WampServer - Download WampServer link tải nhanh, hỗ trợ tạo web server trên máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

WampServer là chương trình hỗ trợ người dùng cài đặt các chương trình có sử dụng sever lên máy tính của bạn, nó sẽ giúp liên kết máy tính và giúp các chương trình có thể thực hiện được công việc của mình, hiểu nôm na nó như là một môi trường để các chương trình khác có thể sử dụng được.

WampServer hỗ trợ người dùng cài đặt một số phần mềm phổ biến như Apache, PHP5, MySQL... lên hệ thống máy chủ của bạn. Chương trình cho phép người dùng quản lý các tác vụ trên server, việc truy xuất, đồng bộ sẽ trở trở lên đơn giản hơn...

WampServer cũng hỗ trợ người dùng sao chép các dữ liệu thực hiện việc đóng gói các dữ liệu trên máy chủ và lên kết chúng đến với các phần mềm, giao diện người dùng.... Với WampServer người dùng có thể dễ dàng cài đặt dữ liệu để thiết kế web, thiết kế các chương trình ứng dụng trên web hay quản lý hệ thống máy chủ một thuân tiện.

WampServer tương thích trên hệ điều hành Windows hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau và là chương trình không thể thiếu nếu bạn muốn thiết kế Web, cũng có tính năng tương tự, phần mềm ABsoft cũng cung cấp cho người dùng đầy đủ tính năng để phát triển và thiết kế web.

Các tìm kiếm liên quan đến WampServer
xampp
wampserver là gì
joomla
wampserver windows 7
wampserver 64 bit
wampserver 2.0i download
wampserver portable
download wampserver moi nhat


Link Chuanroi.com, 32bit: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com, 64bit: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

WampServer

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z