Wondershare SafeEraser Crack - Wondershare SafeEraser 2.1.03 Full, xóa dữ liệu iPhone

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Wondershare SafeEraser Crack là một phần mềm cho phép người dung iPhone, iPad ... xóa vĩnh viễn các dữ liệu không mong muốn tồn tại trên thiết bị của mình. Wondershare SafeEraser hỗ trợ xóa các hình ảnh, các tập tin đa phương tiện video, âm thanh, hỗ trợ xóa các chương trình đã cài đặt ...

wondershare saferaser 2103

Wondershare SafeEraser Crack là một phần mềm chuyên biệt dùng để ngăn chặn hành vi xâm nhập trái phép hoặc hành vi ăn trộm thông tin riêng tư của người dùng trước của các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch. Đây thực sự là giải pháp lý tưởng giúp người dùng xóa bỏ mọi thông tin cá nhân khỏi thiết bị nhờ sử dụng công nghệ ghi đè theo chuẩn của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ. Nhờ đó, đảm bảo rằng không ai có thể khôi phục lại dữ liệu của bạn

Wondershare SafeEraser Crack giúp người dùng xóa mọi thứ khỏi idevice của mình như: danhbạ,tin nhắn SMS, lịch sử cuộc gọi,lịch,hìnhảnh,Video,VoiceMemos, Email, SafariBookmark, ghi chú, nhắc nhở, iTunes DB, App,thiết lập hệ thống, Apple ID, bàn phím Cache, Passbook, và nhiều hơn nữa.

Chỉ với một cú nhập chuột,idevice của bạn sẽ được Wondershare SafeEraser Crack quét và xóa sạch mọi dữ liệu theo yêu cầu của bạn. Mọi dữ liệu khi bị xóa bởi phần mềm này sẽ vĩnh viễn không khôi phục lại được. Vì vậy bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi xóa chúng.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Wondershare SafeEraser 2.1.03

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z