WavePad Sound Editor 5.68 Full Crack, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Nhân lúc đang rảnh rỗi, bạn ngồi xem một số đĩa CD rồi chợt nảy ra ý tưởng “biên tập” lại âm thanh cho thêm phần độc đáo. Nhưng bạn lại không biết phải dùng phần mềm nào thích hợp nhất để làm việc này. Để chuanroi.com chỉ cho bạn một cách vô cùng đơn giản nhé. Đó là sử dụng phần mềm Wavepad sound editor 5.68 crack.

WavePad Sound Editor 5.68 là một chuyên gia chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và giàu tính năng cho người dùng window.Nó cho phép bạn ghi lại âm thanh khác,chỉnh sửa âm thanh và giọng nói theo ý muốn.Trong quá trình chỉnh sửa các file audio, bạn có thể cắt, sao chép và dán các bản ghi âm của mình vào file đã có sẵn hoặc ghi ra đĩa CD.Bên cạnh đó, WavePad Sound Editor 5.86 còn hỗ trợ thêm hiệu ứng như tiếng vang, khuếch đại, chuẩn hóa, cân bằng và giảm tiếng ồn giúp cho file audio của bạn ấn tượng hơn.

WavePad Sound Editor 5.86 có khả năng làm việc trên hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, VOX, GSM,AU,OGG…và không giới hạn số lượng âm thanh cần chuyển đổi.

Chỉ bỏ ra mấy phút để cài cài đặt, bạn đã có thể thỏa sức hòa trộn âm theo phong cách rất khác biệt của mình. Còn chờ gì nữa,hãy tải về  và dùng thử nào

Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP / Vista / Vista 64 bit / 7/7 64 bit / 8/8 64 bit / 2003 Pentium 300 hoặc cao hơn với ít nhất 16MB RAM (32MB cho 2000/XP/2003/Vista).


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack WavePad Sound Editor 5.68

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z