự động cho người dùng.

Một tính năng khác được Google Chrome 39 chú trong đó là tính bảo mật người dùng, khi duyệt người dùng duyệt Web an toàn ngăn chặn tốt nhất sự tấn công của các hacker, trang Web chứa mã độc, ngoài ra người dùng có thể thiết lập ngăn chặn cấm truy nhập vào một số trang Web mà không muốn, và nhiều tùy chọn, tính năng khác nữa, tải Google Chrome 39 và trải nghiệm nhé.

Google Chrome 39 là trình duyệt đa năng phù hợp với tất cả hệ điều hành, phù hợp với người trẻ và người già... ngoài Google Chrome 39 còn một số trình duyệt có tốc độ duyệt Web và được nhiều người ưa chuộng như Firefox, IE, Mathon.

Các tìm kiếm liên quan đến google chrome
google chrome tieng viet
google chrome phien ban moi nhat
google chrome portable
google chrome offline
google chrome không vào được facebook
google chrome tiếng việt mới nhất
google chrome android
google chrome store


Link trang chủ: LINK FILE

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

google chrome

,


Tin Mới

 • Sửa lỗi wifi bị limited

  Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết

 • Top 3 phần mềm phát Wifi

  Nhu cầu sử dụng Wifi ngày nay trở nên phổ biến và thông dụng hơn khi mỗi người đều có thể tự trang bị riêng cho mình một thiết bị thông minh cá nhân.

 • Đăng nhập vào Facebook

  Việc sự dụng Facebook không còn là điều gì quá mới mẻ tại Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung. Việc sử dụng Facebook như một trang nhật ký, hội

 • Hướng dẫn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook

  Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong

 • BitTorrent PRO - Tải và chia sẻ torrent nhanh chóng, tiện lợi

  BitTorrent PRO hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng p2p, đồng thời cho phép bạn tải về những dữ liệu torrent nhanh

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.