Windows 7 Ultimate Full crack, bộ cài windows 7 chuẩn

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Windows 7 là một trong những thế hệ hệ điều hành kế tiếp của nhà phát hành Microsoft Windows đã một thời gian làm lu mờ người đàn em của nó là Vista. Cho đến nay, khi đã có phiên bản mới nhất là Windows 8 nhưng khách hàng vẫn không hề phân biệt đối xử với ứng dụng đã từng làm mưa làm gió này. Khá là ngại thay đổi bởi người ta vẫn còn lạ lẫm với những tính năng từ Windows 8 một khi Win 7 vẫn còn rất thu hút người dùng.

Windows 7 Ultimate

Là sản phẩm được đúc kết từ những tinh hoa công nghệ, một thời gian dài ấp ủ từ những con người đam mê công nghệ, Windows 7 được đón nhận nhiệt tình như một lẽ đương nhiên. Hơn nữa nó lại ra đời vào một thời điểm mà người dùng máy tính đang rất cần một ngoại hình mới cho những máy tính cấu hình cao.

Không nói nhiều về tính năng của Windows 7 mà mình nghĩ nhiều người đã quá rõ ràng và tường tận. Tuy nhiên một số bạn thấy khó khăn khi mà Win 8 ra đời và việc tìm link tải Windows 7 rất vất vả. Mình cung cấp link tải bộ cài đặt Windows 7 trực tiếp và các bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và không lo bị cài những phần mềm gián điệp nhé.
 

Yêu cầu cấu hình khi cài Windows 7 Ultimate

CPU 1GHz hoặc nhanh hơn, 32-bit (x86) hay 64-bit (x64)

RAM 1 GB  (32-bit) hay 2 GB RAM (64-bit)

Ổ cứng còn trống 16 GB (32-bit) hay 20 GB (64-bit)

DirectX 9 graphics device

 

Một số câu hỏi khi dùng Windows 7 Ultimate
(Các bạn comment trả lời giúp độc giả của chuanroi.com nhé)


Cấu hỏi 1: Không backup được trong Windows 7 Ultimate
- Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục lỗi không thể backup được trong windows 7 Ultimate.

Cấu hỏi 2: Lỗi 8024402C khi update Windows 7 ultimate
- Ngày 21/2/2015 Em update windows bình thường (chạy chế độ auto), nhưng hôm nay vào kiểm tra thì thấy thông báo lỗi "error code 8024402C".

Cấu hỏi 3: HP Compaq CQ 40-630TU không bắt được sóng Wi-Fi
- Laptop của tôi cài Windows 7 Ultimate, khi bật Wi-Fi thì nhìn thấy sóng của vài điểm phát (tín hiệu yếu) còn điểm cần kết nối thì không thấy. Trong khi điện thoại Nokia C3 vẫn kết nối được, sóng mạnh đầy cột sóng.

Cấu hỏi 4: Driver cho laptop Sony Vaio VPCEA25FG
- Máy mình giờ đang cài lại hệ điều hành Windows 7 Ultimate 32 bit nhưng phím Fn và khe cắm thẻ SD không sử dụng được do chưa có driver.

Cấu hỏi 5: Các shorcut trên hình nền bị đổi biểu tượng
- Máy tính của tôi cài windows 7 ultimate, hiện tại màn hình nền các shortcut bị che lấp bằng biểu tượng ổ đĩa nhưng các biểu tượng my computer, recyclebin, control panel, my document thì không bị che lấp.

Cấu hỏi 6: Tìm driver bluetooth cho Hp Probook 4420s i5
- Mình đang dùng Hp ProBook 4420s i5 với hệ điều hành Windows 7 Ultimate. Nhưng mình không thể vào được chức năng Bluetooth của máy, các bạn giúp mình tìm driver với!

Cấu hỏi 7: Compaq CQ42 223AX không nhận USB
- Compaq CQ42 223AX vẫn hoạt động bình thường, nhưng sau khi mua hub usb (cổng chuyển 1 cổng usb thành 4 cổng usb ) thì laptop của mình không nhận những cổng usb còn lại nữa, chỉ nhận cổng đã cắm hub ban đầu thôi.

Cấu hỏi 8: Asus K40IN bị lỗi phần mềm download
- Khi download dữ liệu tới mức 99% thì tốc độ download bắt đầu sụt giảm chỉ còn 0.5~1kb/s (thậm chí là ít hơn).

Cấu hỏi 9: Lỗi khi cài Windows 7 ultimate  21
- Em cài lại Windows 7 ultimate, cài đến đoạn completing installion thì nó lỗi: "The computer restarted or encountered an unexpected error...". Máy bắt restart để tiếp tục cài đặt, nhưng restart xong lại vẫn lỗi đấy.

Cấu hỏi 10i: Lenovo 3000G430 bật được Bluetooth
- Sau khi cài lại máy laptop em không mở được Bluetooth để truy cập wifi được. Em đang sử dụng Windows 7 Ultimate, laptop Lenovo 3000G430.

Cấu hỏi 11: Máy tính không Sleep được
- Máy em đang dùng Windows7 Ultimate. Khi em chỉnh trong Bios là "S1" thì máy tính Sleep được nhưng quạt vẫn quay (cả quạt Chip và Case). Khi em chọn " S3" thì máy tính không Sleep được (tích tắc nó lại tự bật lên ngay) .


Link 32bit: LINK FILE 1

Link 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Windows 7

,


Tin Mới

 • Sửa lỗi wifi bị limited

  Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết

 • Top 3 phần mềm phát Wifi

  Nhu cầu sử dụng Wifi ngày nay trở nên phổ biến và thông dụng hơn khi mỗi người đều có thể tự trang bị riêng cho mình một thiết bị thông minh cá nhân.

 • Đăng nhập vào Facebook

  Việc sự dụng Facebook không còn là điều gì quá mới mẻ tại Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung. Việc sử dụng Facebook như một trang nhật ký, hội

 • Hướng dẫn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook

  Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong

 • BitTorrent PRO - Tải và chia sẻ torrent nhanh chóng, tiện lợi

  BitTorrent PRO hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng p2p, đồng thời cho phép bạn tải về những dữ liệu torrent nhanh

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.