Tải WinRAR 2021 5.0 Full Cr@ck - Phần mềm nén và giải nén file nhiều định dạng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

WinRAR Cr@ck là chương trình phần mềm giúp người sử dụng hệ điều hành Windows nhanh chóng nén các dữ liệu khác nhau thành một tập tin duy nhất. Chương trình hỗ trợ nén tất cả các thư mục, chương trình, tập tin ở định dạng khác nhau sang định dạng nén như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2.

Mình đã dùng thử với rất nhiều định dạng nén như RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip sau đó ngạc nhiên vì WinRAR Cr@ck này làm việc trợ tru, xử lý nhanh chóng với tất cả các loại File này. Bên cạnh đó, WinRAR Cr@ck còn có khả năng sao lưu, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus trước khi giải nén - Một tính năng rất hữu ích với những File tải về từ Internet vốn chứa nhiều mã độc.

winrar crack

Download WinRAR giải nén hiệu quả


Giới thiệu RAR

 
RAR là định dạng gốc của WinRAR Archiver. Tệp RAR là một vùng chứa dữ liệu có thể lưu trữ một hoặc một số tệp ở dạng nén - nó có phần mở rộng .rar. RAR cung cấp một số tính năng nâng cao so với các công cụ nén khác, bao gồm lưu trữ đa khối lượng, nén chặt chẽ, ghi lại và sửa chữa khôi phục và mã hóa AES 256-bit.

Một ưu điểm mà mình cảm thấy ưng ý nữa là giao diện của Active WinRAR. Tất cả các thao tác như nén và giải nén được xử lý trên một giao diện duy nhất và tốc độ cực cao. Nếu bạn có những tập tin dung lượng lớn đến hàng trăm MB, không là vấn đề với nó, cứ tiến hành và bạn sẽ có được kết quả như ý. Không khó để sở hữu viên ngọc quý giá này các bạn nhé, mình có link tải kèm hướng dẫn sử dụng bản quyền vĩnh viễn bên dưới đây, các bạn tải WinRAR Cr@ck và dùng thử xem sao.

tai winrar crack

Tải WinRAR là rất cần thiết đối với mọi người, nhất là nhân viên văn phòng


Các tính năng của WinRAR:

WinRAR là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung được tích hợp để giúp bạn sắp xếp các kho lưu trữ đã nén của mình.
- WinRAR đưa bạn đi trước đám đông khi nói đến việc nén. Bằng cách liên tục tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng đĩa, chi phí truyền tải VÀ thời gian làm việc quý giá.
- WinRAR hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip).
WinRAR hỗ trợ các tệp và lưu trữ có kích thước lên đến 9.223.372.036.854.775.807 byte, khoảng 9000PB. Số lượng tệp được lưu trữ, cho tất cả các mục đích thực tế, là không giới hạn.
- WinRAR lý tưởng cho các tệp đa phương tiện. WinRAR tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất. Thuật toán nén đặc biệt nén các tệp đa phương tiện, tệp thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt.
- WinRAR cho phép bạn chia các kho lưu trữ thành các tập riêng biệt một cách dễ dàng, ví dụ như có thể lưu chúng trên nhiều đĩa.
- WinRAR cũng rất lý tưởng nếu bạn đang gửi dữ liệu qua web. Mã hóa mật khẩu 128 bit và công nghệ chữ ký xác thực của nó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn đang tìm kiếm.
- WinRAR là phần mềm chia sẻ, có nghĩa là bạn có cơ hội kiểm tra kỹ lưỡng nó. Chương trình có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong 40 ngày!
- Giấy phép WinRAR có giá trị cho tất cả các phiên bản ngôn ngữ và nền tảng có sẵn. Nếu bạn đã mua nhiều giấy phép, bạn thậm chí có thể kết hợp các phiên bản để đáp ứng nhu cầu cá nhân của riêng mình.
- WinRAR cung cấp cho bạn tất cả các CẬP NHẬT trong tương lai MIỄN PHÍ! Không giống như sự cạnh tranh sẽ khiến bạn phải trả tiền lại sau mỗi một hoặc hai năm.

Download winrar

Tải WinRAR - công cụ giải nén và nén tài liệu

WinRAR là một phần mềm rất phổ biến, hầu như được cài đặt trong mọi máy tính. Sở dĩ gọi là "bé hạt tiêu" vì phiên bản WinRAR mới nhất chỉ chiếm 1,4 Mb dung lượng ổ cứng trên ổ cứng của bạn, giúp tạo ra một khối lượng khổng lồ mà đôi khi bạn còn không nhận ra.

Dung lượng nhỏ gọn, tốc độ xử lý nhanh, hỗ trợ nhiều tiện ích, chạy trên mọi hệ điều hành từ Linux, Windows, Freebsd, Mac, cung cấp nhiều gói ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. WinRAR đã đánh bại tất cả các đối thủ khác trên con đường xưng vương của mình.

Khi cài đặt xong, WinRAR sẽ được tích hợp menu chuột phải để bạn có thể truy cập chương trình nhanh chóng khi làm việc. 


Cách mở tệp WinRAR

Khi tải WinRAR về, bạn sử dụng tính năng nén và giải nén hiệu quả với phần mở tệp như sau:

- Nhấp chuột phải vào tệp RAR và chọn "Mở bằng WinRAR".
- Bấm đúp vào tệp bạn muốn mở và WinRAR sẽ tự động khởi chạy.
- Mở WinRAR và chọn tệp / thư mục từ bảng điều khiển tệp WinRAR.

Các tìm kiếm liên quan đến winrar cr@ck

winrar cr@ck mien phi
winrar cr@ck download
winrar 3.90 full
winrar cr@ck 32bit
winrar cr@ck 64 bit
winrar cr@ck chiplove
download winrar cr@ck vnzoom
winrar cr@ck 2013


Link Chuanroi.com, 32bit: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com, 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack WinRAR 5.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z