Windows 7 Manager 4.4.0 crack, tăng tốc hệ thống windows 7

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Cùng Chuanroi.com cài đặt Windows 7 Manager 4.4.0 giúp tăng tốc hệ thống windows 7, tăng tốc khởi động, dọn dẹp hệ thống máy tính và bảo mật.

1/ Giới thiệu Windows 7 Manager 4.4.0

Hiện nay Windows 7 đang được sử dụng thông dụng nhất cho máy tính, và cũng như những hệ điều hành khác sau một thời gian dài sử dụng nó cũng sẽ có vấn đề như khởi động chậm, hiệu suất làm việc của máy tính giảm và phần mềm mà bạn nên nghĩ ngay đến bây giờ đó là windows 7 manager với những tính năng ưu việt nó sẽ giúp win 7 của bạn hoạt động tốt hơn.

2/ Những tính năng chính của windows 7 manager:

- Tăng tốc độ khởi động và tắt máy tính

- Tối ưu hóa Registry

- Dọn dẹp hệ thống windows 7

- Sửa lỗi bảo mật cho hệ thống

3/ Hướng dẫn cài đặt và crack Windows 7 Manager 4.4.0

* Cài đặt:

- Cài đặt windows 7 manager như các phần mềm bình thường khác chỉ với những cú click Next và cuối cùng là ấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

* Crack:

Sau khi tải file thuốc về bạn giải nén và mở file Core_keygen lên, cửa sổ hiện ra bạn ấn patch để lấy key của phần mềm và thực hiện đăng ký bản quyền bằng key này.

4. Sử dụng Windows 7 Manager 4.4.0

Sau khi khởi động chương trình, cửa sổ sau xuất hiện chúng ta có thể lựa chọn một trong những thẻ sau để làm việc

- Information: cung cấp những thông tin về nhà phát hành và những thông tin về phần mềm. Ngoài ra có 2 sự lựa chọn khác nữa là

+ 1-Click Clearner : Xóa file rác, dọn dẹp máy tính

+ Repair Center: Fix và khắc phục một số lỗi hệ thống, registry...

- Optimizer: Tinh chỉnh và thiết lập cho hệ thống

- Security: Thẻ này thực hiện những nhiệm vụ liên quan đến bảo mật

- Network : Thực hiện tăng tốc độ mạng và những vấn đề liên quan đến mạng

Tăng tốc máy tính của bạn khi sử dụng hệ điều hành Windows 7 với Windows 7 Manager giúp bạn có được hiệu suất trong quá trình làm việc cũng như chơi game


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

dọn dẹp hệ thống

,


Tin Mới

 • Tải KMSPico 2021 Full【Chuẩn 100%】- Active mọi phiên bản Windows và Office

  Công cụ KMSPico có khả năng active bản quyền mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, Microsoft Office mới nhất hiện nay. Chỉ cần một cú nhấp chuột bạn đã tải và cài KMSPico 2021 Full trên máy tính, bạn có thể sử dụng mọi chức năng của cả Windows và Microsoft Office. Theo đánh giá từ nhiều người dùng, KMSPico là phần mềm có tính năng ổn định, tương thích với nhiều HĐH và chạy ngon mà không đòi hỏi nhiều đến sự can thiệp của người dùng.

 • Tải Driver Booster Pro Full Active【Chuẩn 100%】- Cập nhật trình điều khiển

  Với phần mềm Driver Booster Pro 8.2.0.314 bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể cập nhật và cài đặt trình điều khiển mới phù hợp với hệ điều hành máy tính đang sử dụng, phần mềm có tính năng Backup giúp Window chay mượt và ổn định hơn, tăng tuổi thọ cho máy tính. Đó chính là lý do Link tải Driver Booster Pro Full Active được nhiều người tìm kiếm đến vậy.

 • Tải Driver Easy 5.6.1 Full Key Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver máy tính

  Bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyên nghiệp để cập nhật Driver cho máy tính, update phiên bản mới nhất thì DriverEasy 5.6.1 chính là công cụ thích hợp nhất. Phiên bản DriverEasy 5.6.1 Full Active thay thế trình điều khiển lỗi thời không phù hợp với hệ điều hành, bảo vệ các chức năng quan trọng giúp máy tính chạy ổn định hơn. Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình tải và cài đặt thì hãy comment bên dưới, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

 • Tải Office 2016 Full【Chuẩn 100%】- Active Bản Quyền Vĩnh Viễn

  Microsoft Office 2016 - Bộ công cụ ứng dụng quản lý dữ liệu văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook 2016 ... đã chính thức được Microsoft phát hành. MSOffice 2016 được nâng cấp và kế thừa các tính năng nổi bật của Office 2013 cho Windows và Office 2011 cho Mac. Các bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn thì hãy tải Microsoft Office 2016 về máy của mình.

 • Tải Office 2013 Full【Chuẩn 100%】Bản Quyền Vĩnh Viễn - Link tải nhanh kèm HD cài đặt

  Ra mắt vào ngày 29/1/2013, phần mềm Microsoft Office 2013 nhanh chóng được nhiều người tải và cài đặt trên máy tính, Office 2013 hỗ trợ người dùng làm việc soạn thảo văn bẳn ... và quản lý dữ liệu trên máy tính hiệu quả. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Office 2013 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn về máy.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z