Tải Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.0 Full Cr@ck - Phần mềm chuyển đổi định dạng video/audio

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Một trong những ứng dụng chuyển đổi video hiện nay khá phổ biến tới người sử dụng đó là Xilisoft Video Converter Ultimate. Cùng chuanroi.com tải Xilisoft Video Converter Ultimate và cài đặt sử dụng vĩnh viễn ứng dụng này nhé các bạn

Dễ dàng, nhanh chóng, đáng tin cậy và được tải nhiều tính năng. Ngoài khả năng chuyển đổi video chuẩn của tất cả các định dạng phổ biến, nó còn hỗ trợ chuyển đổi từ video tiêu chuẩn sang video 3D cũng như chuyển đổi chế độ giữa các video 3D. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh động để phát trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Google, iPad, iPad2 và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác. Tất cả đều có thể thực hiện được với Xilisoft Video Converter.


1/ Giới thiệu Xilisoft Video Converter Ultimate

Bạn đang cần một phần mềm có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video như DVD, VCD, SVCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC Video, MOV, RM, ASF, FLV, SWF, v..v. một cách linh hoạt, chất lượng cao, hỗ trợ các thiết bị đa phương tiện thông dụng như PSP, iPod, MP4 player, mobile phone, Zune, iPhone, BlackBerry v...v.Mọi thao tác chuyển đổiđều rất dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Tôi xin giới thiệu với bạn 1 phần mềm có thể làm được điều đó, đó là phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.0.

Xilisoft Video Converter là công cụ chuyển đổi video lý tưởng cho cả người dùng PC và Mac để chuyển đổi giữa một loạt các định dạng video độ nét tiêu chuẩn (SD) và định dạng độ nét cao (HD). Video Converter 7 là bản nâng cấp mới nhất và hiện hỗ trợ 3D. Xilisoft Video Converter cho phép bạn trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi các định dạng âm thanh từ định dạng này sang định dạng khác. Bản nâng cấp mới nhất hiện nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết.
 

Xilisoft Video Converter Ultimate

Tải Xilisoft Video Converter Ultimate


2/ Các tính năng của Xilisoft Video Converter Ultimate

- Chuyển đổi video 3D: Chuyển đổi video tiêu chuẩn sang video 3D. Hỗ trợ chuyển đổi giữa các loại video 3D khác nhau. (Lưu ý: Để xem video 3D sẽ yêu cầu: kính 3D và TV hoặc màn hình 3D.)

- Chuyển đổi video độ nét cao: Hỗ trợ nhiều định dạng video HD, Xilisoft Video Converter cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng HD đa dạng như H.264 / MPEG-4 AVC, AVCHD Video (* .m2ts, * .mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV và MPEG2 / MPEG-4 TS HD Video, cũng như chuyển đổi video từ HD sang SD.

- Chuyển đổi video và âm thanh: Cho dù bạn đang chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau (chẳng hạn như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP và FLV), các định dạng âm thanh (chẳng hạn như MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2 và OGG) hoặc trích xuất âm thanh từ video, tất cả đều có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột.

- Chuyển đổi giữa Video và Hình ảnh: Tạo video sáng tạo từ những bức ảnh yêu thích của bạn trong vòng vài phút. Tạo bộ sưu tập ảnh từ phim hoặc video vui nhộn của bạn làm kỷ niệm / vật lưu niệm. Xem và thưởng thức chúng với gia đình và bạn bè trong tầm tay bạn.


3/ Hướng dẫn cài đặt và active Xilisoft Video Converter Ultimate

Tai Xilisoft Video Converter Ultimate

Hướng dẫn tải Xilisoft Video Converter Ultimate và cài đặt

* Cài đặt

- Các bạn cài đặt bình thườn như các ứng dụng khác

- Sau khi cài đặt xong, các bạn nhận được màn hình thông báo điền key. Các bạn cứ để đó

Download Xilisoft video converter Ultimate

Download Xilisoft Video Converter Ultimate về máy

* Cr@ck

- Trong file thuốc tải về có 2 file xilisoft.all.products-patch.exe và keygen.exe

+ Đầu tiên, các bạn chạy file xilisoft.all.products-patch.exe -> click PATCH và duyệt và tìm tới file imfco.dll trong thư mục cài đặt  mặc định

ổ C: C:\Program Files\Xilisoft\Video Converter Ultimate -> Chọn Yes ->Ok

+ Sau đó, các bạn chạy file Keygen.exe. Click Generate -> Xuất hiện Serial Number -> Các bạn Copy Serial này vào bảng thông báo điền key. Name thì các bạn nhập bất kỳ ->Register là ok

+ Kết quả đây

 


4/ Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Cài đặt và chạy phần mềm

Sau khi tải Xilisoft Video Converter Ultimate và cài đặt, chạy phần mềm.Bạn sẽ thấy giao diện chính hiện lên.

 

Bước 2: Thêm tập tin

Click nút “Add File(s)” trên thanh công cụ hoặc lựa chọn “File> Add File(s)” trên menu chính để tải các tập tin.

 

Bước 3: Lựa chọn định dạng đầu ra

Lựa chọn những tập tin cần chuyển đổi và click nút “Profile” để lựa chọn định dạng đầu ra trong danh sách xổ xuống. Sau đó click “Browse…” để xác định thư mục để lưu trữ các tập tin kết quả.

 

Bước 4: Chuyển đổi

Sau khi lựa chọn profile đầu ra, bạn chỉ cần kiểm tra các tập tin sẽ chuyển đổi trong danh sách tập tin và click nút “Convert Checked Item(s)” trên thanh công cụ để hoàn thiện tác vụ.

 

Bước 5: Chức năng cắt Clip

 

Bước 6: Chức năng 3D

 

Bước 7: Thêm hiệu ứng vào Clip

 

Bước 8: Thêm clip mới vào danh sách ( hoặc thêm 1 dự án mới “ đó là từ ngữ của dân lập trình nhé)

Sử dụng Xilisoft Video Converter Ultimate giúp bạn có được những video, clip đặc sắc có thể chia sẻ với bạn bè, chia sẻ lên các mạng xã hội trực tuyến


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z