Wondershare Video Converter Ultimate 7.0.0.3 Full Crack, chuyển đổi video tốc độ cao

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Trong thực tế có rất nhiều video ở các định dạng khác nhau. Điều này đôi khi gây rất nhiều khó khăn cho người dùng vì không có công cụ đọc định dạng giống video gốc. Wondershare Video Converter Ultimate 7.0.0.3 đã ra đời nhằm giúp người dùng giải quyết vấn đề này.

Wondershare Video Converter Ultimate 7.0.0.3 crack là một công cụ chuyên nghiệp cho việc sao chép video vào đĩa DVD, thư mục DVD, hoặc các tập tin ISO một cách dễ dàng, trích xuất DVD video /âm thanh ở định dạng bất kỳ, tải và ghi video trực tuyến.

Với Wondershare Video Converter Ultimate 7.0.0.3 crack bạn có thể rip DVD sang định dạng video trên các thiết bị di động, ghi video vào đĩa DVD và chỉnh sửa DVD từ các video để phát lại trên đầu DVD của bạn, kết nối nhiều file vào một tập tin, sao chép một tập tin, cắt một tập tin thành các đoạn nhỏ, cắt theo chiều dài tập tin, điều chỉnh video, chỉnh sửa, thêm phụ đề, đặt thiết lập đầu ra video và audio, chụp hình ảnh từ các tập tin video/ DVD, tùy chỉnh menu DVD.

Wondershare Video Converter Ultimate 7.0.0.3 cũng tích hợp các tính năng khác như: tải video trực tuyến và tự động chuyển định dạng thích hợp, chỉnh sửa video,thêm hiệu ứng,phụ đề…Giúp người dùng chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội.
Đơn giản,tiện dụng,hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Yêu cầu hệ thống:Windows Xp/Vista/7/8.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Wondershare Video Converter Ultimate 7.0.0.3

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z