WonderFox DVD Video Converter 6.0 Full Crack, chuyển đổi video tốc độ cao

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Một giải pháp đúng đắn cho công việc chuyển đổi định dạng video. WonderFox DVD Video Converter 6.0 là một công cụ đáng tin cậy, hỗ trộ nhiều tiện ích phổ biến, chuyển đổi các file media cho nhiều mục đích khác nhau như phát trên các thiết bị iPad hoặc tải lên Youtube.

WonderFox DVD Video Converter 6.0 crack có tính năng hỗ trợ cho rất nhiều đầu ra. Nó có khả năng để tạo ra video từ phim DVD cũng như tải từ YouTube và có thể chuyển đổi sang nhiều dạng khác nhau. Được hỗ trợ bởi tính năng tiêu chuẩn và cao cấp , công cụ này nhằm mục đích để làm hài lòng tất cả các nhóm người dùng

Hỗ trợ Mp3 ,WMA, Flac, Ogg , Avi, Mpg, MKV,  M2ts và WebM , bao gồm cả định dạng HD . avi, mp4, mpg , wmv, mkv, mov,  ts và trp. Nó cũng có khả năng tạo đĩa DVD và VCD ( NTSC hay PAL ), tải lên trực tuyến (ví dụ như YouTube, Facebook , Vimeo ), cũng như tương thích với Apple , Samsung, HTC , BlackBerry, Nokia, Sony và các thiết bị khác .

Có thể nói rằng WonderFox DVD Video đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng, được đánh giá cao.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack WonderFox DVD Video Converter 6.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z