Zemana AntiLogger 1.9.3.500 Full Crack, bảo mật thông tin an toàn

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Khi sử dụng các thiết bị kết nối, bạn đứng trước những nguy cơ bị đánh cắp thông tin, điều này vô cùng nguy hiểm. Phần mềm Zemana AntiLogger 1.9.3.500 được phát triển nhằm hạn chế điều đó. Chương trình cung cấp hệ thống bảo vệ an toàn ngăn chặn các thiết bị ăn cắp dữ liệu, phát hiện các hành động xâm nhập và sao chép trái phép.

Zemana AntiLogger 1.9.3.500 crack tích hợp tính năng  Bảo vệ SSL Logger, giúp bạn ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu trao đổi thông qua kết nối an toàn (HTTPS / SSL). Bạn có thể đảm bảo an toàn cho các tài khoản của mình bằng các sử dụng Key Logger Bảo vệ loại bỏ các chức năng ghi nhớ mật khẩu.

Hơn nữa, Zemana AntiLogger 1.9.3.500 crack này không cho phép các chức năng chụp ảnh màn hình từ máy tình, chặn các ứng dụng từ camera giám sát từ webcam. Chức năng Clipboard Logger ngăn chặn các ứng dụng có hại từ việc snapshots của clipboard của bạn. Ngoài ra hệ thống của bạn sẽ miễn dịch với các chương trình gián điệp hay các mã độc hại.

Và để tránh được những tổn hại từ việc ăn cắp thông tin, bạn cần có Zemana AntiLogger 1.9.3.500 crack


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Zemana AntiLogger 1.9.3.500

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z