Zemana AntiLogger 1.9.3.500 Full Crack, bảo mật thông tin an toàn

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Khi sử dụng các thiết bị kết nối, bạn đứng trước những nguy cơ bị đánh cắp thông tin, điều này vô cùng nguy hiểm. Phần mềm Zemana AntiLogger 1.9.3.500 được phát triển nhằm hạn chế điều đó. Chương trình cung cấp hệ thống bảo vệ an toàn ngăn chặn các thiết bị ăn cắp dữ liệu, phát hiện các hành động xâm nhập và sao chép trái phép.

Zemana AntiLogger 1.9.3.500 crack tích hợp tính năng  Bảo vệ SSL Logger, giúp bạn ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu trao đổi thông qua kết nối an toàn (HTTPS / SSL). Bạn có thể đảm bảo an toàn cho các tài khoản của mình bằng các sử dụng Key Logger Bảo vệ loại bỏ các chức năng ghi nhớ mật khẩu.

Hơn nữa, Zemana AntiLogger 1.9.3.500 crack này không cho phép các chức năng chụp ảnh màn hình từ máy tình, chặn các ứng dụng từ camera giám sát từ webcam. Chức năng Clipboard Logger ngăn chặn các ứng dụng có hại từ việc snapshots của clipboard của bạn. Ngoài ra hệ thống của bạn sẽ miễn dịch với các chương trình gián điệp hay các mã độc hại.

Và để tránh được những tổn hại từ việc ăn cắp thông tin, bạn cần có Zemana AntiLogger 1.9.3.500 crack


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Zemana AntiLogger 1.9.3.500

,


Tin Mới

 • AntiBrowserSpy

  Phần mềm AntiBrowserSpy là một phần mềm được phát triển bởi Abelssoft một hãng phần mềm nổi tiếng với chức năng chính giúp người sử dụng

 • Tải AdwCleaner - Xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

  Phần mềm AdwCleaner là một trong số những phần mềm hỗ trợ xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính, phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và ứng dụng. Phần mềm AdwCleaner có rất nhiều những ưu điểm cũng như các tính năng vượt trội giúp giải quyết toàn bộ những phần mềm độc hại, quảng cáo hay gián điệp cũng như virus trên internet. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng này để sử dụng hữu ích cũng như thích hợp nhất.

 • Tải Deep Freeze Standard 8 Full Keygen, đóng băng hệ thống [Chuẩn Rồi]

  Bạn đã có thể tải phiên bản mới nhất Deep Freeze Standard 8 cùng với Keygen đính kèm trong file tải. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp bạn đóng bằng ổ

 • Hitman Pro Crack - Download Hitman Pro Full Crack, diệt virus hiệu quả

  Hitman Pro Crack là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và mang lại cho bạn sự an toàn về dữ liệu khi duyệt web. Vậy tại sao bạn không thử dùng HitmanPro nhỉ? Điểm khác biệt của nó với các phần mềm khác đó chính chương trình có thể chạy trực tiếp từ một ổ đĩa flash usb hoặc đĩa CD/DVD mà không cần cài đặt trực tiếp vào máy tính.

 • AVG Internet Security - Download AVG Internet Security link tải nhanh, diệt virus online

  Khá là khó chịu khi máy bị dính virut, nhẹ thì máy hoạt động chậm, bị đánh cắp thông tin, thậm chí không thể khởi động lại máy, sẽ vất vả nếu phải cài lại hệ điều hành, để tránh điều đó, ngay sau khi cài hệ điều hành bạn nên cài một chương trình phần mềm diệt virut nhằm bảo vệ hệ thống, chống xâm nhập... một trong những phần mềm bạn nên lựa chọn bởi tính năng ưu việt, hoạt động tốt không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đó là AVG Internet Security 2015

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z