WiFi HotSpot Creator - Download WiFi HotSpot Creator link tải nhanh, chia sẻ wifi trên máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

WiFi HotSpot Creator là một trong những phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình sẽ thực hiện việc tạo một Hotspot wifi trên máy PC sử dụng hệ điều hành windows phát wifi và chia sẻ nó với các thiết bị khác có hỗ trợ wifi.

Sẽ rất tuyệt vời khi sử dụng WiFi HotSpot Creator vì bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để mua sắm thiết bị phát wifi, hay mua dây về để chia sẻ mạng. Với tốc độ phát ổn định mà WiFi HotSpot Creator mang lại chương trình sẽ làm hài lòng người sử dụng.

WiFi HotSpot Creator có giao diện khá đơn giản chỉ hiện thị những thứ cần thiết để người dùng có thể thực hiện việc phát wifi, khi phát thành công, chương trình sẽ hiện thị giao diện các máy kết nối vào mạng, người dùng có thể dễ dàng quản lý các máy này cho phép hay không cho phép kết nối mạng.

WiFi HotSpot Creator tương thích trên windows. WiFi HotSpot Creator sẽ biến máy tính của bạn thành một router Wi-Fi một cách nhanh chóng và dễ dàng, một số phần mềm khác như connectify hotspot, MyPublicWiFi... cũng là những phần mềm hỗ trợ người dùng xây dựng mạng wifi chia sẻ internet.

Các tìm kiếm liên quan đến WiFi HotSpot Creator
wifi hotspot creator download
net framework 4
connectify


Link Trang chủ: LINK FILE

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

WiFi HotSpot Creator

,


Tin Mới

 • Sửa lỗi wifi bị limited

  Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết

 • Top 3 phần mềm phát Wifi

  Nhu cầu sử dụng Wifi ngày nay trở nên phổ biến và thông dụng hơn khi mỗi người đều có thể tự trang bị riêng cho mình một thiết bị thông minh cá nhân.

 • Đăng nhập vào Facebook

  Việc sự dụng Facebook không còn là điều gì quá mới mẻ tại Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung. Việc sử dụng Facebook như một trang nhật ký, hội

 • Hướng dẫn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook

  Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong

 • BitTorrent PRO - Tải và chia sẻ torrent nhanh chóng, tiện lợi

  BitTorrent PRO hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng p2p, đồng thời cho phép bạn tải về những dữ liệu torrent nhanh

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.