Winamp Pro Full Crack - Download Winamp Pro 5.7 Full, xem phim nghe nhạc chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Winamp Pro Full Crack giúp người dùng thưởng thức các bài hát, các bộ phim ở các định dạng khác nhau trên máy tính. Winamp Pro hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như MP4, MKV, FLV.... Chương trình cho phép người dùng tạo danh sách nghe nhạc, quản lý các bài hát, các video một cách đơn giản và dễ dàng.

Winamp Pro Full Crack với ưu điểm được nhiều người nhận xét và cùng thừa nhận là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng của QuickTime, Windows Media. Trên giao diện nhìn khá là rắc rối nhưng nếu để ý một chút bạn sẽ thấy được sự phân mục rõ ràng để bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi nghe nhạc như dễ dàng điều khiển, sắp xếp playlist, nhập Media files hay quản lý thư viện nhạc. Winamp Pro Full Crack không thua kém bất cứ ứng dụng nghe nhạc hiện đại nào đang có mặt trên thị trường.

Vừa nghe nhạc chất lượng cao, bạn đồng thời có thể thưởng thức những bộ phim khá sắc nét trên giao diện hỗ trợ toàn màn hình, thậm chí là việc nghe Radio hay xem TV trực tuyến trên phiên bản mới này. Được người dùng tin tưởng nhưng Winamp Pro Full Crack không vì thế mà sao nhãng việc ngày càng nâng cao và cải tiến các tính năng để đáp ứng ngày một cao hơn nhu cầu của cộng đồng.

Các tìm kiếm liên quan đến winamp pro full crack
winamp pro full hướng dẫn sử dụng
descargar winamp pro full
winamp pro full apk
winamp pro full version
download winamp pro full


 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Winamp Pro 5.7

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z