WebcamMax 7.8.0.6 Full crack, hiêu ứng chụp ảnh trên webcam [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

WebcamMax là phần mềm chụp ảnh bằng camera với nhiều hiệu ứng ngộ nghĩnh và đáng yêu, giúp bạn trở nên sinh động hơn trong từng bức ảnh.

1. Giới thiệu WebcamMax 7.8.0.6

WebcamMax là phần mềm hỗ trợ cho webcam giúp bạn tạo nên những hiệu ứng đẹp cho hình ảnh khi chat yahoo, skype, facebook và một số phần mềm chat khác có sử dụng webcam để truyền tải hình ảnh. Ngoài ra phần mềm này còn sử dụng để chụp ảnh, tạo cho bạn những khoảng khắc hình ảnh đáng yêu bằng chiếc máy tính của mình.

Tuy nhiên đi kèm với những hiệu ứng hay, công dụng chụp ảnh của phần mềm thì nhà phát hành yêu cầu bạn phải trả phí sau 30 ngày dùng thử, vì vậy mà hầu hết mọi người đều từ chối mua bản quyền và tìm một phần mềm khác để sử dụng. Giờ đây bạn không cần lo lắng vì mất tiền sử dụng phần mềm nữa, chuẩn rồi đã có cách giúp các bạn crack phần mềm để sử dụng hết các tính năng của phần mềm mà không hề mất một khoản phí nào, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn ở dưới là được.

2. Cài đặt WebcamMax 7.8.0.6

Việc cài đặt được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng bạn chỉ cần tải file webcammax-7806.exe và cài đặt. Thực hiện các bước hướng dẫn và mặc định của quá trình cài đặt cho tới khi ấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Đặc biệt bạn nên để các đường dẫn cài đặt mặc định nhé, để thực hiện việc crack dễ dàng hơn.

3. Hướng dẫn crack WebcamMax 7.8.0.6

Thực hiện các bước crack như sau:

Bước 1: Tải file thuốc ở dưới về máy tính và giải nén nó

Bước 2: Copy file patch vào ổ C theo đường dẫn như sau: C:\Program Files\WebcamMax

Bước 3: Chạy file patch đó lên, ấn vào nút Patch cho tới khi chương trình xuất hiện chữ patching done là bạn đã crack xong

Bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng chụp ảnh cho mình với nhiều hiệu ứng sinh động, chúc các bạn thành công !

Giao diện của chương trình sau khi crack thành công!

Sáng tạo hình ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo, hài hước giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với việc cài đặt WebcamMax 7.8.0.6


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

WebcamMax 7.8.0.6 full crack

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z