YTD Video Downloader, tải video youtube về máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

YTD Video Downloader là một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính với tốc độ cao, với phần mềm này bạn có thể xử lý video nhanh hơn ngoài ra phần mềm này còn được sử dụng hoàn toàn miễn phí

YTD Video Downloader là công cụ thiết thực cho phép bạn lưu lại các video clip từ internet để xme chúng trên máy tính của bạn. Nó có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn nhập URL của video được lựa chọn để tự động download. Nếu video của bạn không nhận ra định dạng tải về hoặc bạn muốn sử dụng chúng cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi video nhúng. YTD Video Downloader hỗ trợ chuyển đổi các định dạng FLV, MOV, MP4 và các file AVI.

 

 

Các tính năng chính YTD Video Downloader:

- Tải video với độ nét cao: YTD Video Downloader cho phép bạn dễ dàng tải về các video HD trên YouTube và các trang web khác mà vẫn giữ nguyên được độ nét của video đó.

- Tốc độ tải về nhanh và dễ sử dụng: YTD Video Downloader giúp quả trình tải video của bạn giảm bớt những phức tạp với giao diện dễ sử dụng, chỉ cần dán URL vào giao diện và kích hoạt download, YTD Video Downloader sẽ giúp bạn có những video yêu thích trong máy tính của mình.

- Hỗ trợ chuyển đổi đa dạng định dạng video: YTD Video Downloader cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm cả HD, chương trình chuyển đổi nhanh chóng và nhẹ nhàng.

- Tích hợp Video Player: Bạn có thể phân loại, sắp xếp hoặc xây dựng danh sách nhạc từ tất cả các video bạn yêu thích để thưởng thức chúng cùng lúc.

- Hỗ trợ xem video trên các thiết bị khác: Dễ dàng xem video trên nhiều thiết bị khác nhau như: iPhone, iPod, PSP, iTunes....


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải video youtube

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z