Webcam 7 - Download Webcam 7 link tải full, ghi lại video màn hình bằng webcam

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Tình cờ đọc trên mạng, được một số trang web giới thiệu mình thấy Webcam 7 hoạt động khá tốt, giúp bạn nhanh chóng dễ dàng ghi lại các hình ảnh đang diễn ra trong đời sống gần bạn. Chương trình thực sự hữu ích nếu bạn muốn thực hiện việc tự sướng với nhiều khung cảnh, hình ảnh và hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Không chỉ giúp bạn chụp hình ảnh, ghi lại những vấn đề mà bạn muốn chia sẻ như một máy quay, Webcam 7 còn là một phần mềm cho phép bạn kết nối chia sẻ hình ảnh của chính mình với những người bạn, với người thân khi họ ở xa bạn.

Webcam 7 sẽ ghi video và lưu video dưới dạng MP4, WMV... người dùng có thể xem lại, quản lý hay chia sẻ với bất kỳ ai, bất kỳ khi nào bạn muốn, và cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp mắt khi quay video như hiệu ứng tuyết rơi, mưa rơi, sấm... để ghi lại những hình ảnh đó bạn phải có sự hỗ trợ của phần cứng đó là camera của máy tính.

Webcam 7 giúp bạn ghi lại tất cả các thông tin dữ liệu ngoài môi trường như hình ảnh, âm thanh một cách chân thực và sống động nhất, bạn có thể cài đặt thay đổi chất lượng hình ảnh của video, ngoài ra với các video đa quay bạn có thể tải và lưu trữ trực tiếp trên mạng. Webcam 7 tương thích trên hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó, cá bạn có thể download và sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ ghi lại video khác như Camtasia Studio, BB FlashBack Pro


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Webcam 7

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z