WifiSpot - Download WifiSpot link tải nhanh, chia sẻ wifi từ máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang tìm kiếm một chương trình cho phép chia sẻ mạng kết nối hiện tại với các máy tính khác thì hãy nghĩ đến phần mềm WifiSpot, nó là chương trình hỗ trợ hiệu quả việc tạo hotspot mạng không dây trên hệ điều hành windows.

Mình hay vào các trang web công nghệ đọc tin tức cũng như săn những phần mềm tốt cho máy tính, tình cờ vào một trang web có giới thiệu phần mềm WifiSpot, mình thực sự tâm đắc nó, tải về cài đặt và sử dụng, phát wifi để máy đứa bạn kết nối vào, chúng nó vào web ngon lành đôi khi tốc độ duyệt web còn nhanh hơn cả mình, thi thoảng mình cũng lôi ra sử dụng để chơi đế chế vừa khỏi mất công đấu mạng dây lằng nhằng vừa nhanh chóng, ổn định mình dùng nó cũng được khá lâu rồi, hôm nay chia sẻ với các bạn muốn chia sẻ mạng lan hay muốn chơi game nhanh chóng như mình.

Xét về giao diện, WifiSpot sử dụng giao diện đồ họa các thao tác dễ dùng sử dụng được phím tắt để bật, ngắt kết nối, ngoài ra WifiSpot cũng hỗ trợ bạn tăng cường mạng wifi.

WifiSpot là ứng dụng hữu ích đối với mình, khi tải về sử dụng nếu dùng nhiều bạn cũng sẽ bạn thấy sự hữu ích của nó, chương trình tương thích trên hệ điều hành windows, điều đặc biệt nữa muốn chia sẻ với các bạn đó là khi kết nối vào mạng lan bạn có thể chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính mà không cần copy dữ liệu sang usb và lại copy dữ liệu từ usb vào máy tính.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

WifiSpot

,


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z