Your Uninstaller Pro Cr@ck - Tải Your Uninstaller Pro Full Key, trình gỡ bỏ phần mềm tận gốc

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Your Uninstaller là chương trình thuận tiện để xóa triệt để các chương trình khỏi máy tính của bạn, bao gồm cả những chương trình mà trình gỡ cài đặt Windows tích hợp sẵn không làm được. Với quy trình xóa mạnh mẽ và một số tính năng bổ sung thú vị, chương trình này sẽ nhanh chóng chứng minh giá trị của nó và hoạt động theo cách của nó trong danh sách yêu thích của bạn.

 

Giới thiệu về Your Uninstaller

Your Uninstaller là một công cụ tháo gỡ cài đặt hàng đầu, giúp bạn tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall hoặc các phần mềm gián điệp gây rắc rối trên nền Windows 2000, XP, Vista hoặc 7 (cả 32 và 64bit). Thư mục đã cài đặt chiếm ít nhất 12 MB dung lượng ổ cứng.

Với giao diện sạch sẽ đơn giản, Your Uninstaller hỗ trợ quét sâu và gỡ sạch sẽ các phần mềm không mong muốn ra khỏi máy tính cực kỳ nhanh chóng mà công cụ Uninstall a program trên Windows khác không làm được. Your Uninstaller hoạt động theo cách bạn nghĩ, giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thuật toán quét hệ thống tiên tiến, Your Uninstaller có thể dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào được cài đặt trên máy tính của bạn.

Your Uninstaller cũng quản lý ứng dụng được cài đặt trên PC của bạn, bạn có thể khóa các ứng dụng khỏi sự cố gỡ bỏ, thay đổi biểu tượng mặc định, viết nhận xét, lưu khóa đăng ký và luôn biết các chương trình mới được cài đặt. Sử dụng Your Uninstaller để gỡ cài đặt, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào một biểu tượng trên màn hình và chọn gỡ cài đặt, nó sẽ được gỡ bỏ, không cần thực hiện thêm hành động nào.

tai your uninstaller

Your Uninstaller Pro Cr@ck - Tải Your Uninstaller Pro  Full Key, gỡ bỏ chương trình [Chuẩn Rồi]

Sẽ rất hiệu quả khi phát hiện các cài đặt không hợp lệ trong hệ thống của bạn và loại bỏ chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chương trình dễ sử dụng này thể hiện giao diện sạch sẽ và trực quan và hoạt động ở bốn hình thức gỡ cài đặt khác nhau:
 
- Chế độ tích hợp : bằng cách sử dụng chế độ này, bạn có thể chạy chương trình này trên cài đặt mặc định của nó.
- Chế độ An toàn : chế độ này hỗ trợ bạn đăng ký đơn giản và quét tệp trên các chức năng cơ bản.
- Chế độ bình thường : bao gồm tất cả các hoạt động của chế độ an toàn cũng như quét mở rộng cho tất cả các cài đặt trong hệ thống của bạn.
- Chế độ Super : chế độ này cung cấp một quá trình quét toàn bộ hệ thống của bạn để loại bỏ tất cả các dấu vết và thức ăn thừa khỏi máy tính của bạn.
 
your uninstaller download
Download Your Uninstaller - Tải phần mềm gỡ bỏ chương trình, ứng dụng trên máy tính
 
Your Uninstaller hiển thị cho bạn danh sách đầy đủ tất cả các ứng dụng đã cài đặt từ đó bạn có thể chọn chương trình bạn không cần nữa và xóa nó khỏi PC của mình. Với ứng dụng giàu tính năng này, bạn có thể chỉ cần kéo và thả chương trình vào Your Uninstaller và xóa nó vĩnh viễn. Nó thậm chí có thể làm sạch một số phần mềm gián điệp khó chịu khỏi hệ thống của bạn.

Các tính năng mới nhất của  Your Uninstaller

Your Uninstaller Pro Cr@ck phiên bản Pro cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích như: Tìm toàn bộ các chương trình cần gỡ bỏ theo nhiều tiêu chí,  tự động xóa bỏ mọi ứng dụng bị hư hỏng trong quá trình cài đặt, điều khiển toàn bộ trình Starup của Windows, xóa sạch các File rác rong các thư mục Temporary....

1. Tùy chọn gỡ cài đặt nhanh chóng

Chức năng chính của chương trình này liên quan đến việc xóa các chương trình mà bạn không còn sử dụng hoặc bạn không bao giờ muốn bắt đầu. Bạn có thể chọn lọc sử dụng gỡ cài đặt nhanh và Gỡ cài đặt nâng cao để loại bỏ một cách chọn lọc các chương trình được đề cập đến.

2. Sử dụng công nghệ mới nhất

Chương trình gỡ cài đặt của bạn! được xây dựng bằng công nghệ mới nhất: Windows 10, 64bit, bộ nhớ đệm cùng với giao diện người dùng hiện đại, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

3. Tùy chọn gỡ cài đặt

Chức năng chính của chương trình này liên quan đến việc xóa các chương trình mà bạn không còn sử dụng hoặc bạn không bao giờ muốn bắt đầu. Bạn có thể chọn lọc sử dụng gỡ cài đặt nhanh và Gỡ cài đặt nâng cao để loại bỏ một cách chọn lọc các chương trình được đề cập đến.

 

4. Hoàn thành loại bỏ

Không giống như các công cụ tương tự khác, Your Uninstaller! quét toàn bộ hệ thống để tìm các tệp và dấu vết liên quan và quản lý để xóa chúng.

download your uninstaller free
Tải Your Uninstaller 2021 full crack - Gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Window

5. Quản lý các chương trình của bạn

Nhóm chương trình, sắp xếp theo kích thước, thay đổi biểu tượng, viết bình luận, đăng ký sao lưu hoặc khóa chương trình. Quản lý phần mềm dễ dàng.

6. Tính năng Empty Gone

Cho phép bạn loại bỏ các thư mục trống và phím tắt không hợp lệ để tiết kiệm dung lượng và tăng hiệu quả hoạt động

Your Uninstaller là một công cụ linh hoạt, cung cấp nhiều tùy chọn để dọn dẹp các chương trình, tệp không mong muốn ra khỏi máy tính và giữ cho máy tính hoạt động hiệu quả, trơn tru. Bạn có thể tải, download Your Uninstaller bản dùng thử về máy để trải nghiệm sử dụng phần mềm miễn phí trong 21 ngày và quyết định xem mình có nên sử dụng phần mềm này để bảo vệ máy tính của mình hay không?

Dưới đây là link tải Your Uninstaller Pro Crack bản mới nhất kèm theo hướng dẫn cài đặt và đăng ký nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến Your Uninstaller Pro Crack
phần mềm your uninstaller
uninstall your
your uninstaller pro full crack
your uninstaller pro 7.5.2013 full crack
your uninstaller pro 7.5 full crack- gỡ phần mềm triệt để
crack your uninstaller 2010
crack your uninstaller 2008
your uninstaller pro portable


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Your Uninstalle

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z