WebcamMax 7.7 Full crack, Tạo hiệu ứng cho Webcame [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Chát Webcam gần như là nhu cầu thiết yếu của mỗi cuộc trò chuyện qua Yahoo, YouTube, Skype...Tôi cũng có thói quen bật Webcam mỗi lần chát với người thân ở xa hoặc với những người bạn mới quen biết. Khá thú vị là hình hài khuôn mặt mình qua Webcam nó ảo và xinh xắn hơn mức bình thường nên càng thích dùng. Bí quyết của mình là sử dụng WebcamMax để tạo những hiệu ứng lung linh giữa thật và ảo.

Cuộc trò chuyện trên Webcam chưa bao giờ vui vẻ và thú vị hơn khi có ứng dụng độc đáo này. Bạn có thể tạo khuôn mặt cười, khóc, mếu và đủ các thể loại cảm xúc để bạn chat theo dõi và biết được diện mạo của bạn lúc này. Hơn nữa, hiệu ứng được tạo ra cực kỳ phong phú và ngộ nghĩnh. Ưu điểm của nó là có thể đính kèm với nhiều chương trình có hỗ trợ webcam. Thế nên bạn cứ bật nó lên thường xuyên nhé.

Chát Webcam sẽ không còn khô khan đơn điệu khi chỉ nhìn khuôn mặt. Một dạng hiệu ứng cực kỳ hiếm mà WebcamMax mang đến cho bạn là Text Effect với khả năng chèn văn bản trực tiếp lên màn hình webcam. Bạn đã thấy tò mò chưa nào? Vậy thì hãy tải ngay để sử dụng nhé.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack WebcamMax 7.7

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.