Tải Winrar 5.60 Beta 1 Full Thuốc mới nhất 2018, nén giải nén file chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất Winrar 5.60 beta 1 full thuốc 2018 rồi nha các bạn, các bạn có thể tải về và Active để dùng nhe. Nếu có thắc mắc gì thì cứ comment bên dưới để hỏi nha, bọn mình sẽ giải đáp ngay lập tức

1. Giới thiệu Winrar 5.60 Beta 1

Nhắc đến nén file hay giải nén không ai là không biết phần mềm Winrar với khả năng nén file mạnh mẽ, giảm dung lượng của tệp tin tối đa để chống sự phá hủy của virus. ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ đặt mật khẩu file nén để bảo mật an toàn cho file.

WinRAR là một phiên bản Windows 32-bit / 64-bit của RAR Archiver . Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ của file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác được tải về từ Internet và tạo các file lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP . 
 
WinRAR(SFX), xác minh tính xác thực, NTFS và Unicode Các tính năng chính của chương trình bao gồm nén và nén đa phương tiện rất mạnh mẽ, nén rắn, bảo vệ lưu trữ khỏi bị hư hỏng, xử lý ZIP và các tài liệu lưu trữ khác không phải là RAR, quét lưu trữ virus, hỗ trợ các tập tin đa luồng, giao diện dòng lệnh và giao diện đồ hoạ, tiện ích kéo và thả, giao diện wizard, hỗ trợ chủ đề, bảng thư mục cây, hỗ trợ đa luồng và tích hợp vỏ Windows x64. 
 
WinRAR cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho RAR và ZIP lưu trữ và có thể giải nén và chuyển đổi các lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, Z, 7-Zip. Trình cài đặt ngoại tuyến WinRAR dành cho máy tính hiện có trên 50 ngôn ngữ.

2. Cài đặt Winrar 5.10 Beta 1

Tải file winrar-510-beta-1.exe

Quá trình cài đặt Winrar được diễn ra theo các bước như những phần mềm thông dụng khác, chỉ cần click chuột Next một vài lần và sau cùng là Finish để kết thúc quá trình cài đặt

3. Hướng dẫn Active Winrar 5.10 và 5.60 Beta 1

Tải file Thuốc

Các bạn mở file KEYGEN.exe.

Ô Name: Các bạn ghi Chuanroi.com - > Chọn Generate

Chọn Yes

Nếu trong máy của bạn đã có phiên bản khác (sẽ có file rarreg.key) còn chưa có phiên bản nào của Winrar thì sẽ không thấy file rarreng. Nhưng dù có hay không, các bạn cứ clike Save nhé

 Bảng thông báo thành công!

Thành quả của các bạn đây.

Vậy là bạn đã Active xong phần mềm Winrar, ngay bây giờ bạn có thể chạy chương trình lên và hưởng thụ thành quả của mình rồi


Link Winrar 5.60 beta 1 32&64bit + thuốc: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com: LINK FILE 2

Link thuốc 5.60 beta 1: THUOC 1

Link thuốc 5.10 beta1: THUOC 2

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Winrar 5.10 Beta 1

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z