WinX DVD Ripper Platinum 7.3.0 Build 05082013 Full Crack, Rip đĩa DVD chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nhiều khi việc sử dụng các file video được ghi trên đĩa DVD gây rất nhiều bất lợi cho người dùng bởi thiết bị của họ chỉ đọc được các định dạng nhất định.WinX DVD Ripper Platinum 7.3.0 Build 05082013 đã được xây dựng để giải quyết vấn đề này.

WinX DVD Ripper Platinum 7.3.0 Build 05082013 crack cũng cho phép người dùng sao lưu DVD gốc với đầy đủ hình ảnh, âm thanh, màu sắc, phụ đề… chỉ trong vòng 5 phút. Không những thế, phần mềm này còn hỗ trợ trích xuất âm thanh, lấy ảnh chụp màn hình và cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát chất lượng video đầu ra hoặc tự do điều chỉnh các thông số kỹ thuật khác.

WinX DVD Ripper Platinum 7.3.0 Build 05082013 crack cũng bổ sung hàng loạt các tính năng nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng như: người dùng có thể chỉnh sửa tất cả các thông số video / âm thanh để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, tự động vô hiệu hóa phụ đề nhưng vẫn cho phép người dùng lựa chọn theo ý mình, cắt và chuyển đổi một đoạn DVD từ bản gốc, chứa công cụ mã hóa tốc độ cao bên trong…

Đơn giản, hữu ích và giao diện thân thiện với người dùng. WinX DVD Ripper Platinum 7.3.0 Build 05082013 crack này đáng để bạn dùng và trải nghiệm


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack WinX DVD Ripper Platinum 7.3.0 Build 05082013

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.