WifiSpot - Download WifiSpot link tải nhanh, chia sẻ wifi từ máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang tìm kiếm một chương trình cho phép chia sẻ mạng kết nối hiện tại với các máy tính khác thì hãy nghĩ đến phần mềm WifiSpot, nó là chương trình hỗ trợ hiệu quả việc tạo hotspot mạng không dây trên hệ điều hành windows.

Mình hay vào các trang web công nghệ đọc tin tức cũng như săn những phần mềm tốt cho máy tính, tình cờ vào một trang web có giới thiệu phần mềm WifiSpot, mình thực sự tâm đắc nó, tải về cài đặt và sử dụng, phát wifi để máy đứa bạn kết nối vào, chúng nó vào web ngon lành đôi khi tốc độ duyệt web còn nhanh hơn cả mình, thi thoảng mình cũng lôi ra sử dụng để chơi đế chế vừa khỏi mất công đấu mạng dây lằng nhằng vừa nhanh chóng, ổn định mình dùng nó cũng được khá lâu rồi, hôm nay chia sẻ với các bạn muốn chia sẻ mạng lan hay muốn chơi game nhanh chóng như mình.

Xét về giao diện, WifiSpot sử dụng giao diện đồ họa các thao tác dễ dùng sử dụng được phím tắt để bật, ngắt kết nối, ngoài ra WifiSpot cũng hỗ trợ bạn tăng cường mạng wifi.

WifiSpot là ứng dụng hữu ích đối với mình, khi tải về sử dụng nếu dùng nhiều bạn cũng sẽ bạn thấy sự hữu ích của nó, chương trình tương thích trên hệ điều hành windows, điều đặc biệt nữa muốn chia sẻ với các bạn đó là khi kết nối vào mạng lan bạn có thể chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính mà không cần copy dữ liệu sang usb và lại copy dữ liệu từ usb vào máy tính.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

WifiSpot

,


Tin Mới

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

 • Windows 7 Ultimate Full crack, bộ cài windows 7 chuẩn, key win 7 full

  Bạn đang cần cài Windows 7 cho máy tính và laptop của mình nhưng chưa biết bộ cài chuẩn ở đâu. Chuanroi.com sẽ mang đến cho bạn bộ cài Windows 7 chuẩn nhất, Cùng tải và cài máy tính của mình nhé.

 • Tải cFosSpeed - Phần mềm tăng tốc độ Internet

  Phần mềm CFosSpeed là giải pháp hỗ trợ cải thiện tốc độ kết nối nhanh chóng cũng như độc đáo nhất. Với phần mềm CFosSpeed giúp cho người dùng có thể thay đổi tốc độ internet của mình một cách dễ dàng cùng như giảm được tất cả những vấn đề có liên quan đến mạng như mạng chậm, mạng giật khi tiến hành công việc hay đang chơi game. Hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể ứng dụng phần mềm dễ dàng và hợp lý nhất.

 • Tải Cốc Cốc - Tải trình duyệt Web cho người Việt

  Cốc Cốc hiện đã và đang nổi lên là một trong những website có lượng người tải cài đặt và sử dụng nhiều nhất trên mạng internet Việt Nam. Với nhiều tính năng phù hợp với nhiều mục đích được xây dựng cùng với tốc độ duyệt web nhanh là điều mà người dùng thích thú chỉ có ở Cốc Cốc

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z