Xara Designer Pro Crack - Tải Xara Designer Pro X9 9.2.7.30974 Full, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Xara Designer Pro Crack là chương trình phần mềm cung cấp cho người dùng các công cụ để có thể nhanh chóng, dễ dàng thiết kế các hình ảnh với màu sắc bố cục... theo ý bạn. Xara Designer Pro hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh như JPG, PNG..... Người dùng có thể xóa bỏ chi tiết thừa,chỉnh sửa màu sắc, họa tiết... của hình ảnh đang chỉnh sửa.

Xara Designer Pro Crack bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, xóa bỏ chi tiết thừa,chỉnh sửa màu sắc, họa tiết cho những vùng mà bạn đã chọn. Ví dụ như mở một hình ảnh và bạn có thể xoay hoặc cắt, tối ưu hóa độ sáng và màu sắc với một cú nhấp chuột, tự tinh chỉnh mức độ nếu bạn thích và sau đó làm sắc nét hoặc làm mờ hình ảnh.

Xara Designer Pro Crack hỗ trợ cho Photoshop plugins có nghĩa là cho phép truy cập vào tất cả các hiệu ứng mà bạn cần. Và các tính năng mới bao gồm Clone và các công cụ chỉnh góc nhìn giúp bạn trong khi thay đổi kích thước nội dung cho phép bạn phóng to về chủ đề của hình ảnh mà các bộ phận khác của hình ảnh vẫn được giữ nguyên.

Tải Xara Designer Pro Crack mang đến cho bạn nhiều tiện ích để tạo ra những hình ảnh,đồ họa, trang web chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin in sản phẩm của mình hoặc chia sẻ chúng trên mạng xã hội cho người khác chiêm ngưỡng

Các tìm kiếm liên quan đến Xara Designer Pro
formerly xtreme pro
direct link xara designer pro


Link Chuanroi.com, 32bit: LINK FILE 1

64bit: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Xara Designer Pro X9 9.2.7.30974

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z