WifiSpot - Download WifiSpot link tải nhanh, chia sẻ wifi từ máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang tìm kiếm một chương trình cho phép chia sẻ mạng kết nối hiện tại với các máy tính khác thì hãy nghĩ đến phần mềm WifiSpot, nó là chương trình hỗ trợ hiệu quả việc tạo hotspot mạng không dây trên hệ điều hành windows.

Mình hay vào các trang web công nghệ đọc tin tức cũng như săn những phần mềm tốt cho máy tính, tình cờ vào một trang web có giới thiệu phần mềm WifiSpot, mình thực sự tâm đắc nó, tải về cài đặt và sử dụng, phát wifi để máy đứa bạn kết nối vào, chúng nó vào web ngon lành đôi khi tốc độ duyệt web còn nhanh hơn cả mình, thi thoảng mình cũng lôi ra sử dụng để chơi đế chế vừa khỏi mất công đấu mạng dây lằng nhằng vừa nhanh chóng, ổn định mình dùng nó cũng được khá lâu rồi, hôm nay chia sẻ với các bạn muốn chia sẻ mạng lan hay muốn chơi game nhanh chóng như mình.

Xét về giao diện, WifiSpot sử dụng giao diện đồ họa các thao tác dễ dùng sử dụng được phím tắt để bật, ngắt kết nối, ngoài ra WifiSpot cũng hỗ trợ bạn tăng cường mạng wifi.

WifiSpot là ứng dụng hữu ích đối với mình, khi tải về sử dụng nếu dùng nhiều bạn cũng sẽ bạn thấy sự hữu ích của nó, chương trình tương thích trên hệ điều hành windows, điều đặc biệt nữa muốn chia sẻ với các bạn đó là khi kết nối vào mạng lan bạn có thể chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính mà không cần copy dữ liệu sang usb và lại copy dữ liệu từ usb vào máy tính.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

WifiSpot

,


Tin Mới

 • Sửa lỗi wifi bị limited

  Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết

 • Top 3 phần mềm phát Wifi

  Nhu cầu sử dụng Wifi ngày nay trở nên phổ biến và thông dụng hơn khi mỗi người đều có thể tự trang bị riêng cho mình một thiết bị thông minh cá nhân.

 • Đăng nhập vào Facebook

  Việc sự dụng Facebook không còn là điều gì quá mới mẻ tại Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung. Việc sử dụng Facebook như một trang nhật ký, hội

 • Hướng dẫn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook

  Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong

 • BitTorrent PRO - Tải và chia sẻ torrent nhanh chóng, tiện lợi

  BitTorrent PRO hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng p2p, đồng thời cho phép bạn tải về những dữ liệu torrent nhanh

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.