Download WPS Office 2021 Full Chuẩn - Bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất thế giới dành cho Windows, WPS Office bao gồm Writer, Presentation và Spreadsheets, cùng với một số công cụ ghi đọc PDF khác là bộ ứng dụng văn phòng tốt khác ngoài Microsoft Office. Hiện tại, bạn đọc có thể tải WPS Office miễn phí 100% và cài đặt theo hướng dẫn dưới đây của chuanroi.com.


I. Wps Office là gì?

WPS là một giải pháp thay thế miễn phí tuyệt vời cho Office 365. Phần mềm này bao gồm trình xử lý văn bản, công cụ bảng tính, bản trình bày và trình đọc PDF. Phiên bản mới nhất là phần mềm tất cả trong một sử dụng giao diện theo thẻ khi chọn giữa các công cụ Writer, Presentation hoặc Spreadsheet. WPS Office tương thích với Office 365. Bạn có thể mở và chỉnh sửa các định dạng tệp doc, .docx, .xls, .xlsx và .ppt.

WPS Office cung cấp một tập hợp các ứng dụng nhẹ và hiệu quả có thể chạy trên PC Windows và Linux cũng như trên các thiết bị iOS và Android. Sử dụng WPS Office, người dùng có thể thực hiện các tác vụ khác nhau như khả năng tạo và sửa đổi tài liệu văn bản hoặc từ, tạo bảng tính và bản trình bày, chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa và thậm chí truy xuất tệp và tài liệu mà họ đã vô tình xóa.

download WPS Office
Download WPS Office - Bộ ứng dụng văn phòng cho Microsoft Windows

 

II. Lợi ích của WPS Office

Các lợi ích chính của WPS Office là công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, chuyển đổi PDF, tùy chỉnh và khả năng truy cập thiết bị di động. Cụ thể như sau:
 

2.1. Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

WPS Office chứa một phần mềm chỉnh sửa phong phú được gọi là Writer có thể tạo và chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, biểu đồ tùy chỉnh, bảng và các đối tượng khác để tạo ra các tài liệu tuyệt vời. Writer cũng hoàn toàn tương thích với Microsoft Word, do đó, các tài liệu MS Word có thể được mở, chỉnh sửa và lưu trực tiếp trong ứng dụng.

Nó cũng cung cấp cho người dùng chế độ xem theo thẻ, hữu ích trong việc chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng một lúc. Điều này cho phép người dùng xem và quản lý nhiều tài liệu chỉ từ một cửa sổ hoặc màn hình.
 

2.2. Chuyển đổi PDF

Writer có khả năng chuyển đổi tài liệu thành tệp PDF, đây là một cách tuyệt vời để lưu tệp thành các kích thước nhỏ hơn để dễ dàng chia sẻ. Điều này cũng sẽ đảm bảo tính bảo mật của tệp khi được truy cập.

Mặt khác, WPS Office cũng có công cụ chuyển đổi PDF chất lượng cao có thể nhanh chóng chuyển đổi các tệp PDF sang các tệp định dạng DOC và DOCX. Trình chuyển đổi PDF dễ sử dụng này cũng đủ chính xác để đảm bảo rằng bố cục, phông chữ và kiểu vẫn nguyên vẹn sau khi chuyển đổi.

tai WPS Office full ban quyen vinh vien
Tải WPS Office 32 bit, 64 bit

 

 

2.3. Khoảng cách giữa các đoạn trong bố cục

Trình xử lý văn bản có tính năng kéo và thả cho phép người dùng điều chỉnh thụt lề, khoảng cách dòng, khoảng cách đoạn văn một cách tự nhiên và thuận tiện. Nó cho phép dễ dàng chỉnh sửa bố cục tài liệu chỉ với việc sử dụng chuột.
 

2.4. Tạo và cộng tác trên các bản trình bày tuyệt vời

WPS Office có một công cụ trình chiếu cho phép người dùng tạo các bài thuyết trình tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các mẫu tạo sẵn do hệ thống cung cấp. Người dùng có thể sử dụng các công cụ định dạng và chèn nhiều dạng đa phương tiện khác nhau như hình ảnh và video để nâng cao hơn nữa bản trình bày của họ.

