WinX HD Video Converter Deluxe 4.1.0 Build 05082013 Full Crack, chuyển đổi video tốc độ cao

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bạn không thể xem những video mà mình yêu thích trên các thiết bị di động chỉ vì định dạng của chúng không được hỗ trợ. Với phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe 4.1.0 sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng tất cả những định dạng với tốc độ cao và vẫn đảm bảo chất lượng.

WinX HD Video Converter Deluxe 4.1.0 crack hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau phù hợp với các thiết bị hiên nay như MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, FLV, RM,  WebM, AVI… giúp bạn có thể chơi video trên Ipad, Iphone, hay các smartphone.

Không những thế WinX HD Video Converter Deluxe 4.1.0 crack còn được tích hợp những tính năng tùy chỉnh video. Một số chức năng cơ bản như chỉnh sửa, cắt, ghép. Ngoài ra bạn cũng có thể tự thêm phụ đề cho video của mình, điều này thật là thú vị phải không.

Hơn nữa, với giao diện trực quan, bắt mắt bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị với WinX HD Video Converter Deluxe 4.1.0 crack


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack WinX HD Video Converter Deluxe 4.1.0 Build 05082013

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z