Tải YTD Video Downloader Pro 5.9.18.6 Full Cr@ck - Tải video từ Youtube

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Tải YTD Video Downloader Pro 5.9.18.6 Cr@ck giúp người dùng dễ dàng tải về các video ở các định dạng khác nhau trên các trang Web về máy tính nghe offline. YTD Video Downloader Pro hỗ trợ tải các video định dạng FLV, MKV, MP4.... Chương trình cũng cho phép người dùng chuyển đổi trực tiếp video sang các định dạng khác nhau.

YTD Video Downloader Pro Cr@ck cho phép chuyển đổi Video tải về sang các định dạng tương thích với các trình chơi Video trên máy tính. Người dùng sẽ cảm thấy thích thú với tính năng tự động Convert File video, khá là tiết kiệm thời gian đấy nhé. Không những vậy, người dùng còn có thể nâng cao được chất lượng của các bộ phim trên Youtube.


Giới thiệu về YTD Video Downloader

YTD Video Downloader chỉ đơn giản là một công cụ tuyệt vời để tải lên và lưu các video yêu thích của bạn từ YouTube và các trang web video khác. Tải xuống video miễn phí từ hơn 50 địa điểm. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng video: mp3, mp4, WMV, Flv, MOV, 3gp, AVI. YTD Video Downloader có một trình phát đa phương tiện cao cấp được tích hợp sẵn cho phép bạn tải xuống đồng thời các tệp phương tiện và xem video. Tính năng này rất cần thiết về mặt giải trí, không cần chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
 
Khi tải YTD Video Downloader, bạn có thể xem video miễn phí sau trên các thiết bị khác: máy tính bảng iPad, iPhone, iPod, Samsung Galaxy, HTC, Kindle Fire, Blackberry và nhiều thiết bị khác. Trình phát video tích hợp để xem video của bạn ngay lập tức. Sử dụng đơn giản và nhanh chóng.
 
 

YTD Video Downloader Pro Crack

Download YTD Video Downloader xem video hiệu quả


YTD Video Downloader tương thích trên một số thiết bị. Bạn có thể phát lại trên bất kỳ thiết bị Apple iPhone hoặc iPad nào cũng như nhiều thiết bị Apple khác. Ngoài ra, tất cả các Thiên hà và quả mâm xôi đều tương thích với chương trình này. Phần mềm YTD tải xuống miễn phí này sẽ hoạt động với Kindle Fire, nhưng rất tiếc là không hoạt động với các phiên bản Kindle đầu tiên.

Giờ đây bạn đã có thể sở hữu và thưởng thức bất kỳ một Video nào trên Youtube mà không phải mất công tìm lại nó. Link tải YTD Video Downloader Pro Full Key bên dưới các bạn nhé, nhỏ gọn và quá trình tải, cài đặt chỉ mất ít phút thôi.

Tai YTD Video Downloader Pro Crack

Hướng dẫn tải YTD Video Downloader về máy nhanh chóng

Menu nhấp chuột phải nằm trong tab trải nghiệm, nơi người ta có thể chọn thực hiện trong YTD hoặc trình phát mặc định, xóa tệp, thoát tạm dừng, đổi tên tệp, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi các tệp video sau khi tải xuống, thông qua một số cài đặt trước cho iPod, iPad, MP4, Windows Media, v.v. Để tải xuống và chuyển đổi cùng một lúc, bạn phải nâng cấp lên Pro. Các lượt chuyển đổi mất khoảng thời gian tải xuống như nhau. Chương trình có thể được tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức của tất cả các hệ điều hành dành cho Windows, Mac, Android, iPhone và các hệ điều hành khác.

YTD Video Downloader là một trong những trình tải xuống video YouTube phổ biến nhất hiện có. Với chương trình, bạn có thể tải xuống các video yêu thích của mình từ YouTube, Facebook và các trang web phát trực tuyến phổ biến như DailyMotion. Bạn thậm chí có thể truy cập tất cả các video ngoại tuyến.
 
Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng chuyển đổi video sang các định dạng tập tin khác nhau. Phiên bản mới nhất tự hào có giao diện đơn giản, vì vậy bạn có thể điều hướng qua nhiều tính năng một cách dễ dàng. Nhìn chung, YTD Downloader là một chương trình tuyệt vời dành cho PC chạy Windows của bạn.

Download YTD Video Downloader Pro Crack

Tải YTD Video Downloader cho máy


Các tính năng tốt nhất của YTD Video Downloader Pro

1. Chuyển đổi nhiều tập tin - chuyển đổi mp3, mp4, mov, avi và nhiều định dạng khác.
2. Nhiều khe tải xuống - tải xuống nhiều tệp phương tiện cùng một lúc.
3. Chức năng Lệnh kép - cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi chỉ với một cú nhấp chuột.
4. Giao diện đơn giản - được thiết kế để thân thiện với người dùng và không yêu cầu hỗ trợ.
5. Thêm Miễn phí - Chạy mà không hiển thị các ưu đãi đặc biệt.
6. Tốc độ tải xuống được tăng tốc - khả năng tải xuống các tệp phương tiện nhanh hơn 4 lần so với các phiên bản trước.
7. Hỗ trợ phần mềm - Cung cấp hỗ trợ qua email cho bất kỳ người dùng nào cần trợ giúp thêm.
 

Sử dụng YTD Video Downloader
Cắt và Dán URL Khi bạn tải YTD Video Downloader và cài đặt, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn các chương trình khác hay không, nhưng bạn có thể từ chối bằng cách nhấn nút Từ chối. Sau đó, quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh và tự động mở ra. Nó có một giao diện không cần giải thích.


Cách Active YTD Video Downloader vĩnh viễn
- Bước 1: Tải YTD Video Downloader và giải nén file Thuốc trong liên kết bên dưới.
- Bước 2: Tiến hành Active phần mềm YTD Video Downloader Pro.


Link Trang chủ: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack YTD Video Downloader Pro 5.9.18.6

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z