VSO Convert X to DVD 5.1.0.2 Full Crack, chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn muốn xem những video của mình ngay trên TV hay bất kỳ thiết bị nào. Phần mềm VSO ConvertXtoDVD 5102 sẽ giúp bạn chuyển đổi, ghi tất cả các video của bạn từ nhiều định dạng sang DVD, lưu các bộ phim đặc sắc vào DVD và xem chúng trên đầu DVD gia đình.

VSO ConvertXtoDVD 5102 crack giúp bạn tạo các menu, cắt video, tùy biến với chức năng xem trước. Chỉnh sửa video của bạn với các thiết lập khác nhau và các tính năng xoay video, thêm độ sáng, độ tương phản. Bạn có thể xem kết quả trước khi chuyển đổi.

VSO ConvertXtoDVD 5102 crack hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như avi, divx, xvid, mov, mkv, flv, MPEG1, MPEG2. Hơn nữa chất lượng video đầu ra của bạn sẽ được đảm bảo. Tính năng thêm phụ đề cho video, hay bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu có sẵn trong thư viện sẽ làm video ấn tượng hơn.

Ngoài ra VSO ConvertXtoDVD 5102 crack hỗ trợ bạn ghi trực tiếp ra DVD / USB hoặc lưu trữ trên máy tính giúp bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack VSO Convert X to DVD 5102

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z