WPS Office Business Edition cung cấp cho các thành viên trong nhóm của người dùng khả năng thêm nhận xét và chia sẻ ý tưởng của họ về bản trình bày khi nó đang được thực hiện và hiển thị cho họ.

download WPS Office mien phi khong gioi han
Download WPS Office

 

2.5. Có thể truy cập từ thiết bị di động

WPS cũng có sẵn trên các thiết bị iOS và Android, có nghĩa là người dùng có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu của họ ở bất kỳ đâu. Họ cũng có thể truy cập tài liệu được lưu trữ trên đám mây từ thiết bị di động của họ.
 

2.6. Phục hồi tập tin

Bao gồm trong bộ phần mềm văn phòng WPS là WPS Data Recovery Master cho phép người dùng khôi phục các tệp và tài liệu đã mã hóa của họ. Cho dù nó vô tình bị xóa hoặc bị xóa do trục trặc phần cứng, giải pháp này có thể đưa tệp trở lại. Nó có thể thực hiện khôi phục dữ liệu sâu cũng như thông qua quét chuyên sâu.

link tai WPS Office chuan toc do cao
Link tải WPS Office

 

III. Link tải WPS Office

- Link tải WPS Office 

* Yêu cầu hệ thống:

Trước khi nêu rõ quá trình tải xuống và cài đặt, vui lòng kiểm tra xem máy tính Windows của bạn có đáp ứng Yêu cầu hệ thống của WPS Office hay không.

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy WPS Office:

- Hệ điều hành: Windows XP SP3 32-bit

- Bộ xử lý: Pentium II 266 MHz hoặc AMD tương đương

- Bộ nhớ: 128 MB

- Ổ cứng: 200 MB dung lượng ổ cứng trống

tai WPS Office full key ban quyen
WPS Office download 

 

* Cách cài đặt WPS Office

Bước 1: Nhấp vào nút Tải xuống trên thanh bên và một tab mới sẽ mở trực tiếp đến trang tải xuống WPS.

Bước 2: Ấn tải xuống miễn phí WPS Office xuống máy tính của bạn.

Bước 3: Mở tệp sau khi quá trình tải xuống hoàn tất và trình hướng dẫn cài đặt sẽ mở ra.

Bước 4: Chọn hộp cho biết bạn đã đọc chính sách bảo mật và các điều khoản của thỏa thuận. Bạn cũng có thể chọn sử dụng WPS làm Trình xem PDF mặc định của mình, nhưng nếu bạn có trình đọc PDF, như Foxit Reader , bạn có thể bỏ chọn hộp này và sau đó nhấp vào nút Cài đặt ngay.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ tự động chạy.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, nhấp vào nút Bắt đầu.

Bước 7: Nhấp vào Khởi chạy WPS.

Bước 8: Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với ba gói WPS khác nhau, bao gồm một gói miễn phí. Nhấn nút Đi đến Miễn phí để đăng ký tài khoản miễn phí của bạn.

Bạn sẽ phải tạo một tài khoản WPS để tiếp tục. Bạn có thể sử dụng địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu hoặc đăng nhập thông qua Google, Facebook, Twitter hoặc DropBox.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

IV. Câu hỏi thường gặp khi tải và cài đặt WPS Office 
 

4.1. WPS Office có miễn phí không?

WPS Office được tính phí cho ngườ dùng. Tuy nhiên, bản có thể tải về bản WPS Office Full Crack theo link tải WPS Office ở trên của chuanroi.com.
 

4.2. So sánh WPS Office hay Office 365

Cả hai chương trình đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Phần lớn, các ứng dụng chính đều giống nhau, thậm chí sử dụng cùng một bố cục. Ưu điểm lớn nhất của WPS Office là bạn có thể sử dụng các ứng dụng miễn phí và tùy chỉnh giao diện người dùng. Tuy nhiên, Office 365 có nhiều mẫu, công cụ và khả năng tương thích hơn WPS Office


Link Tải Tốc Độ Cao: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download WPS Office full key active

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z