Wondershare Video Converter Ultimate Full crack, Chuyển đổi video [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Dạo này có cái thú vui lúc rảnh rỗi là tải mấy cái phim với clip nhạc sến về xem với giết thời than. Nhưng lại gặp ngay cái trường hợp khó gặm là không phát được trên cả máy tính lẫn con Smartphone của mình. Nguyên nhân là do định dạng không tương thích ấy mà. Thế là bỏ đi nhiều cái hay ho, nghĩ mà tiếc. Hôm rồi được thằng bạn làm cho sáng cả mắt ra là sử dụng phần mềm chuyển đổi, thế là mình xin luôn cái nó đang dùng có tên Wondershare Video Converter Ultimate.

Phải nói cái này nó quả là hiệu quả các anh em ạ. Mấy cái Video tải về ấy mà, nó thuộc đủ mọi định dạng mà thằng này nó chuyển đổi được tất sang loại phù hợp với trình nghe trên máy tính, cả iPhone, iPad, iPod,… Mà chuyển đổi nhanh nữa chứ. Mục đích của tui cũng chỉ có thế. Mày mò thấy còn có mấy cái công cụ cắt tỉa với hiệu ứng gì đấy, rồi thêm trình phát có sẵn, chụp ảnh màn hình, phụ đề. Vân vân và vân vân. Ngạc nhiên quá các bác ạ. Khỏi phải nói tui vui sướng thế nào đâu.

Bác nào có nhu cầu thì tải về, Link bản Final đây.

Yêu cầu hệ thống:

    Bộ vi xử lý: CPU Intel hoặc AMD 750 MHz trở lên.
    Ổ đĩa cứng trống: 100 MB trở lên.
    RAM: 256 MB trở lên.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Wondershare Video Converter Ultimate

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z